Mua vật phẩm phong thủy uy tín

Xu hướng sử dụng vật phong thủy để trang trí nhà của, nơi làm việc,… nhằm thu hút tài lộc, mang lại may mắn, sức khỏe cho gia đình cũng như cầu mong công ty làm ăn phát đạt, công việc được thuận buồm xuôi gió được rất nhiều người ưa chuộng. Chính vì thế thị trường phong thủy hiện nay vô cùng phát triển với nhiều vật phẩm, mẫu mã và chất liệu khác nhau. Bạn chỉ cần truy cập vào diễn đàn mua bán phong thủy là có thể dễ dàng tìm thấy hàng trăm vật phẩm phong thủy được rao bán với những ý nghĩa như vạn sự như ý, an khang, cát tường,…Vì thế để chọn được một vật phong thủy mang lại may mắn cho bạn không phải là một chuyện dễ dàng. Trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu cho các bạn một vài loại chất liệu người ta thường sử dụng cho đồ phong thủy.

Đá quý

Sở hữu giá trị thẩm mỹ vô cùng cao lại được hình thành do tích tụ các chất hóa học nhiều năm dưới lòng nên đá quý được mọi người cho rằng hội tụ rất nhiều sinh khí của đất trời sẽ mang lại may mắn. Vì thế người ta sử dụng đá quý làm các vật phong thủy, vật may mắn trở nên phổ biến.

Hiện nay trên thị trường Việt Nam có rất nhiều loại đá quý được ưa chuộng như: hồng ngọc, ngọc lục bảo, saphia,… hay các loại đá thạch anh, đá mắt hổ,… Tùy thuộc vào các loại đá và độ quý hiếm của nó mà giá thành sẽ dao động khác nhau, bạn có thể tham khảo giá của các loại đá và ý nghĩa của chúng để có thể chọn được loại tốt nhất.

Đồ đồng

Đồ đồng từ xa xưa đã được sử dụng như một vật phẩm sang trọng được trang trí tại các nơi quyền quý như trong cung đình, nhà quý tộc,… vì màu sắc, vẻ đẹp và tính bền của chúng. Dưới bàn tay của các nghệ nhân trên các vật phẩm phong thủy được chạm trổ các loại hoa văn tinh tế, có ý nghĩa khác nhau. Việc sử dụng vật phong thủy làm bằng đồng sẽ tạo tạo nên không gian huyền ảo cho không gian.

Người ta thường sử dụng chất liệu đồng để làm các vật phẩm như lục bình bằng đồng, tỳ hưu đồng, lư đồng,… việc sử dụng vật phẩm đồ đồng có nhiều người còn có xu hướng sưu tầm đồ cổ. Tuy nhiên với thị trường phức tạp như hiện nay mọi người nên sáng suốt để đưa ra những quyết định đúng đắn tránh tình trạng tiền mất tật mang.

Đồ gỗ

Đối với các vật trang trí phong thủy mà làm bằng chất liệu gỗ chúng không được sử dụng phổ biến như đá quý hay đồ đồng. Tuy nhiên cũng có rất nhiều người sưu tập những vật phẩm này. Đồ gỗ cũng có rất nhiều giá trị khác nhau phụ thuộc vào đó là loại gỗ gì. Người ta thường sử dụng gỗ để tạc thành các loại tượng như Phật di lặc, Quan thế âm bồ tát, Thần tài,… đề nhằm mục đích cầu may mắn, tài lộc đến với gia đình.

Việc lựa chọn một vật phong thủy để trong gia đình để mang lại điều may mắn là vô cùng quan trọng. Vì thế khi lựa chọn bạn phải tìm đến sự tư vấn của những chuyên gia có kinh nghiệm trong lĩnh vực này để không phạm phải những sai lầm.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *