Chuyên thiết kế gạch thảm trang trí cao cấp giá tốt

Chuyên Thiết Kế Gạch Thảm Trang Trí Cao Cấp Giá Tốt (2)

Thủ Đô Ceramic chuyên thiết kế gạch thảm trang trí cao cấp giá tốt trên toàn quốc. Với nhiều năm kinh nghiệm chuyên về thảm gạch và máy móc hiện đại cùng nguồn gia công chuyên nghiệp. Thủ Đô chính là đơn vị gia công gạch thảm tốt nhất hiện nay. Rất hân hạnh được mang đến các dịch vụ gia công gạch thảm uy tín nhất toàn quốc 2020.

Các loại gạch thảm tại Thủ Đô Ceramic

Chúng tôi cung cấp đa dạng các loại gạch thảm: Gạch thảm vô cực, 3D, cắt CNC… Mỗi loại gạch thảm đều có những hình thức gia công riêng. Đặc biệt là đi kèm keo dán gạch, keo phủ bảo vệ lớp hình ảnh và chống tia UV… Công đoạn gia công của mỗi loại gạch hoàn toàn khác nhau. Giá thành, chất lượng sử dụng và không gian phù hợp với từng loại gạch thảm trang trí sẽ được chúng tôi tư vấn trong quá trình các bạn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Chuyên thiết kế gạch thảm cao cấp

Gạch thảm trang trí hiện chúng tôi cung cấp rất nhiều mẫu có sẵn. Những mẫu này đã có đồ họa trên máy tính. Việc thực hiện gia công cực kỳ nhanh. Các bạn có thể thay đổi màu sắc theo yêu cầu. Chỉ từ 1 đến 2 ngày các bạn đã nhận được các mẫu gia công cho mình để thi công.

Tuy nhiên, đây không phải là dịch vụ nổi bật tại gạch thảm Thủ Đô. Nổi bật nhất của chúng tôi là gia công gạch thảm trang trí theo mẫu yêu cầu của khách hàng. Nếu khách hàng yêu cầu những mẫu mã có sẵn sẽ được thi công nhanh. Yêu cầu những mẫu mã mới hoàn toàn sẽ được chúng tôi tiến hành thực hiện đồ họa trên máy tính và thực hiện nhanh chóng. Cam kết sẽ giống với yêu cầu của khách hàng về gạch thảm trang trí đến 100%

Đặc biệt chúng tôi còn cung cấp dịch vụ thiết kế mẫu gạch thảm trang trí mới hoàn toàn cho khách hàng. Đối với những người thích độc quyền nhưng chưa có ý tưởng sẽ được gạch thảm Thủ Đô cung cấp 100% ý tưởng và gia công nên những mẫu sản phẩm đẹp nhất.

Kinh nghiệm sử dụng gạch thảm

Đối với gạch thảm in 3D bạn có thể sử dụng full diện tích. Nên trang trí tại các vị trí nhỏ để làm nổi bật không gian hoặc phòng ngủ, nhà bếp. Đối với phòng khách nên chọn họa tiết 3D đơn giản để tránh làm mất tập trung.

Với gạch thảm cắt CNC bạn chỉ nên sử dụng tại những vị trí trung tâm. Chọn gạch nền màu trắng hoặc vàng nhẹ làm chủ đạo. Sau đó chọn những loại gạch khác để cắt cnc trang trí. Hoa văn, họa tiết và màu sắc tốt nhất nên cùng với thiết kế của ngôi nhà. Nhà hiện đại, nhà theo phong cách cổ điển phương Tây đều có những họa tiết và màu sắc phù hợp.

Nên tham khảo những mẫu gạch cắt CNC có sẵn, tìm hiểu các mẫu gạch cắt CNC thông qua internet… Khi không có mẫu theo mong muốn của mình bạn mới nên tiến hành gia công theo yêu cầu. Đây là cách để bạn hạn chế tài chính tốt nhất.

Tạm kết

Gạch thảm Thủ Đô luôn mang đến những dịch vụ liên quan đến gạch thảm trang trí uy tín nhất. Chúng tôi có chi nhánh gia công gạch thảm trang trí nghệ thuật tại cả Hà Nội và Hồ Chí Minh. Giá sản phẩm luôn tốt, mẫu mã đa dạng và cung cấp mẫu gạch thảm mới liên tục. Đặc biệt là sử dụng máy móc hiện đại, chuyên viên gia công và thợ tay nghề cao. Chúng tôi cam kết mang đến những công trình liên quan đến gạch thảm lát nền chuyên nghiệp và uy tín nhất. Mọi nhu cầu về gạch thảm lát nền phòng khách, biệt thự, khách sạn, thang máy… vui lòng liên hệ với Thủ Đô Ceramic ngay hôm nay nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *