Bảng giá Biệt thự Bãi Kem Phú Quốc cập nhật mới nhất

Trên địa bàn tỉnh Phú Quốc hiện nay dự án nhận được nhiều sự quan tâm từ chủ đầu tư nhất đó chính là sun premier village kem beach resort hay còn gọi là Biệt thự Bãi Kem Phú Quốc. Đây là dự án nghỉ dưỡng cao cấp sẽ là cơn sốt bất động sản mới ở khu vực Phú Quốc. Giá của biệt thư luôn được chủ đầu tư cập nhật và luôn tạo ra lợi thế tốt nhất cho các chủ đầu tư.

Bảng giá Biệt thự Bãi Kem Phú Quốc cập nhật mới nhất

Biệt Thự Bãi Kem Phú Quốc hay Sun Premier Village Kem Beach Resort Phú Quốc do tập đoàn Sun Group đầu tư. Dự án luôn thu hút được lượng lớn khách đầu tư không chỉ mang tính đột phá với phong cách thiết kế độc đáo. Mà dự án còn thừa hưởng được không gian thiên nhiên đẹp tựa thiên đường trong trẻo tại Bãi Khem – Vùng biển thanh bình tuyệt đẹp nổi tiếng tại Phú Quốc với bãi cát trắng mịn, nước biển trong xanh màu ngọc bích 

Dự án được chia làm 2 giai đoạn, với hơn 140 căn biệt thự mỗi giai đoạn gồm biệt thự loại A, loại B, loại C và loại D. Trong đó, các dự án ở nhóm A với các diện tích khác nhau từ 810 – 880m2 với giá 70 tỷ đồng. Căn. còn các dự án ở nhóm B có diện tích nhỏ hơn trong khoảng 360 – 380m2 chỉ khoảng 26 -35 tỷ đồng/căn.

Ngoài ra, tại Biệt thự Bãi Kem Phú Quốc chủ đầu tư Sun Group còn xây dựng các biệt thự sân vườn với diện tích 245- 260m2 có giá từ 15 –  25 tỷ/căn. Để nắm rõ hơn giá của biệt thự mọi người có thể tham khảo qua hình ảnh sau.

Giá chi tiết của Biệt Thự Bãi Kem Phú Quốc
Giá chi tiết của Biệt Thự Bãi Kem Phú Quốc

Những lý do nên đầu tư biệt thự Bãi Kem của Phú Quốc

Việc có nên đầu tư vào dự án hay không là điều mà rất nhiều chủ đầu tư quan tâm. Theo các chuyên gia về bất động sản thì việc đầu tư tại dự án là một thế mạnh chắc chắn sẽ giúp sinh lời nhanh chóng bởi những yếu tố như sau:

Vị trí đắc địa 

Dự án có tọa lạc tại Bãi Kem của đảo Phú Quốc đây là 1 trong những bãi biển đẹp nhất thế giới. Nơi đây còn thu hút lượng lớn khách du lịch hàng năm. Chính vì vậy, việc đầu tư vào một dự án sẽ đem lại hiệu quả tốt nhất.

Chủ đầu tư uy tín

Nhắc đến chủ đầu tư Sun Group thì có lẽ ai hoạt động trong lĩnh vực bất động sản đều biết đây là đơn vị vô cùng uy tín chuyên nghiệp vơi hệ thống các dự án rất nhiều trên địa bàn cả nước.

Tiện ích đẳng cấp

Nghỉ dưỡng tại biệt thư Bãi Kem Phú Quốc chắc chắn mọi người sẽ có một trải nghiệm vô cung thú vị và có chuyến đi khó quên trong cuộc đời. Mỗi căn biệt thự đều được thiết kế có hồ bơi, sân rộng, tiêu cảnh mang đến cảm giác thoải mái và bình yên nhất.

Chính sách bán hàng hấp dẫn

Nhằm thu hút các chủ đầu tư mới nên Sun Group đã đưa ra rất nhiều chính sách bán hàng hấp dẫn. Cụ thể như các chủ đầu tư sẽ được chia sẻ 85% lợi nhuận sau thuế trong 15 năm với chương trình cho thuê. Đặc biệt, Sun Group còn cam kết lợi nhuận tối thiểu là 9%/năm.

Dự án mang đến rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư
Dự án mang đến rất nhiều lợi ích cho các chủ đầu tư

Với những thông tin nêu trên thì việc đầu tư vào Biệt thư Bãi Kem Phú Quốc là hoàn toàn hợp lý sẽ đem lại rất nhiều lợi nhuận cho chủ đầu tư. Nếu mọi người có nhu cầu tìm hiểu về dự án hoặc Sun Group Hạ Long hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *