Một vài ứng dụng của dây cáp thép bọc nhựa trong xây dựng

cap-boc-nhua-14-mm

Trên thị trường bây giờ, cái tên gọi dây cáp thép bọc nhựa đã tạo thành một cái tên quá đỗi quen thuộc đối với mọi người, đặc biệt trong ngành xây dựng, sản phẩm này được lựa chọn nhiều nhất nhằm phục vụ cho ngành xây dựng, là sản phẩm được coi là vật liệu không bao giờ thiếu cho ngành xây dựng. Vậy cáp thép xây dựng bọc nhựa được sử dụng làm như thế nào trong lĩnh vực xây dựng? Bài viết dưới đây của chúng tôi sẽ giúp các bạn trả lời các câu hỏi đó nhé.

Ứng dụng của cáp thép bọc nhựa trong xây dựngdùng làm của cáp thép xây dựng bọc nhựa trong xây dựng

Dây cáp thép bọc nhựa đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng nhờ những tính năng vượt trội.

dây cáp thép bọc nhựa được cấu thành từ thép có tính năng hàm lượng cacbon cao, kết nối xoắn cùng chiều với nhau tạo nên tao thép có kích thước to, bề mặt của tao thép được mạ kẽm, các sợi tao thép được cuốn lại với nhau và được bọc bởi vỏ nhựa PVC nên giúp cho sản phẩm có tính an toàn và vững chắc cao.

Do có chế tạo đặc biệt, cho nên cáp thép bọc nhựa có những đặc trưng nỗi trội hơn hẳn các loại cáp thép xây dựng khác, cho nên đây là một loại cáp thép phù hợp nhất với ngành xây dựng:

 • Cáp có khả năng chịu tải trọng tochịu lực kéo mạnh
 • Có khả năng chống xoắn hữu hiệu
 • Có khả năng chống chọi lại với các yếu tố bên ngoài, thời tiết, nhiệt độ, mưa axit mạnh

Với những đặc trưng nỗi trội như trên, cáp thép xây dựng bọc nhựa được coi là thứ vật liệu trợ giúp đắc lực cho ngành xây dựng, cụ thể chúng được sử dụng làm như thế nào? Ta cùng tìm hiểu tiếp nhé.

Một vài ứng dụng của dây cáp thép bọc nhựa trong xây dựng.

Cáp bọc nhựa là loại sản phẩm được các chủ đầu tư lựa chọn nhiều nhất cho từng công đoạn hình thành các công trình xây dựng. Cụ thể:

 • Giằng, cố định các công sự, dự án xây dựng
 • Làm hàng rào, liên kết
 • Có thể sử dụng để giằng cố định cho mái nhà xưởng, nhà tiền chế
 • sản phẩm còn được sử dụng chuyên chở hàng hóa, vật liệu xây dựng trong bến bãi.

Trên thị trường ngày naycáp thép bọc nhựa ra đời với nhiều hình thức rất đa dạng, nên khi sử dụng để sản phẩm, các bạn cần chọn cho mình những mặt hàng tốt nhất. Vậy làm sao để biết được những loại sản phẩm cáp bọc nhựa có chất lượng? Hãy tham khảo bài viết này tiếp nhé

Cáp thép bọc nhựa đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng nhờ những tính năng vượt trội.cáp thép bọc nhựa đáp ứng nhu cầu cho ngành xây dựng nhờ những tính năng vượt trội.p

Chọn lựa dây cáp thép có chất lượng cao cho công trình.

Muốn sử dụng những loại sản phẩm tốt, các bạn cần lưu ý đến những vấn đề cơ bản sau:

 • Các bạn cần đánh giá các thông số kĩ thuật: số sợi tao thép, đường kính lõi, hệ số an toàn,…
 • Bạn cần kiểm định chất lượng cao của cáp bằng cách dùng để các thí nghiệm chịu tải.
 • Khi chọn mua loại sản phẩm, bạn cũng cần phải xem kĩ loại sản phẩm có đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng cao và nguồn hàng, xuất xứ.
 • Bạn nên mua hàng tại các nhà phân phối cung ứng sản phẩm chính hang, có bảo hành để bảo đảm được tư vấn về dòng dây cáp thép bọc nhựa phù hợp.

Với những tính năng và đặc điểm ưu việt của cáp thép bọc nhựa được ứng dụng trong lĩnh vực xây dựng nói riêng và trong đời sống nói chung. Các bạn hãy chắc chắn về chất lượng mà chọn lựa sản phẩm hợp lý cho dự án của mình nhé. Mọi thông tin về loại sản phẩm, vui lòng liên lạc với công ty.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *