Đèn led hồ cá thủy sinh xu hướng trang trí mới của người chơi cá cảnh

Đèn Led Hồ Cá Thủy Sinh Xu Hướng Trang Trí Mới Của Người Chơi Cá Cảnh (1)

Nếu như trước đây đèn led bể cá, hồ cá còn rất xa lạ và vô cùng mới mẻ đối với người chơi. Tuy nhiên mấy năm trở lại đây, đèn led hồ cá thủy sinh đã trở thành xu hướng mới dùng để trang trí được đa số mọi người lựa chọn. Không những thiết kế gọn nhẹ, mà nó còn vượt xa các dòng bóng đèn cho cá cảnh trước đây rất nhiều. Sau đây là những ưu điểm vượt trội của thiết bị chiếu sáng này bạn nên biết khi lựa chọn nó.

Đèn led hồ cá thủy sinh với những tính năng ưu việt

Không phải ngẫu nhiên mà đèn led hồ cá thủy sinh lại được nhiều người ưu tiên lựa chọn đến vậy. Bạn sẽ vô cùng thú vị khi biết được những ưu điểm của nó đấy.

Màu sắc đèn led hồ cá thủy sinh

Nếu bạn là người sành chơi về cá cảnh, nhất định không được bỏ qua được sự lung linh và bắt mắt do đèn led hồ cá thủy sinh mang lại. Với màu sắc trắng ấm luôn tạo cảm giác dễ chịu và không hề bị lóa mắt như các loại đèn neon và compact…trước đây. Bên cạnh đó, khi dùng trong bể cá thủy sinh ánh sáng của đèn led được phân bố đều khắp mọi ngóc ngách trong bể. Đồng thời trong quá trình hoạt động không gây bất kỳ chất khí nào, làm ảnh hưởng đến môi trường sống của cá.

Nhiệt độ màu của đèn led hồ cá thủy sinh

Nếu như các loại bóng đèn chúng ta hay lắp đặt cho bể cá thường có nhiệt độ màu là 10.000 Kelvin, thì với đèn led hồ cá thủy sinh lại đem đến điểm cộng tuyệt vời khi sở hữu nhiệt độ màu từ 3000 – 5300 Kelvin. Vì vậy, đây là loại đèn led bể cá vô cùng tốt cho quá trình sinh trưởng và phát triển của các loại cây thủy sinh trong hồ.

Điện năng tiêu thụ của đèn led hồ cá thủy sinh

Đối với hồ cá thủy sinh trong nhà, để đảm bảo cung cấp đủ nguồn sáng cho cá, cũng như các loại cây thủy sinh phát triển chúng ta phải bật đèn chiếu sáng liên tục trong khoảng thời gian 6 – 12 giờ/ngày. Vì vậy, nếu sử dụng các loại đèn thông thường như trước đây chắc chắn bạn sẽ tốn rất nhiều chi phí thanh toán tiền điện. Nhưng nếu bạn lựa chọn đèn led hồ cá thủy sinh, thì bạn sẽ không còn lo lắng về vấn đề này bởi điện năng nó tiêu thụ chỉ bằng 1/10 điện năng bóng đèn huỳnh quang, và 1/5 của loại đèn compact. Cũng chính vì vậy mà tuổi thọ của đèn rất cao, cho nên bạn sẽ không cần phải thay mới trong thời gian ngắn như các loại đèn trước đây.

Giá đèn led hồ cá thủy sinh có đắt không?

Ngoài khả năng tiêu thụ điện năng ít lại có hiệu quả cao khi lắp đặt cho các hồ cá thủy sinh, nên rất nhiều người quan tâm đến đèn led hồ cá. Vậy giá thành của nó có đắt không?

Câu trả lời của chúng tôi là nó không hề quả đắt như bạn thường nghĩ. Mặc dù sở hữu công nghệ sản xuất hiện đại, cùng hệ thống đèn chip led vô cùng tiên tiến nhưng tùy vào từng thương hiệu, kích thước mà giá của chúng sẽ khác nhau.

Ngoài ra, giá thành của thiết bị chiếu sáng này còn phụ thuộc vào đơn vị bán hàng nữa. Bởi nếu bạn lựa chọn các đơn vị uy tín và lớn thì chắc chắn với số lượng hàng hóa nhập về lớn. Đồng nghĩa giá thành của các loại  đèn led hồ cá thủy sinh chắc chắn sẽ rẻ hơn so với các nơi cung cấp khác.

Để có được đèn led hồ cá thủy sinh chính hãng, giá lại rẻ. Bạn hãy đến với Bombeca.com, nhân viên chúng tôi sẽ hỗ trợ và tư vấn giúp bạn lựa chọn được loại đèn led trang trí bể cá đẹp. Đặc biệt còn phù hợp với túi tiền của tất cả mọi người nữa nhé.

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *