Hình thức thanh toán đơn giản tại dự án cát tường western pearl Hậu Giang

Hình Thức Thanh Toán đơn Giản Tại Dự án Cát Tường Western Pearl Hậu Giang (1)

Cát tường western pearl Hậu Giang là một trong những dự án bất động sản do Cát Tường Group làm chủ đầu tư. Đây là  được xem là đòn bẩy làm thay da đổi thịt cho thị trường bất động sản Hậu Giang. Vậy vì sao người mua và các nhà đầu tư không nên bỏ qua dự án này? Phương thức thanh toán của dự án? Tất cả sẽ được làm rõ ngay sau đây, bạn hãy đừng bỏ qua nhé!.

Những lý do bạn nên mua dự án cát tường western pearl Hậu Giang

Vị Thanh là thành phố trẻ của Hậu Giang, đồng thời vào năm 2020 sẽ đón nhận Đô Thị loại II. Do đó, tương lai tới nơi đây sẽ thu hút rất nhiều cư dân đến sinh sống và làm việc.

Từ vị trí của dự án cát tường western pearl Hậu Giang đến các khu vực như: trung tâm hành chính, hệ thống trường học, khu mua sắm…rất gần. Do đó, cư dân sinh sống bên trong không cần phải lo lắng về vấn đề đi lại hay ách tắc giao thông như các thành phố lớn.

Trước mặt dự án là con kênh xáng Xà No dài nổi tiếng và rất trong xanh. Cho nên không chỉ mang đến yếu tố phong thủy rất tốt mà còn mang đến không gian sống vô cùng thoáng mát và gần gũi với thiên nhiên.

Vị trí của dự án còn có các mặt tiền nằm ngay trên ba trục đường huyết mạch của thành phố là: đường Trần Hưng Đạo, đại lộ Võ Nguyên Giáp, Võ Văn Kiệt. Đây là những con đường nổi tiếng rất đẹp và vô cùng sầm uất với lượng người qua lại rất đông. Do đó, ngoài là chốn an cư lý tưởng của nhiều gia đình thì đây còn là nơi dùng để kinh doanh rất thuận tiện.

Đặc biệt, từ vị trí dự án có khả năng liên kết vùng nhanh chóng. Bạn chỉ mất khoảng 37km để có thể đến Cần Thơ. Hoặc có thể đến với một số tỉnh đồng bằng sông Cửu Long dễ dàng thông qua đường quốc lộ 1A, quốc lộ 61…

Hình thức thanh toán nhanh chóng tại dự án cát tường western pearl Hậu Giang

Chỉ sau vài tuần sau lần công bố chính thức mở bán đợt 1, dự án cát tường western pearl đã thu hút hơn 5.000 khách hàng quan tâm và đặt mua các sản phẩm của dự án từ đất nền, nhà phố, biệt thự vườn…Đó không chỉ là nhờ vào vị trí rất thuận lợi của dự án, mà còn phải kể đến hình thức thanh toán rất nhanh và linh hoạt.

Khách hàng khi mua hay đầu tư vào bất kỳ sản phẩm nào tại dự án, không cần phải trả ngay một số tiền lớn ngay một lần, chỉ cần trả trước 50% giá trị của hợp đồng. Số tiền còn lại được tạo điều kiện thanh toán theo từng đợt, tương ứng với từng tháng. Ví dụ bạn chọn sản phẩm đất nền thì thời gian trả góp được chia đều làm 12 tháng. Ngược lại, nếu là sản phẩm nhà thô thì 50% giá trị còn lại của hợp đồng sẽ được chia đều làm 24 tháng.

Như vậy, sau khi khách hàng thanh toán hết số tiền đã ký kết hợp đồng sẽ được nhận ngay số hồng pháp lý riêng cho từng nền hay sản phẩm với tên cá nhân của mình. Như vậy với hình thức thanh toán này, tạo cơ hội cho những ai không có điều kiện thanh toán ngay một lần được có cơ hội sở hữu ngay lô đất, căn hộ như mơ của mình dễ dàng.

Tạm kết

Hiện nay dự án vẫn tiếp tục được mở bán, do đó để biết thêm mọi thông tin chi tiết về dự án cát tường western pearl Hậu Giang. Bạn hãy lên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Chúng ta nên biết rằng, cơ hội chỉ đến duy nhất một lần. Do đó, nếu bỏ lỡ lần mở bán đợt 1 lần này bạn sẽ không còn nhận được mức giá ưu đãi cũng như hình thức thanh toán linh hoạt này đâu nhé!.

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *