Cách sử dụng zalo đăng nhập 2 nick trên cùng 1 điện thoại

Bạn đang kinh doanh, buôn bán, bạn sử dụng zalo với rất nhiều mục đích khác nhau. Bạn muốn dùng Zalo đăng nhập 2 tài khoản cùng 1 lúc nhưng lại chỉ có 1 chiếc điện thoại. Bạn đang loay hoay không biết làm như thế nào, đừng lo, hoidaptructuyen.vn sẽ giúp bạn làm điều đó.

Thủ thuật dùng zalo đăng nhập 2 nick trên iphone

Cách sử dụng zalo đăng nhập 2 nick trên cùng 1 điện thoại
Cách sử dụng zalo đăng nhập 2 nick trên cùng 1 điện thoại

Việc sử dụng zalo đăng nhập 2 tài khoản cùng 1 lúc trên điện thoại iphone thực sự rất đơn giản nhưng không phải ai cũng biết. Điều này vừa mang đến sự tiện lợi cho bạn mà lại không phải tốn nhiều thời gian. Thay vì phải dùng thêm 1 chiếc điện thoại nữa để đăng nhập kiểm tra tài khoản nhưng tại đây bạn chỉ cần:

_ Truy cập vào trình duyệt safari trên điện thoại iphone. Sau đó truy cập vào trang web chat.zalo.me điền đầy đủ thông tin, tài khoản đăng nhập. Click vào mũi tên ở phía bên dưới có mục thêm vào màn hình chính. Vậy là bạn đã đăng nhập xong 1 tài khoản zalo.

_ Đối với tài khoản còn lại, bạn chỉ cần đăng nhập trên ứng dụng đã được tải về sẵn là có thể kiểm soát được 2 tài khoản cùng 1 lúc mà lại không phải mất nhiều thời gian.

Bạn có thể sử dụng cách này bằng tất cả các trình duyệt khác nhau như google, coccoc và tại tất cả các dòng máy iphone khác nhau.

Sử dụng zalo đăng nhập để chặn tin nhắn

Sử dụng zalo đăng nhập để chặn tin nhắn
Sử dụng zalo đăng nhập để chặn tin nhắn

Như các bạn đã biết, zalo như 1 ứng dụng mở, chúng cho phép tìm kiếm kết bạn nên việc nhận rất nhiều tin nhắn từ phía người lạ hoặc từ những người bạn không mong muốn là hoàn toàn không tránh khỏi. Đó là lý do vì sao tính năng chặn tin nhắn được ra đời để người dùng có thể sử dụng zalo đăng nhập hiệu quả nhất có thể.

_ Từ những cuộc gọi hay những tin nhắn không mong muốn, bạn có thể từ chối chúng bằng cách click vào phần tin nhắn của người mà bạn muốn chặn, click vào biểu tượng 3 chấm ở góc phải màn hình, bạn sẽ thấy xuất hiện chữ chặn người này. Vậy là xong, ngay cả khi các bạn đã trở thành bạn bè thì họ cũng sẽ không thể nhắn tin gọi điện và làm phiền bạn được nữa.

_ Còn đối với những tin nhắn từ người lạ, hay còn gọi là những tin nhắn rác. Để khắc phục điều này, bạn cần đi tới phần cài đặt, click vào mục quyền riêng tư, bạn sẽ thấy xuất hiện mục nhận tin nhắn từ người lạ. Nếu không muốn nhận tin nhắn, bạn bật on, có nghĩa là nút xanh sẽ hiện lên, nếu muốn tắt tính năng này, bạn chỉ cần thực hiện ngược lại.

Chỉ có vài thao tác đơn giản, không hề phức tạp mà bạn đã có thể sử dụng zalo 1 cách hợp lý và hiệu quả nhất.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi về cách sử dụng zalo đăng nhập 2 tài khoản trên cùng 1 điện thoại và cách chặn tin nhắn từ người lạ. Nếu thấy bài viết này hữu ích thì đừng quên chia sẻ cho bạn bè cùng biết nhé. Chúc các bạn thành công. Xem thêm nhiều thủ thuật, bí kíp hay tại website hoidaptructuyen.vn ngay hôm nay.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *