Bật mí săn khuyến mại trên lazada

Hàng ngày, trên lazadar tung ra nhiều mã giảm giá lazada cho khách hàng mới, voucher, coupon khuyến mại của nhiều sản phẩm, ngành hàng khác nhau vì thế để săn được khuyến mại trên lazadar không khó chỉ khó là tìm đúng mã khuyến mại của sản phẩm cần mua mới là điều khó khăn. Bài viết dưới đây sẽ bật mí cách săn khuyến mại trên lazada nhé.

Bật mí săn khuyến mại trên lazada nhanh chóng

Cách 1: Truy cập ngay vào website lazada.vn hoặc truy cập vào ứng dụng lazadar trên điện thoại. Trường hợp, khách hàng chưa có ứng dụng lazadar có thể tải ngay về điện thoại của mình nhé. Cách tải cũng vô cùng đơn giản và nhanh chóng thôi.

Đối với lấy mã giảm giá, khuyến mại hay voucher trên lazada.vn khách hàng sẽ tìm ở phần đầu trang website lazada.vn. Trên đầu trang website sẽ cập nhật các khuyến mại mới nhất. Từ khó, khách hàng lựa chọn mã khuyến mại phù hợp với nhu cầu mua hàng của mình để lấy.

Khách hàng thường phải vào lazada.vn để lấy khuyến mại thường xuyên, bởi có rất nhiều sản phẩm có khuyến mại nên sẽ được thay đổi luân phiên trên website, khuyến mại nào mới sẽ được hiển thị trên đầu trang website. Nhiều khuyến mại vẫn còn hạn sử dụng nhưng khách hàng canh không đúng thời điểm nên không biết.

Cách 2: Lấy mã giảm giá, khuyến mại lazada từ bloggiamgia.vn

Cách thứ 2 khắc phục nhược điểm của cách thứ 1 rất tốt là khách hàng không phải canh thời gian khuyến mại để lấy mã mà đã có bloggiamgia.vn làm giúp bạn.

Tại bloggiamgia.vn sẽ luôn cập nhật mới nhất, sớm nhất các mã khuyến mại, giảm giá từ lazada để khách hàng lấy nhanh chóng.

Tại bloggiamgia.vn có rất nhiều ngành hàng, sản phẩm có mã giảm giá, khuyến mại, voucher, coupon đang chờ khách hàng đó

Lưu ý: Các mã giảm giá, khuyến mại của lazada rất nhanh hết lượt mặc dù vẫn còn hạn sử dụng bởi rất nhiều khách hàng lấy mã khuyến mại mua hàng trực tuyến nên khách hàng phải nhanh tay lấy mã khuyến mại càng sớm càng tốt.

Nên lưu bloggiamgia.vn vào vị trí dễ nhớ, dễ nhìn nhất để khi cần mua hàng trên lazada có thể lấy khuyến mại lazada một cách nhanh chóng, tiện lợi nhất. Sử dụng khuyến mại lazada để thanh toán giúp khách hàng giảm thiểu được rất nhiều chi phí trong quá trình mua sắm trực tuyến đó.

Cách săn khuyến mại trên lazada cũng không khó phải không. Cùng nhanh tay săn mã giảm giá, khuyến mại lazada ngay thôi.

Cách sử dụng mã khuyến mại của lazada thanh toán online.

Sau khi săn được mã giảm giá, mã khuyến mại của lazada thì khâu quan trọng phải kể tới là cách dùng mã khuyến mại, voucher, coupon như thế nào mới được hưởng ưu đãi

Bước 1: truy cập vào trang website lazada.vn

Bước 2: Tìm kiếm sản phẩm cần mua.

Trường hợp, khách hàng muốn mua nhiều sản phẩm thì thêm sản phẩm cần mua vào giỏ hàng. Còn khách hàng muốn thanh toán ngay thì click vào mua hàng. Chọn thanh toán đơn hàng

Bước 3: Khách hàng đăng nhập vào tài khoản hoặc chọn là thành viên mới. Sau đó điền thông tin cá nhân như họ tên, số điện thoại, địa chỉ….

Bước 4: Kéo xuống dưới sẽ có mục “bạn có mã giảm giá“. Khách hàng nhập mã khuyến mại vào. Chọn “áp dụng”.

Bước 5: Kiểm tra lại đơn hàng và nhấn “đặt hàng”. Khi này đơn hàng của bạn đã hoàn thành xong đặt hàng sử dụng mã khuyến mại lazada

Lưu ý: Sản phẩm cần mua phải cùng một ngành hàng mới sử dụng được mã giảm giá, mã khuyến mại

Cần phải đọc kỹ điều kiện để được hưởng khuyến mại của lazada

Thời gian áp dụng khuyến mại

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *