Thành phần sữa giảm cân Herbalife chăm sóc sức khỏe

Thành Phần Sữa Giảm Cân Herbalife Chăm Sóc Sức Khỏe.

Việt nam là một trong những nước lười vận động nhất, cùng với công việc bận rộn khiến nhiều người không có thời gian chăm sóc cho bữa ăn và sức khỏe của mình. Nhu cầu giảm cân ngày càng tăng, tuy nhiên chế độ ăn kiêng, cắt giảm khẩu phần ăn kém hiệu quả khiến nhiều người gặp bất lợi trong việc bảo vệ sức khỏe, gây nhiều hệ lụy. Sản phẩm Herbalife nổi tiếng là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe cho người ăn kiêng hiệu quả. Vậy thành phần và công dụng thực sự của sản phẩm sữa herbalife như thế nào? Thông tin dưới đây sẽ giúp người dùng làm rõ vấn đề này.

Nguyên liệu và thành phần sữa giảm cân Herbalife

Sữa giảm cân Herbalife là thực phẩm chức năng chăm sóc sức khỏe của hãng amway uy tín, xuất xứ Mỹ. Sản phẩm được nghiên cứu và phát triển dựa trên nhu cầu thực tế về dinh dưỡng của cơ thể người ở mọi lứa tuổi, giới tính. Với sự kiểm tra nghiên ngặt về nguyên liệu đầu vào, sản phẩm sữa được sản xuất hoàn toàn từ thiên nhiên: đậu nành và chế phẩm từ sữa tươi nguyên chất.

Sản phẩm cung cấp cho người dùng khoáng chất và 21 vitamin thiết yếu cho sự phát triển của tế bào. Protein đậu nành và chất xơ là thành phần lành mạnh tốt cho hệ tiêu hóa, đáp ứng năng lượng cần thiết cho các hoạt động sinh hóa, tế bào phát triển, tốt cho hệ tiêu hóa người dùng.

Acid amin và chất béo có lợi được bảo toàn, chống thiếu hụt do quá trình và chế độ ăn kiêng của người bệnh, người béo phì. Đặc biệt sữa rất nghèo calo nên người dùng không phải lo lắng vấn đề kiểm soát calo nạp vào cơ thể hàng ngày.

Công dụng của sữa giảm cân Herbalife chăm sóc sức khỏe

Với công thức đặc biệt gồm vitamin, khoáng chất, protein thực vật, chất xơ… tốt cho quá trình giảm cân, chăm sóc sức khỏe lành mạnh, sữa Herbalife mang đến nhiều lợi ích cho người dùng.

  • Bổ sung dưỡng chất thiết yếu, chống thiếu hụt chất trong quá trình giảm cân. Tăng hiệu quả ăn kiêng giảm cân mà không lo cân đo năng lượng. Sữa mang lại cảm giác no nhanh, giúp kiểm soát ăn uống hiệu quả. Hỗ trợ xây dựng chế độ ăn lành mạnh.
  • Sản phẩm giúp tăng cường sức khỏe của hệ tiêu hóa, chuyển hóa chất, giúp làm sạch đường ruột với hàm lượng chất xơ cao từ sữa.
  • Sản phẩm phù hợp với người bị tiểu đường, mỡ máu, huyết áp… giảm các nguy cơ thiếu dưỡng chất trong quá trình ăn kiêng.
  • Sản phẩm giúp giữ và ổn định cân nặng, luyện tập thể thao trong thời gian dài, bổ sung protein lành mạnh để phát triển và duy trì cơ bắp.
  • Sản phẩm phù hợp với trẻ biếng ăn, kém hấp thu, phụ nữ đang mang thai và cho con bú, bổ sung dưỡng chất thiết yếu.

Sử dụng sữa giảm cân Herbalife lành mạnh cho sức khỏe, tăng cường hỗ trợ dưỡng chất thiết yếu cho những người đang trong chế độ giảm cân, chống thiết hụt dưỡng chất làm suy yếu cơ thể. Với thành phần được tuyển chọn, công thức đặc biệt, sản phẩm herbalife sẽ chăm sóc sức khỏe người già, người ăn kiêng hiệu quả. Lưu ý mua sữa herbalife chính hãng tại cungmua123 và sử dụng đúng cách để phát huy công năng sản phẩm.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *