Dịch vụ ship hàng Trung Quốc về Việt Nam uy tín chất lượng

Mua hàng Quảng Châu hay mua hàng hóa Trung Quốc là một trong những xu hướng phổ biến tại Việt Nam, bởi vì nguồn hàng đa dạng, phong phú và mức giá rẻ, đặc biệt nếu bạn mua hàng càng nhiều mức giá của bạn càng rẻ. Để đáp ứng nhu cầu ngày càng gia tăng của quý khách, Quý Nam đã cung cấp thêm dịch vụ ship hàng Trung Quốc với giá cước hợp lý.

Tại sao nên chọn dịch vụ ship hàng Trung Quốc?

Trung Quốc được coi là công xưởng lớn nhất thế giới, với hàng hóa đa dạng, nhiều mẫu mã, bạn có thể dễ dàng mua hàng hóa tại Trung Quốc thông qua trang thương mại điện tử taobao. Tuy nhiên, có một bất tiện là hàng taobao chỉ ship và giao hàng tại nội địa Trung Quốc, vì vậy dù bạn có dễ dàng mua hàng thì công cuộc vận chuyển lại không hề đơn giản.

Giao diện cửa hàng trực tuyến taobao
Giao diện cửa hàng trực tuyến taobao

Theo Quý Nam, cách tốt nhất để giúp bạn có nguồn hàng cung ổn định thì hãy thuê, sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc của các nhà cung cấp. Điều này giúp bạn tiết kiệm thời gian di chuyển, công sức khi sang Trung Quốc đặt mua hàng rồi vận chuyển về Việt Nam.

Những lý do bạn nên chọn dịch vụ ship hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Với 10 năm kinh nghiệm trong nghề order hàng taobao, ship hàng Trung Quốc, cùng với đó là các mối làm ăn lâu dài với nhiều đối tác bên Trung Quốc, thông thạo các thủ tục hải quan tại Việt Nam. Chúng tôi tự tin sẽ là cầu nối đắc lực giúp bạn order hàng, vận chuyển hàng về Việt Nam an toàn và nhanh chóng nhất.

Chúng tôi cũng có văn phòng đại điện, kho chứa hàng tại Quảng Châu, nên bạn có thể tự đặt hàng rồi ship hàng về địa chỉ của chúng tôi. Các công đoạn còn lại vận chuyển hàng tới địa chỉ của bạn ở Việt Nam sẽ do đội ngũ nhân viên của Quý Nam.

Hàng về nhanh: Thông thường khi order đồ Quảng Châu bạn phải mất rất nhiều thời gian về Việt Nam. Tuy nhiên, khi sử dụng dịch vụ ship hàng Trung Quốc tại Quý Nam thời gian của bạn sẽ được rút ngắn tối đa khoảng 7-10 ngày về TPHCM và 4-5 ngày về Hà Nội.

Xem ngay: Vận chuyển hàng quảng châu về Việt Nam

Chất lượng dịch vụ uy tín: Toàn bộ nhân viên của Quý Nam đều được đào tạo bài bản, đảm bảo các khâu chăm sóc khách hàng được thực hiện tốt nhất. Chúng tôi luôn coi trọng khách hàng và những đối tác làm ăn lâu dài, do đó đến với Quý Nam bạn sẽ được phục vụ một cách tốt và chân thành nhất.

Kho hàng của Quý Nam
Kho hàng của Quý Nam

Cách tính phí ship hàng Trung Quốc tại Quý Nam

Cách tính phí của chúng tôi phụ thuộc vào 3 yếu tố dưới đây:

Tính chất đơn hàng: hàng gọn nhẹ hay cồng cềnh, địa chỉ ship hàng từ Quảng Châu, Quảng Tây, hay Phật Sơn và về Hà Nội hay Hồ Chí Minh đều có mức giá khác nhau.

Trọng lượng của hàng hóa: Phí ship hàng sẽ được tính theo cân nặng, tuy nhiên nếu số lượng hàng của bạn càng lớn thì đơn giá càng giảm.

Khối lượng (kg)

Đơn giá (VNĐ)

10

40,000

100

30,000

Khối lượng hàng hóa: ngoài trọng lượng, chúng tôi cũng áp dụng mức giá với hàng hóa cồng cềnh theo cách sau: dùng thước đo 3 chiều (chiều cao, chiều dài, chiều rộng), lấy tổng chia cho 5.000.

Với những thông tin chia sẻ trên hi vọng đã giúp bạn hiểu hơn về dịch vụ order hàng taobao hay ship hàng Trung Quốc tại https://quynam.net/. Nếu bạn có nhu cầu ship hàng hãy liên hệ với chúng tôi để được nhân viên tư vấn và hướng dẫn cụ thể hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *