3 tiêu chí đánh giá chọn mua robot hút bụi xiaomi chính hãng

Thương hiệu xiaomi không ngừng ra mắt thế hệ và đời máy robot hút bụi đa năng, tiện nghi. Thiết kế đẹp, sang trọng, càng thu hút người tiêu dùng chọn mua robot hút bụi xiaomi để trang bị cho căn nhà hiện đại. Mua robot hút bụi xiaomi trên thị trường hiện nay không khó, với nhiều đơn vị cung cấp online và offline.

Thị trường cũng có nhiều thiết kế robot xiaomi có mức giá khá rẻ, khiến người tiêu dùng lo lắng về chất lượng. Cùng đánh giá để nhận diện robot hút bụi xiaomi chính hãng, giá tốt. Chia sẻ dưới đây sẽ làm rõ mối quan tâm của người dùng khi chọn mua robot hút bụi xiaomi.

Lưu ý khi mua robot hút bụi xiaomi cho gia đình

Robot hút bụi xiaomi là thương hiệu khá quen thuộc với gia đình Việt. Bởi nhiều sản phẩm gia đình, công nghệ của xiaomi được phát triển, mang lại tiện nghi cho căn nhà, công việc nội trợ hàng ngày. Xiaomi không phát triển quá nhiều phiên bản, tập trung vào 3 dòng chính: gen 1, gen 2 và gen 3. 

Ưu điểm nổi bật của robot hút bụi xiaomi chính hãng là động cơ Nhật, công suất hút từ 1500pa cho phép làm sạch nhiều chất bản nặng, mạnh sành. Công nghệ cảm biến đa điểm, độ nhạy cao. Quản lý thông minh tiện lợi, hỗ trợ người dùng điều khiển robot xiaomi làm sạch nhà từ xa. Tuy nhiên, để chọn robot xiaomi phù hợp cho gia đình, người dùng cần cân nhắc các tiêu chí sau:

  • Tính năng robot hút bụi phù hợp. Nhiều dòng tích hợp đa năng: quét, hút bụi và lau sàn. Tuy nhiên, với những gia đình có thảm sàn, nên hạn chế dùng tính năng lau sàn. 
  • Chọn robot có dung lượng pin lớn, đáp ứng diện tích mặt sàn lớn của gia đình. Đồng thời, robot có tính năng tự động sạc khi pin yếu.
  • Với gia đình có nhà nhiều tầng, nhiều mặt sàn cần vệ sinh. Người dùng có thể chọn thế hệ robot xiaomi gen 3 với ghi nhớ 3 bản đồ. Tuy nhiên, mức giá robot gen 3 sẽ rất đắt đỏ.
  • Mua robot hút bụi xiaomi cần cân nhắc phân khúc giá phù hợp với ngân sách hay không. Với mức giá từ 6 triệu đồng, người dùng có thể sở hữu robot xiaomi gen 1 với tính năng hút bụi cơ bản, hiệu quả.

Mua robot xiaomi chính hãng cần chú ý 3 điểm quan trọng

Khả năng làm sạch sàn nhà tốt, di chuyển thông minh, công suất hút mạnh mẽ… cùng nhiều tính năng cao cấp, robot hút bụi xiaomi được nhiều người tiêu dùng Việt đánh giá cao, lựa chọn cho căn nhà. Để mua robot hút bụi xiaomi chính hãng, người dùng cần đánh giá dựa trên lưu ý quan trọng sau:

  • Robot hút bụi xiaomi chính hãng cần có đầy đủ chứng nhận CO và CQ, chứng nhận nhập khẩu. Nên mua tại đại lý phân phối chính hãng, để đảm bảo đầy đủ giấy tờ chứng minh xuất xứ, tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
  • Robot hút bụi xiaomi có chính sách bảo hành tối thiểu 12 tháng và 24 tháng với các chi tiết pin, sạc. Đơn vị phân phối phải có cam kết chất lượng, đổi trả, hoàn tiền nếu hàng giả.
  • Robot hút bụi xiaomi có tem chống hàng giả. Bộ thiết bị khi mua về có đầy đủ phụ kiện đi kèm. Người dùng nên kiểm tra phụ kiện trên website chính thức để kiểm tra đánh giá.

Xiaomi là thương hiệu robot hút bụi cao cấp của Trung quốc, đã tạo được lòng tin và thiện cảm của người tiêu dùng. Việc chọn mua robot hút bụi xiaomi không khó, với nhiều phân khúc và thế hệ máy đa tính năng hút bụi, lau sàn tự động. 

Tuy nhiên, để đảm bảo robot hút bụi xiaomi chính hãng, người dùng cần kiểm tra chứng nhận chất lượng, cam kết bảo hành và thiết bị khi lựa chọn. Novadigital cung cấp robot hút bụi xiaomi chính hãng, sẽ là địa chỉ đáng tin cậy cho người tiêu dùng lựa chọn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *