Một số công trình đã làm

– Từ năm 2007 cho đến nay, Đại Hoàn Cầu đã tham gia nhiều dự án có quy mô lớn, nhỏ khác nhau cũng như nhiều công trình phong phú, đa dạng hầu hết các công trình đòi hỏi cao về kỹ thuật, về tiến độ thi công đảm bảo các công trình được hoàn thành sớm hơn dự kiến.
Trong suốt thời gian đó, với những nổ lực vượt bậc, Đại Hoàn Cầu đã thực hiện cho đến cùng những dự án mà mình tham gia với tất cả thiện chí và tinh thần hợp tác rất cao.
Chính vì sự nổ lực và thiên chí này Đại Hoàn Cầu được các đối tác đánh giá cao và hết lòng giúp đỡ. Và chính nhờ vậy mà Đại Hoàn Cầu đã chưa bao giờ bỏ cuộc bất kỳ một công trình nào.Với đội ngũ cán bộ quản lý nhiều năm kinh nghiệm, đặc biệt am hiểu về công nghệ, biện pháp thi công,.. công nhân kỹ thuật có trình độ cao được đào tạo chính quy.
Công ty Xây dựng Đại Hoàn Cầu có đầy đủ năng lực nhận thầu chọn gón các công trình với quy mô lớn, với yêu cầu kỹ thuật cao, cung cấp đến khách hàng hầu hết các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến các công trình và dự án.
-Sau đây là những công trình mà công ty chúng tôi đã làm: thi công san ủi lu lèn, cung cấp vật tư, cung cấp vải địa cải tạo đất,…
Một số hợp đồng đã thực hiện:
Một vài hình ảnh tiêu biểu trong quá trình thi công: