Những vị trí treo gương lý tưởng mang lại nhiều lợi ích

Những Vị Trí Treo Gương Lý Tưởng Mang Lại Nhiều Lợi ích 2

Gương treo tường không phải vị trí nào cũng có thể treo được. Một số vị trí sẽ mang đến đại cát đại lợi và giúp sinh khí phát triển. Một số vị trí khi bạn treo gương sẽ mang đến nhiều tác dụng xấu. Chúng tôi cung cấp đến các bạn 3 vị trí treo gương phù hợp nhất trong gia đình. Đảm bảo tối ưu hóa không gian, ánh sáng và rất phù hợp với phong thủy cũng như thoải mái cho người đứng soi gương.

Những vị trí treo gương lý tưởng mang lại nhiều lợi ích

Treo gương soi gần cửa sổ

Luân chuyển năng lượng tốt từ thiên nhiên vào trong gia đình bạn. Khả năng hấp thụ năng lượng từ thiên nhiên của gương rất cao. Càng hấp thụ nhiền không khí và ánh sáng thì sinh khí trong nhà bạn sẽ càng nhiều hơn. Đặc biệt là ánh sáng và cảnh đẹp thiên nhiên được phản chiếu vào trong gương giúp không gian sáng bừng hơn. Người sử dụng có thể nhìn thấy những phản chiếu tươi đẹp để tâm trạng phấn chấn hơn. Đặc biệt là ở vị trí này việc soi gương luôn diễn ra thuận lợi nhất.

Gương treo tường tại khòng khách

Đây là nghệ thuật tối ưu hóa không gian một cách tốt nhất. Bức tường ngăn phòng khách với các vị trí khác trong nhà sẽ được xóa bỏ. Khuếch đại ánh sáng, không gian và mang đến không gian nghệ thuật tốt nhất. Bạn chỉ cần tránh vị trí đối diện với cửa chính là có thể treo gương soi một cách thoải mái.

Đặc biệt hiện nay gương soi được cung cấp đa dạng với rất nhiều kiểu dáng khác nhau. Chẳng hạn như gương tròn, gương trang trí nghệ thuật, gương pha lê, gương hình kim cương… Bạn sẽ tìm được rất nhiều mẫu mã đặc biệt để trang trí tốt nhất cho phòng khách của mình.

Những vị trí treo gương lý tưởng mang lại nhiều lợi ích

Treo gương đối diện bàn ăn, trong phòng ăn

Không gian rộng, khuếch đại ánh sáng tốt, mang đến cảm giác thoải mái. Thực phẩm khi được chiếu sáng vào trong gương cũng mang ý nghĩa về sự sung túc. Lúc ăn cơm gia đình bạn cũng tập trung đông người nhất nên chúng lại càng nhân đôi các cảm giác hạnh phúc và tiếng cười của các thành viên trong gia đình. Tuy nhiên các bạn không nên lấy lý thuyết này để áp dụng treo gương đối diện bàn thờ và tranh ảnh, tượng của các vị thần phật. Chúng lại có tác dụng hoàn toàn ngược lại và có thể khiến các vị thần không thể hiển linh. Khi treo gương soi ở phòng ăn, nhà bếp bạn nên tránh để hình ảnh bàn thờ bếp phản chiếu trực tiếp đối diện ở trong gương nhé.

Treo gương tại thư phòng đọc sách

Nên treo đối diện với giá kệ sách hoặc cây xanh, cửa sổ. Những vị trí này sẽ nhân đôi tri thức, tạo cảm giác thoải mái và hứng thú hơn cho các bạn khi đọc sách. Bạn có thể chọn nhiều chiếc gương khác nhau cho nhiều vị trí thay vì một tấm gương lớn. Phòng đọc sách không hạn chế vị trí treo gương, bạn cũng không cần chú trọng đến phong thủy nên sẽ thoải mái nhất trong việc treo gương của mình.

Cung cấp gương soi đa dạng

Gương soi tại Thủ Đô Glass vô cùng đa dạng. Sản phẩm tự gia công, nhập khẩu nước ngoài, gia công theo yêu cầu… Các vấn đề về gương kính và nhu cầu của người tiêu dùng đều được hỗ trợ tốt nhất. Các bạn có thể truy cập vào https://guongtreotuong.org/ để tìm hiểu về chúng tôi. Đặc biệt chúng tôi còn tiến hành sử dụng máy cắt CNC hiện đại để tạo nên các loại gương trang trí decor vô cùng đẹp mắt. Đây sẽ là những sản phẩm độc nhất mag đến cho gia đình bạn những sản phẩm ấn tượng. Các vị trí treo gương, các mẫu gương soi phù hợp sẽ được chúng tôi tư vấn và trao đổi chi tiết hơn cho các bạn khi nhận được liên hệ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *