Tìm hiểu tường tận về hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài

Tìm Hiểu Tường Tận Về Hình Thức Học Tiếng Anh Online Với Giáo Viên Nước Ngoài

Gắn bó với học viên chưa lâu, nhưng hình thức học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài thực sự đã ghi được dấu ấn đậm nét trong lòng người tiếp nhận. Hãy cùng tìm hiểu tường tận về hình thức này cũng như lý do khiến cho mô hình chinh phục trọn vẹn trái tim người dùng.

Đặc điểm của mô hình học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài

Học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài là hình thức học qua mạng. Học bất cứ nơi nào có kết nối internet. Có nhiều cách học đó là học qua Skype hoặc học qua những trang web miễn phí. Tuy nhiên tiện lợi nhất vẫn là học quan ứng dụng skype. Hình thức 1 kèm 1 đa dạng đến từ giáo viên ở rất nhiều nước khác nhau. Chẳng hạn như Nam Phi, Philipin, Châu Âu, bản ngữ…Các bạn có thể tha hồ lựa chọn hình thức và thầy cô giáo mình mong muốn.

Khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài dành cho những ai ?

Thiết kế chương trình học tiếng Anh với giáo viên nước ngoài online dành cho nhiều đối tượng học viên khắp mọi nơi. Vậy ai có thể tham gia khóa học này:

 • Những người không thích đến học ở những chỗ đông người
 • Sinh viên cần chuẩn bị vốn tiếng Anh để phỏng vấn xin việc
 • Người đi làm cần nâng cao trình độ Anh văn để giao tiếp với đồng nghiệp hay đối tác nước ngoài
 • Những người cần tăng sự tự tin, cải thiện khả năng giao tiếp tiếng Anh
 • Những người muốn học tiếng Anh giỏi nhưng thời gian quá bận rộn
 • Người muốn phát âm chuẩn như người bản xứ
 • Trẻ em muốn nâng cao khả năng tiếng Anh giao tiếp
 • Những người bị mất căn bản muốn lấy lại kiến thức…

Giá học phí học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài bao nhiêu?

Khóa học tiếng Anh 1 kèm 1 Online rất đa dạng giờ học, lớp học. Mỗi khóa học đều có mức học phí khác nhau để học viên lựa chọn. Khóa học 10 buổi, 15 buổi, 30 buổi, 60 buổi với giáo viên người bản xứ, Philippines, Nam Phi, Châu Âu hoặc người bản địa…Nhưng mức học phí học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 giá rẻ hơn rất nhiều so với học với thầy cô nước ngoài trực tiếp tại nhà. Bạn chỉ tốn khoảng 82,5k đến 130K/buổi là đã có thể tham gia khóa học hiệu quả. Mỗi sự lựa chọn của bạn sẽ có một mức giá khác nhau cho bạn.

Quyền lợi của học viên khi tham gia lớp học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài

 • Học viên tự làm chủ trình độ, giờ học. Học tiếng Anh trực tuyến với giáo viên nước ngoài có ưu điểm người học tự làm chủ trình độ. Bạn sẽ được giao tiếp với một giáo viên riêng biệt, có thể tự do thiết kế những chương trình và thời gian học của mình dựa vào nhu cầu và trình độ.
 • Được lựa chọn và thay đổi giáo viên nếu thấy không phù hợp. Đặc biệt, nếu bạn còn khiếm khuyết bất cứ kĩ năng nào, giáo viên người nước ngoài sẽ tập trung giảng dạy để cải thiện tốt nhất kĩ năng đó.
 • Được tham gia học thử để trải nghiệm. Bạn cũng sẽ được giáo viên kiểm tra chất lượng đầu vào thông qua buổi học thử này.
 • Được tiếp xúc 100% với giáo viên bản ngữ
 • Được hoàn trả 100% học phí nếu thấy không hiệu quả

Với Skypeenglish.org, mọi quyền lợi của học viên luôn được đặt lên hàng đầu. Khóa học tiếng Anh online với giáo viên nước ngoài tại đây với rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. Đăng kí ngay để được trải nghiệm quý vị nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *