Điểm cộng trong thiết kế phao cơ bồn nước của Bách Khoa

Hiện tượng tràn nước, hiện tượng rò rỉ nước tại các bồn chứa nước đã và đang là vấn nạn của nhiều hộ gia đình, điều này vô tình làm lãng phí rất nhiều từ tiền điện đến tiền nước. Do đó, việc lắp đặt van phao cơ bách khoa tại các bồn chứa nước sẽ giúp chấm dứt được hiện tượng tràn nước và rỏ rỉ nước. Vậy tác dụng của phao cơ bơm nước là gì? Đặc điểm thiết kế phao cơ của bách khoa ra sao? Hãy cùng tìm hiểu chi tiết nhé!

Công dụng hữu ích của phao cơ bơm nước

Trước khi phao cơ bơm nước có mặt trên thị trường thì hầu hết nhiều hộ gia đình sử dụng phương pháp bơm nước thủ công vào các bể chứa nước sinh hoạt của gia đình. Do đó, điều này gây nhiều bất tiện và tốn nhiều thời gian của con người, thành viên trong gia đình phải kiểm tra lượng nước vào bồn chứa đã đủ chưa để ngắt cầu dao bơm nước.

Nhiều lúc loay hoay với công việc, chúng ta quên mất là đang dùng máy bơm để bơm nước dẫn đến việc tràn nước rơi vãi ướt khắp nhà và tốn công dọn dẹp.

Phân biệt phao cơ bơm nước thật và giả
Phân biệt phao cơ bơm nước thật và giả

Vì vậy, khi dùng phao cơ bơm nước thì việc sử dụng nước của con người trở nên chủ động hơn, nước ra vào bể hoàn toàn tự động do hoạt động nhịp nhàng của phao cơ bơm nước. Vì vậy, con người không tốn thời gian canh máy bơm như trước và hiện tượng tràn nước và rỉ nước không còn nữa.

Sử dụng phao cơ bơm nước đã giúp nhiều hộ gia đình tiết kiệm đáng kể chi phí sinh hoạt hàng tháng, chúng bao gồm tiền điện và tiền nước sử dụng mỗi ngày. Cuộc sống trở nên thoải mái hơn trước rất nhiều.

Điểm nổi bậc trong thiết kế van phao cơ bách khoa

Van phao cơ bách khoa được xem là một trong những phát minh hiện đại và tiên tiến nhất hiện nay, chúng hoạt động hoàn toàn tự động mà không có sự hỗ trợ của con người và không sử dụng điện nên rất an toàn.

Từ khi sử dụng dòng sản phẩm van phao cơ bách khoa con người trở nên rãnh rang hơn, nhàn rỗi hơn mà không lo lắng bị tràn nước hoặc rò rỉ nước ra ngoài.

Điểm nổi bậc van phao cơ bách khoa
Điểm nổi bậc van phao cơ bách khoa

Van phao cơ bách khoa được thiết kế kiểu dáng nhỏ gọn, chất liệu nhựa cứng ABS nên không bị rỉ sét và nguồn nước sinh hoạt được đảm bảo an toàn hơn. Nhờ đó, việc lắp đặt cũng như bảo trì bảo dưỡng sản phẩm cũng dễ dàng hơn rất nhiều.

Hầu hết các loại van phao cơ bách khoa được sử dụng rộng rãi ở nhiều loại bồn khác nhau từ bồn nằm ngang đến bồn thẳng đứng, từ bồn chứa nước sinh hoạt đến những bồn chứa nước công cộng, bể bơi hoặc bể chứa nước sạch phục vụ việc sản xuất của các nhà máy, xí nghiệp.

Hoạt động dựa trên lực hút của nam châm nên đem lại hiệu quả công việc cao, dễ điều chỉnh độ chênh lệch giữa mực nước thấp và mực nước cao nhất của bồn chứa. Do đó nếu bạn quan tâm và muốn tìm mua phao cơ bơm nước của Bách Khoa thì có thể theo dõi thêm thông tin chi tiết tại https://phaocobachkhoa.com/phao-co-ngat-nuoc-tu-dong/

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *