Mua quà tặng phong thủy tuổi Thìn nên chú trọng điều gì?

Mua Quà Tặng Phong Thủy Tuổi Thìn Nên Chú Trọng điều Gì (2)

Quà tặng phong thủy tuổi Thìn rất khó chọn khiến nhiều người dè dặt. Hầu hết tất cả mọi người đều mua tượng rồng để làm quà tặng. Vậy khi tặng những món quà này thì nên chú trọng điều gì? Hoặc người được tặng tượng rồng thì nên trưng bày tượng như thế nào cho hợp lý? Chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu chi tiết hơn về những món quà này.

Quà tặng phong thủy cho người tuổi Thìn

Quà tặng phong thủy tuổi Thìn an toàn nhất là tượng hình roonfh. Vật phẩm này rất đa dạng với nhiều loại khác nhau. Bạn có thể chọn quà tặng cao cấp là rồng mạ vàng. Cũng có thể chọn các bức tranh phong thủy về rồng hoặc tượng rồng bằng gốm sứ… Tuy nhiên khi nhắc đến món quà này thì người ta thường chọn tượng rồng mạ vàng.

Vật phẩm này vừa có ý nghĩa về phong thủy lại có thể đảm bảo các vấn đề về giá trị sản phẩm. Tặng món quà này sẽ mang ý nghĩa tốt nhất về nhiều mặt khác nhau. Các bạn nên lưu tâm chọn đơn vị gia công tinh tế để chọn những sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.

Lưu ý khi chọn quà tượng rồng

Tượng rồng dát vàng hay bất cứ tượng rồng thuộc chất liệu nào thì bạn nên nhớ phía dưới chân rồng nên có những đám mây trắng hoặc nước biển xanh. Những tiểu tiết này mới mang lại giá trị cho rồng. Chúng có nghĩa là long ẩn vân hoặc rồng xanh vượt biển. Những con rồng trơ trọi không có những tiểu tiết này cũng đồng nghĩa với “rồng mắc cạn”. Chúng là điềm báo phong thủy chẳng lành cho người tặng.

Không những người nhận sẽ không nhận được phong thủy tốt mà còn khiến người tặng cũng bị đánh giá thấp vì không am hiểu về phong thủy. Quà tặng phong thủy tuổi Thìn vẫn còn rất nhiều vật phẩm khác. Vật phẩm nào bạn cũng cần chọn và am hiểu về phong thủy nhé. Đặc biệt là người tuổi Thìn khá cao số nên việc chọn quà tặng phong thủy nên có chuyên gia tư vấn. Việc tự ý mua khi không am hiểu sâu sắc sẽ phản tác dụng.

Những lưu tâm cho người nhận quà tượng rồng

Người nhận tượng rồng cũng nên lưu tâm vị trí đặt loại tượng này. Tốt nhất là nên tránh rồng quay đầu về phía nguồn nước bẩn, kênh mương ô nhiễm. Đặc biệt là không quay đầu vào phía trong và không quay vào nhà vệ sinh, phòng ngủ. Nếu phạm phải các vị trí trên thì chủ nhân của bức tượng này sẽ sa sút trong kinh doanh và sức khỏe.

Đặc biệt là việc đặt tượng phải chọn nơi trang trọng nhất trong vị trí của căn phòng mà bạn muốn đặt. Ở phòng thờ gia tiên không nên đặt những bức tượng này. Khi được tặng tượng rồng. Trước khi chưng ở những vị trí trang trọng bạn cũng nên mua trầm về để tẩy uế cho bức tượng đó trước khi đặt vào các vị trí cần thiết trong ngôi nhà của bạn nhé.

Tạm kết

Quà tặng phong thủy tuổi Thìn ngoài tượng rồng vẫn còn rất nhiều vật phẩm khác. Chúng tôi sẽ cập nhật chi tiết hơn cho các bạn ở những nội dung bài viết sau. Hiện chúng tôi đang cung cấp rất nhiều quà tặng mạ vàng và sáng tạo ý tưởng quà tặng. Liên hệ ngay hôm nay nếu các bạn vẫn chưa tìm ra quà tặng dành cho người tuổi thìn nhé. Đặc biệt cả 12 con giáp và 12 cung hoàng đạo chúng tôi đều có những món quà cực ý nghĩa. Cám ơn các bạn đã tìm hiểu về tượng rồng tặng người tuổi thìn và tìm hiểu về công ty chuyên quà tặng của chúng tôi. Rất hân hạnh mang đến những quà tặng cao cấp cho quý khách hàng trên toàn quốc.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *