Những yếu tố cần có của rank-er Kim Cương trong game Liên Minh

Học hỏi người chơi đi trước hoặc các Gosu là cách tốt nhất giúp bạn tiến bộ và cải thiện độ “ì ạch” của mình trong những trận chiến cam go. Để lên được rank Kim Cương không phải là điều dễ dàng nhưng cũng không quá khó. Hãy cùng Accngon tìm hiểu về những yếu tố mà bạn nhất định phải có nếu muốn đạt tầm rank Kim Cương trong game Liên Minh.

Những yếu tố bạn cần có nếu muốn đạt rank Kim Cương trong game Liên Minh

1. Sự quyết đoán- điều tối thiểu nhất

Người chơi ở mức rank càng cao thì sự quyết đoán của họ càng mạnh mẽ và càng chính xác. Hành động ngay lập tức sẽ khiến bạn trở thành “quái vật” trong các trận chiến cân não khiến cho đối phương trở tay không kịp. Dám nghĩ, dám làm sẽ giúp bạn tiến bộ rất nhanh bởi bạn biết các nhận định chính xác nhất trong mọi tình huống và muốn đạt được điều đó thì hãy tự rèn luyện ngay bây giờ. Thời gian đầu luyện tập đa phần đều không mang lại sự chính xác cao, sẽ có rất nhiều pha đoán hụt khiến bạn phải trả giá như lên bảng đếm số chẳng hạn. Nhưng đừng vội nản chí, một thời gian ngắn nữa thôi thì sự quyết đoán của bạn sẽ chính xác hơn bởi quá trình luyện tập đã tôi luyện bạn, và cứ thế là “ez game, ez rank” nhé!

Những yếu tố cần có của rank-er Kim Cương trong game Liên Minh1

2. Nắm chắc lối chơi với tướng đã chọn

Cách kiểm soát trận đấu tốt nhất không phải lúc nào cũng lao vào tấn công kẻ địch, hãy biết nắm chắc tướng và hành động đúng thời điểm. Bạn cần có chiến thuật tấn công nếu muốn sớm trở thành gamer rank Kim Cương trong game Liên Minh.

Hướng đi đúng cho bạn là hãy đẩy lính lên lv nhanh nhất và sớm nhất, từ lợi thế đó, bạn tiến hành tấn công kẻ địch hoặc lựa chọn farm rừng tùy vào trường hợp cụ thể. Thường xuyên cung cấp thông tin hỗ trợ người đi rừng như cắm mắt, dùng phép bổ trợ,… cũng là cách giúp bạn giành được ưu thế trong trận chiến và hạn chế bị gank tối đa.

3. Phải biết cách đi đường và control lane.

Trong game Liên Minh, bạn cần phải có kỹ năng khi đi đường, dù bạn đi mid, top hay bot thì đều cũng cần một số kỹ năng nhất định.  Bạn phải xác định đúng thời gian trong mọi hoạt động của mình tại lane như lúc nào thì farm lính, lúc nào thích hợp đẩy trụ hay khi nào cần phải biến về?

Hãy đẩy trụ khi lính lên cao và gần áp sát trụ địch, luôn cắp mắt ở những vị trí bạn cho là nguy hiểm, khi kẻ địch hồi về hoặc miss lane thì hãy thừa cơ xông lên, hạ trụ một cách nhanh gọn lẹ. Tuy nhiên, đừng cố mãi tiến đến hạ trụ tiếp theo nếu bạn không chắc chắn được sự an toàn của bản thân, hãy biến về nếu bạn ngửi được nguy hiểm đang rình rập.

Việc biến về thường xuyên cũng giúp bạn lên đồ nhanh chóng đuổi kịp tướng địch, vì nếu bạn cứ chậm tay trong lúc lên đồ thì khi kẻ địch mạnh dần, bạn không thể chống đỡ và trốn thoát cùng với số item “giấy” mà mình mang theo.

Những yếu tố cần có của rank-er Kim Cương trong game Liên Minh2

Mua ngay acc game Liên Minh rank Kim Cương

Nếu bạn cảm thấy trình chơi của mình rất cứng tay, nhưng vì gặp phải đồng đội “noob” nên không thể thoát khỏi tầm rank hiện tại. Cách tốt nhất là bạn tìm một acclienminhgiare mới với tầm rank cao hơn. Accngon sẽ giúp bạn tìm kiếm acc rank Kim Cương và cả acc Cao Thủ, Thách Đấu, thỏa sức lựa chọn và tìm kiếm cho riêng bạn. Hơn thế nữa, Accngon còn mang đến kho acc rộng lớn với hàng nghìn acc game chất lượng, acc hiếm có nhất từ trước đến nay.

Truy cập ngay trang chủ accngon.com và thực hiện theo các bước sau:

  • Bước 1: Đăng nhập tài khoản (có thể đăng nhập thông qua Facebook)
  • Bước 2: Tìm kiếm acc mà bạn mong muốn
  • Bước 3: Lựa chọn acc đáp ứng yêu cầu của bạn trong list kết quả
  • Bước 4: Bấm vào “Mua ngay” và chờ đợi xác nhận
  • Bước 5: Giao dịch thành công và nhận acc

Nếu có thắc mắc cần được giải đáp, hãy chat với admin trong khung chat dưới góc màn hình bên phải hoặc trực tiếp gọi đến Hotline: 0988.347.963 để được tư vấn. Chúc bạn mau chóng tìm được acc rank Kim Cương vừa ý nhất!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *