Review về macbook 2020 đời mới nhất và các phụ kiện của nó

97. Review Về Macbook 2020 đời Mới Nhất Và Các Phụ Kiện Của Nó 1

Nói đến ông lớn Apple chắn hẳn mọi người đều nhớ đến những chiếc Iphone sang chảnh. Tuy nhiên bên cạnh điện thoại Apple còn cho ra những chiếc macbook hiện đại, đẳng cấp. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chia sẻ về macbook 2020 đời mới nhất.

1.      Bàn phím được nâng cấp, hoàn toàn mới

Macbook được biết đến là những chiếc laptop hàng đầu hiện nay. Macbook sở hữu những tính năng tuyệt vời mang đến cho người dùng những trải nghiệm khó quên. Cũng như Iphone, macbook của Apple luôn luôn được nâng cấp và chiếc macbook pro 2020 đang được nhiều người mong đợi khi ra mắt.

Macbook pro mới nhất hiện nay sử dụng bàn phím cắt kéo. Các phím mũi tên được đặt khác nhau trên bàn phím. Apple sẽ bổ sung phím thoát vật lý thay cho phím ESC. Với nhiều lần thử nghiệm, sửa chữa Apple sẽ hoàn thiện và sử dụng trong macbook pro 2020.

2.      Màn hình lớn, trong suốt

Ảnh 1. Macbook 2020 sẽ có màn hình lớn hơn

Macbook 2020 được mong đợi sẽ có màn hình lớn hơn các loại macbook trước đó. Có vẻ Apple sẽ trang bị cho macbook 2020 màn hình lớn cỡ 16 inch cùng với các model hiện đại. Trong khoảng 4 năm trở lại đây Apple vẫn giữ nguyên các thiết kế. Vì vậy năm 2020 được chờ đợi là năm Apple sẽ cho ra phiên bản macbook mới.

3.      Màn hình trang bị micro-led hiện đại

Có khả năng macbook 2020 sẽ được trang bị màn hình micro-led hiện đại cho phép hiện thị tổng thể tốt hơn. Màn hình cho dải màu rộng, tỷ lệ tương phản cao mang tới hình ảnh sắc nét. Với thiết kế này nó cũng cho phép làm mờ cục bộ và ngăn ngừa bỏng trong.

Một trong những ưu điểm tuyệt vời của màn hình micro-led chính là khả năng tiết kiệm điện nhiều hơn. Điều đó cũng đồng nghĩa thời lượng sử dụng pin được lâu hơn. Chúng ta hãy chờ đợi nâng cấp này trong macbook 2020 nhé.

4.      Hiệu suất sử dụng mạnh mẽ hơn

Ảnh 2. Macbook 2020 có hiệu suất sử dụng mạnh mẽ hơn

Chắc chắn macbook pro 2020 sẽ được thiết kế với bộ xử lý nhanh hơn, thiết kế đồ họa hiệu suất hơn và thêm nhiều tính năng mới. Bạn có thể thấy Apple đã bổ sung bộ xử lý Intel 9th gen 8 nhân cho macbook pro 15 inch vào năm 2019 đem tới sự mạnh mẽ trong hoạt động của máy. Vì vậy chúng ta cũng hi vọng Apple sẽ nâng cấp bộ xử lý trong macbook 2020.

5.      Bộ lưu trữ và dung lượng pin lớn

Apple đã nâng dung lượng lưu trữ cho model 16 inch 512GB. Vì vậy hi vọng phiên bản mới dung lượng lưu trữ cũng sẽ được tăng lên.

Ưu điểm nổi bật của macbook được người yêu thích bởi dung lượng pin lớn. Macbook pro 16 inch có thể cho phép người dùng sử dụng trong 11 giờ. Có thể cơ hội cho việc tăng dung lượng pin cho macbook pro 2020 không nhiều nhưng Apple hoàn toàn có thể tối ưu hóa để tăng thời gian sử dụng pin đặc biệt việc sử dụng CPU ice Lake 10nm thì đây là điều hoàn toàn khả thi.

6.      Webcam được nâng cấp, tích hợp wifi 6

Macbook pro được trang bị camera 720p, tuy nhiên nhiều người vẫn mong đợi nâng cấp camera face time tốt hơn đồng thời tích hợp wifi 6 sẽ cho tốc độ vượt trội khi lướt web.

Như vậy có rất nhiều nâng cấp mới có trong macbook 2020 từ bàn phím, màn hình, bộ xử lý…cùng phụ kiện đi kèm như sạc macbook 2020 sẽ được ra mắt. Hi vọng đây sẽ là chiếc laptop được mong đợi nhất trong năm nay. Tuy nhiên giá của nó chắc chắn cũng không hề nhỏ.

Nếu muốn sở hữu một chiếc macbook 2020 mới nhất hãy nhanh tay liên hệ với macviet store. Macviet store là địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối các sản phẩm macbook chính hãng của Apple đảm bảo chất lượng, uy tín.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *