Thi công trần gương cho phòng bếp mang ý nghĩa phong thủy

Thi công trần gương cho phòng bếp mang ý nghĩa phong thủy.

Không gian bếp của gia đình được coi trọng, là nơi chăm sóc sức khỏe cho các thành viên, hạnh phúc gia đình. Yếu tố phong thủy bếp rất được coi trọng, nên việc lựa chọn vật liệu nội thất và sắp xếp không gian luôn dựa trên nguyên tắc ngũ hành. Thi công trần với gương dán tường là một gợi ý mới trong thiết kế nội thất được nhiều người ưa chuộng, áp dụng cho phòng khách hay nhà bếp. Trần nhà bếp thi công gương dán tường mang lại ý nghĩa phong thủy gì? Những lưu ý quan trọng khi thi công gương trần nhà bếp để phát huy công năng, giá trị nội thất đẹp.

Ý nghĩa phong thủy của gương trong nhà bếp

Gương được sử dụng nhiều trong phong thủy để hút năng lượng tốt xấu tùy cách sắp đặt và bài trí của người dùng. Nhà bếp sử dụng gương nội thất, làm nổi bật cần chú ý đến cách sắp xếp để mang đến hiệu quả thiết kệ không gian cũng như năng lượng tốt cho căn bếp quan trọng.

Gương trong nhà bếp thu hút dương khí, cung cấp năng lượng cho không gian khi được lắp đặt ở các khu vực cửa sổ, đón nắng giúp ánh sáng và nguồn năng lượng được lưu thông. Lắp đặt gương đối diện bàn ăn, phản chiếu nơi chứa đựng thức ăn mang ý nghĩa nhân đôi sự ấm no, hạnh phúc của gia đình. Ý nghĩa phong thủy lớn, nên việc lắp đặt gương bàn ăn sẽ là lựa chọn hàng đầu mà gia chủ nên lựa chọn để thi công trong nhà bếp.

Gương lắp đặt trong bếp tuyệt đối tránh đối diện trực tiếp với bếp nấu, hướng về hướng nam. Bởi hướng nam mệnh họa, bếp là lửa, trong khi gương mệnh thủy sẽ khắc hỏa. Trong phong thủy sẽ không đến may mắn, tài lộc cho gia chủ mà kìm hãm sự phát triển về tài lộc, sức khỏe hay hạnh phúc gia đình.

Lưu ý khi thi công trần gương cho nhà bếp

Thi công trần gương cho nhà bếp là một gợi ý. Tuy nhiên cần xác định vị trí trần thi công gương décor phù hợp.

  • Thi công trần gương ở vị trí trung tâm, phản chiếu bàn ăn gia đình. Tuy nhiên, không nên làm diện tích trần gương quá lớn gây cảm giác đè nén lên người ăn uống sinh hoạt phía dưới.
  • Thi công trần gương chọn phôi gương mỏng, được cắt bằng công nghệ CNC và mài vát cạnh để đảm bảo an toàn trong quá trình thi công lắp đặt. Sử dụng gương bỉ cao cấp với độ bền cao, sáng bóng, chống mốc hay oxi hóa trong điều kiện môi trường nhà bếp.
  • Thi công gương cần tính toán kết hợp kiểu dáng, mẫu mã phù hợp với không gian. Kết hợp gương trần với đèn led để tăng hiệu ứng không gian, tăng giá trị thẩm mỹ cho phòng bếp ấm cúng.
  • Trang trí trần với gương décor cần đơn vị uy tín, có kinh nghiệm để lựa chọn thi công an toàn, lắp đặt gương trần đúng quy trình.

Thiết kế trần gương sẽ làm nổi bật không gian nhà bếp gia đình, tạo hiệu ứng mở rộng, hút năng lượng tốt lành cho căn phòng. Tuy nhiên, cần lựa chọn thiết kế phù hợp về kích thước, vị trí lắp đặt hợp phong thủy mang đến may mắn cho chủ nhân căn phòng. Gia chủ quan tâm đế thi công trần gương nghệ thuật, hợp phong thủy, liên hệ ngay với Thủ đô glass để được tư vấn thiết kế, đồng thời nhận báo giá ưu đãi cho sản phẩm gương dán tường cao cấp.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *