Các loại trà giảm cân hiệu quả nhất hiện nay

Các Loại Trà Giảm Cân Hiệu Quả Nhất Hiện Nay (2)

Bạn đang phân vân dùng trà giảm cân loại nào để mang lại hiệu quả cao nhất? Các loại trà giảm cân hiện nay đang được cung cấp bởi rất nhiều các thương hiệu khác nhau. Thông thái trong cách chọn lựa sẽ giúp bạn chọn được những thương hiệu và sản phẩm tốt nhất cho mình. Bài viết này chúng tôi sẽ giúp quý vị tìm hiểu về trà giảm cân thảo mộc cô đặc của Herbalife. Đây là dòng sản phẩm giảm cân tốt nhất hiện nay mà các bạn nên tìm hiểu và sử dụng.

Trà thảo mộc giảm cân Herbalife

Trà thảo mộc cô đặc giảm cân Herbalife Tea Concentrate được biết đến là thảo dược thần thánh giúp giảm cân nhanh chóng. Với rất nhiều thành phần thảo dược tự nhiên cô đặc giúp mang lại hiệu quả sử dụng cao nhất.

Được chiết xuất từ tinh chất trà xanh, trà đen, trà Orange Peoke, cây cẩm quỳ, hoa dâm bụt, hạt bạch đậu khấu… Kết hợp với dây chuyền công nghệ hiện đại và tinh chọn từ những thảo dược tươi ngon nhất. Tất cả được cố đặc lại những tinh chất quan trọng nhất. Chỉ dùng một lượng nhỏ đã mang lại cho bạn giá trị sản phẩm tốt nhất hiện nay. Nếu bạn cần hoàn thiện vóc dáng, giảm cân an toàn và khoa học thì không nên bỏ qua dòng sản phẩm này nhé.

Các thành phần của Herbalife Tea Concentrate

Mỗi hỗn hợp thảo mộc 245mg bao gồm các thành phần như: Hạt bạch đậu khấu, cây cẩm quỳ, bột hoa dâm bụt. Ngoài ra còn có Cafein 85mg bao gồm các thành phần: Bột cafein, Trà Orange Pekoe, trà xanh và trà đen.

Chiết xuất vỏ chanh, Maltodextrin, Bột Fructose cùng Calo 5g, Carbohydrate 1g và Camellia Sinensis 550mg cũng được bổ sung để mang đến cảm giác thoải mái, tinh thần phấn chấn và đủ năng lượng cho các bạn trong thời kỳ giảm cân. Hiện sản phẩm có cả hương truyền thống và hương chanh giúp chị em thay đổi mùi vị và cảm thấy thoải mái nhất khi dùng các dòng sản phẩm này.

Giá trà giảm cân thảo mộc cô đặc

Trà giảm cân thảo mộc cô đặc Herbalife tea concentrate đang có chỗ đứng vững chắc trên thị trường Việt. Mức giá của chúng là 300K. Đây là mức giá từ các nhà phân phối chính thức. Mức giá sẽ thấp hơn khi bạn mua với số lượng nhiều. Đặc biệt là chúng mang lại hiệu quả cao và rất an toàn.

So với các biện pháp thẩm mỹ khác thì giảm cân bằng trà thảo một herbalife có giá thành rẻ hơn nhiều. Chỉ bằng 1/100 của thẩm mỹ. Thời gian thì tiết kiệm hơn rất nhiều so với các biện pháp giảm cân dân gian, tập thể dục. Xét theo khía cạnh hiện đại hay kinh nghiệm dân gian thì sản phẩm này đều có giá trị vượt trội.

Cách sử dụng trà giảm cân thảo mộc cô đặc

½ thìa pha với 180-240ml nước nóng hoặc lạnh và uống trước ăn hoặc sau ăn tùy vào sở thích của từng người. Đây là liều lượng mà nhiều người vẫn thường dùng. Ngoài ra các bạn có thể dùng nhiều hơn hoặc ít hơn tùy vào mục đích giảm cân của bạn như thế nào.

Để hiệu quả của trà giảm cân thảo mộc cô đặc tăng cao hơn bạn nên kết hợp với một số sản phẩm khác đến từ thương hiệu này. Chẳng hạn như: Herbalife Healthy Meal, Vitamin Herbalife công thức 2. Đặc biệt là bổ sung thêm thực phẩm Herbalife Protein sẽ giúp giảm cơn đói, hạn chế cơn thèm giúp bạn giảm cân hiệu quả nhất.

Tạm kết

Nếu bạn vẫn đang phân vân herbalife có tốt không thì có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn thêm nhé. Tuy nhiên có thể khẳng định rằng đây là liệu pháp giảm cân an toàn và khoa học nhất. Trong suốt quá trình giảm cân vẫn đảm bảo được việc cung cấp đủ dinh dưỡng giúp bạn luôn khỏe mạnh và đủ năng lượng để hội nhập với cuộc sống và công việc.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *