Nên hay không nên lắp đặt Camera quan sát hành trình xe cộ hơi của bạn?

Camera chống trộm hành trình là một trong Những thiết bị quan trọng hoặc cần thiết cho xe hơi, trước tình hình giao thông ngày càng phức tạp ở nước ta. Camera chống trộm hành trình không chỉ là người Khách hàng đồng hành giúp chúng ta lữu trữ Những hình ảnh đẹp nhất của chuyến đi mà còn có thể giám sát lại 1 chi tiết nào đó của một vụ tai nạn.

Tham khảo thêm Camera không giây

Cách sử dụng Camera hành trình khá đơn giản

Camera chống trộm hành trình đang được phát triển mạnh mẽ và có nhiều cải tiến mới. Tuy nhiên, khách hàng bao giờ cũng ý muốn Lựa chọn một sản phẩm tiện dụng, dễ dàng.

Camera quan sát hành trình có tính năng tự động ghi hình chặng đường đi của xe và cho phép xem lại, tua nhanh đến đoạn cần xem 1 cách đơn giản. Giả sử Có một sản phẩm cải tiến và tiên tiến, rõ nét hơn nhưng trong trường hợp khẩn cấp muốn xem lại 1 đoạn nào đó nhưng nút bấm quá phức tạp thì không phát huy được tác dụng.

đảm bảo tính thẩm mỹ khi Thi công Camera an ninh hành trình

Việc Lắp đặt 1 chiếc Camera an ninh hành trình trên xe hơi thực sự không quá phức tạp. Bởi phần dây điện được giấu sau tấm ốp trần xe nên vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng như tầm nhìn cho người lái.

Thông thường, có 3 cách bố trí Camera quan sát hành trình chính: thiết bị rời đặt ở phía trước, hai camere trước/ sau quay đồng thời; hoặc loại tích hợp gương chiếu hậu ở giữa. Ngoài ra, còn có thêm loại Camera không màn hình nhỏ gọn hoặc truyền tải được hình ảnh tới thiết bị có hỗ trợ sóng wipi như laptop, PC, điện thoại thông minh.

Nguồn điện sử dụng của Camera chống trộm hành trình

Camera an ninh hành trình sử dụng được nguồn điện của xe hơi qua công Cigar và nguồn điện pin. Trong đó Camera hành trình dùng nguồn điện qua công Cigar đang được phổ biến nhất Hiện nay.

Đặc biệt cần Chú ý nếu Bạn có quyết định sử dụng Camera chống trộm hành trình nguồn điện pin. Vì Camera hoạt động liên tục nên tuổi thọ của pin sẽ giảm đi, dẫn đến tình trạng Camera chống trộm đột ngột không hoạt động, thậm chí bị hỏng.

tính năng vượt trội của Camera quan sát hành trình

Camera an ninh hành trình dành cho xe hơi thường có được trang bị thêm khá nhiều chức năng tiên tiến. Trong đó, chức năng cảnh báo khi vượt quá tốc độ hoặc chức năng giám sát khi đổ xe cộ là hai chức năng quan trọng nhất.

tính năng cành báo quá tốc độ là chức năng phát ra tín hiệu cảnh báo khi xe cộ chạy nhanh quá tốc độ quy định và chuyển hướng đột ngột.

Giá thành, hãng sản xuất

Camera hành trình có nhiều dòng sản phẩm với mức giá Không giống nhau, từ Các mẫu giá rẻ từ vài trăm đên sản phẩm Camera cao cấp trên 10 triệu đồng.

Tương tự, có nhiều nhà phân phối sản phẩm hành trình cho xe cộ hơi. Trong đó, Công Nghệ Xanh của Thiết Bị Công Nghệ Xanh, chuyên cung cấp mua bán, sửa chữa, dịch vụ lắp đặt camera bình dương uy tín, chất lượng.

Thietbicongnghexanh.net, luôn nổ lực hết mình để đem lại cho Bạn Những sản phẩm tốt nhất!

Đơn vị Thi Công Lắp đặt hệ thống Camera chuyên nghiệp

Trụ Sở: 40/1c KP Đồng An 2, Bình Hòa 24, Thuận An, Bình Dương.

Hotline: 0949.311.119- 01234.366.667

Website: https://thietbicongnghexanh.net/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *