5 yếu tố quy định nên một thiết kế web chuẩn SEO

5 yếu tố quy định nên một thiết kế web chuẩn SEO

Để được “trái tim” lập trình của Google ưu ái Seo lên top thì yếu tố quan trọng không thể thiếu khi thiết kế web chính là chuẩn Seo. Website của bạn sẽ được tăng thứ hạng tìm kiếm khi bạn đảm bảo được các yêu cầu cơ bản của Google, và đương nhiên hiệu quả kinh doanh cũng vì thế mà tiến bộ vượt bậc. Vậy những yếu tố nào quy định nên một thiết kế web chuẩn SEO? Hãy xem ngay bài viết dưới đây của chúng tôi.

5 yếu tố quy định nên một thiết kế web chuẩn SEO
5 yếu tố quy định nên một thiết kế web chuẩn SEO
  • Nội dung phong phú: Muốn có một thiết kế web chuẩn SEO, bạn phải đảm bảo được nội dung phong phú, đầy đủ và phù hợp với ngành nghề lĩnh vực kinh doanh của doanh nghiệp mình. Có như vậy mới giúp kích thích người dùng ghé lại nhiều ở lại trên site lâu hơn. Cách điều hướng tới các trang khác để người dùng tìm kiếm được dễ dàng nội dung mà họ cần tìm. Đừng quên cập nhật nội dung website thường xuyên  để đáp ứng tốt nhất cho người dùng tìm thông tin.
  • Thân thiện với mobile: Hơn 90% người tiêu dùng sử dụng mobile để tìm kiếm thông tin họ cần. Chỉ với chiếc mobile nhỏ gọn trên tay, họ có thể lướt web bất cứ mọi lúc, mọi nơi, kể cả những thời gian rảnh rỗi khi nghỉ giải lao trong giờ làm…Chính vì thế, trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn SEO, bạn phải đảm bảo được website của mình phải thân thiện với thiết bị mobile. Đây là cách bạn kết nối tốt nhất với khách hàng của mình, giải pháp hoàn hảo trong kinh doanh online đấy bạn nhé.
  • Hỗ trợ admin: Để có được một thiết kế web chuẩn SEO, điều tất yếu bạn phải chú trọng khi thiết kế web đó là chức năng hỗ trợ admin để dễ dàng tạo các thẻ title, meta description, meta keywords, các thẻ tiêu đề H1, H2, H3…Và đây là điều kiện quyết định đến một thứ hạng tốt trong kết quả tìm kiếm của Google.
  • Chuẩn W3C: Thiết kế web chuẩn SEO theo chuẩn W3C giúp cho website hiển thị và hoạt động tốt trên mọi trình duyệt, máy tính và cả thiết bị di động. Khách hàng có thể truy cập mọi lúc, mọi nơi khi nào họ mong muốn. Vì các trình duyệt hiện nay xây dựng trình đọc web đều phải tuân thủ tiêu chuẩn W3C nên thiết kế web chuẩn SEO theo chuẩn W3C sẽ khiến web của bạn mang tính ổn định và phổ biến hơn các trang web khác. Thiết kế web theo chuẩn W3C giúp làm gọn code website, tăng độ load trang, giúp cho việc truy cập của khách hàng vào trang nhanh nhất có thể. W3C đưa ra những tiêu chuẩn làm cho code website được gọn và sạch nhất. Giúp web trở nên nhẹ hơn, tăng tốc độ tải trang nhanh hơn bình thường, có sức cạnh tranh mạnh và thu hút được nhiều khách hàng.
  • Cấu trúc link thân thiện: Một thiết kế web chuẩn SEO có cấu trúc link thân thiện sẽ làm cho web trở nên ngắn gọn, không dư thừa. Khách hàng sẽ dễ dàng tìm thấy mọi thứ từ những
  • Chính vì thế, trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn SEO
    Chính vì thế, trong lĩnh vực thiết kế web chuẩn SEO

Để thiết kế web chuẩn SEO, bạn cần phải đảm bảo được tính bảo mật cao, vì vậy, hãy chọn cho mình một dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO chuyên nghiệp như Rubic Marketing bạn nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *