Chính sách bảo hành khi lắp đặt camera tân uyên

một trong số Các vấn đề Bạn sử dụng dịch vụ bán Camera thuận an quan tâm nhất là chính sách bảo hành sản phẩm Camera. Nếu sử dụng dịch vụ của Chúng tôi, Khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành Như vậy nào?

Chính sách bảo hành sản phẩm chính hãng

một hệ thống Camera chống trộm quan sát an ninh được tạo thành bởi sự kết hợp nhiều bộ phận với Những linh phụ kiện khác nhau. Theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất, Các bộ phận đó cũng sẽ có chế độ bảo hành; thời gian được bảo hành khác biệt. Tuy nhiên, nếu Bạn mua Các sản phẩm Camera camera; linh phụ kiện sản phẩm chính hãng hay lắp camera dầu tiếng của Thietbicongnghexanh.net, Khách hàng sẽ được hưởng chính sách bảo hành chính hãng. Theo đó:

Giới thiệu Sửa chữa camera uy tín thủ dầu 1

– Trong thời gian bảo hành, nếu sản phẩm hoặc linh phụ kiện Camera an ninh trong hệ thống xảy ra lỗi từ nhà sản xuất; Thietbicongnghexanh.net sẽ một đổi một hoặc bảo hành miễn phí cho Khách hàng. Thời gian bảo hành nhanh chóng đảm bảo không làm gián đoạn việc quan sát an ninh.

– Nếu phiếu bảo hành sản phẩm đã hết thời hạn bảo hành, khi sản phẩm Camera xảy ra lỗi, Thietbicongnghexanh.net vẫn hỗ trợ sữa chữa cho Bạn.

Khách hàng lắp camera bến cát chỉ cần chú ý điền đầy đủ thông tin; giữ cẩn thận phiếu bảo hành sau khi mua sản phẩm Camera hoặc sử dụng dịch vụ của Thietbicongnghexanh.net. Nhân viên của Chúng tôi sẽ kiểm tra thông tin cần thiết như tên khách hàng; số điện thoại; thời gian mua hàng…trước khi chấp nhận bảo hành sản phẩm.

lắp camera

Bảo hành chính hãng là cách mà Thiết Bị Công Nghệ Xanh đảm bảo quyền lợi Bạn

sản phẩm được bảo hành chính hãng khi nào?

Không phải bất kỳ trường hợp nào cũng được hưởng chính sách bảo hành chính hãng. Khi mua Camera an ninh hoặc sử dụng dịch vụ Camera ip bình dương của Thiết Bị Công Nghệ Xanh, ngoài việc Thiết Bị Công Nghệ Xanh đảm bảo lợi ích cho khách hàng; Khách hàng cũng phải tự đảm bảo quyền lợi cho mình. Nếu quý khách quan tâm, vui lòng Giới thiệu Các lưu ý dưới đây:

– sản phẩm Camera được bảo hành khi vẫn còn trong thời gian bảo hành (thời gian này được nhân viên của Công Nghệ Xanh ghi rất rõ trong phiếu bảo hành)

– Giấy bảo hành phải còn nguyên vẹn, rõ ràng, đầy đủ Những thông tin quan trọng. Chú ý: Khi lắp camera bến cát, Bạn nên giữ lại mọi loại phiếu bảo hành sản phẩm cho đến khi hết giá trị sử dụng.

– sản phẩm Camera đã bị sửa chữa, thay thế bởi đơn vị khác sẽ không được hưởng chính sách bảo hành.

– Những trường hợp như: cháy nổ, sét đánh, lỗi do khách hàng gây ra…sẽ không được bảo hành theo quy định

Ngoài ra, Thiết Bị Công Nghệ Xanh cũng hỗ trợ sửa chữa ngoài bảo hành cho Các Khách hàng có mục đích. Chúng tôi luôn cam kết: giá cả hợp lý; tiết kiệm chi phí; khắc phục lỗi một cách tối đa; chỉ thay mới linh phụ kiện khi thực sự cần thiết. Linh phụ kiện Chúng tôi dùng để thay thế khi cần thiết cũng đảm bảo là hàng sản phẩm chính hãng chất lượng cao.

lắp camera bình dương

Để đảm bảo quyền lợi, Bạn nên giữ cẩn thận phiếu bảo hành

Hi vọng Những thông tin ở trên có thể trả lời phần nào thắc mắc của quý Khách hàng lắp camera tân uyên về chính sách bảo hành sản phẩm. Thiết Bị Công Nghệ Xanh luôn sẵn lòng giải đáp mọi thắc mắc của quý khách về Camera quan sát 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *