Omega – 3+ Acid folic + B6, B12

Omega – 3+ Acid Folic + B6, B121

Thuốc Omega – 3 hiện đang được rất nhiều phụ huynh tin dùng và sử dụng. Bởi lẽ nó có nhiều công dụng và hỗ trợ tốt cho sự phát triển của trẻ. Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn về loại thuốc này. Chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn những thông tin chi tiết nhất về loại thuốc Omega – 3 + Acid folic + B6, B12. Đây là một sản phẩm nổi bật nhất trong dòng thực phẩm chức năng omega 3 cho cơ thể trẻ mà bạn nên lựa chọn và sử dụng.

Omega – 3 là gì và sự cần thiết của Omega – 3 đối với sự phát triển của bé

Omega 3 là gì có lẽ câu hỏi được nhiều người quan tâm. Thực chất, Omega 3 là một axit béo không no thiết yếu cho cơ thể. Bản thân chúng ta không thể tự tổng hợp và tạo ra Omega 3 được, do vậy cách duy nhất để cung cấp loại axit này cho cơ thể là ăn các loại thực phẩm giàu Omega 3. Một số loại thực phẩm giàu dầu cá Omega 3 đó là các loại cá vùng nước biển lạnh và sâu như cá ngừ, cá thu, cá hồi,…

Có nhiều loại axit béo không no Omega 3. Tuy nhiên 3 loại phổ biến nhất là Ecosapentaenoic axit (EPA), acid docosahexaenoic (DHA) và Alpha lipoic axit (ALA).

Omega – 3  với những chức năng quan trọng là dưỡng chất không thể thiếu đối với sự sinh trưởng và phát triển của trẻ:

  • Dầu cá Omega – 3 điều hòa cấu trúc và chức năng cục bộ của màng, giúp giảm đến 50% nguy cơ mắc bệnh cận thị khi lớn lên
  • Nhóm axít béo Omega – 3 là thành phần cơ bản của màng tế bào não. MÀ màng này sẽ diễn ra sự giao lưu, liên lạc với mọi màng tế bào thần kinh trong các vùng của não và cơ thể. Vì vậy, tác dụng của dầu cá Omega 3 là giúp trẻ hoàn thiện màng tế bào não để trẻ học hỏi tốt hơn
  • Omega – 3 còn là dung môi hòa tan các vitamin A, E, D, K và vận chuyển chúng đi khắp cơ thể.
  • Các nhà khoa học nhận thấy rằng các thực phẩm bổ sung dầu cá Omega – 3 có thể cải thiện hành vi, giảm hiếu tăng động và tăng sự tập trung ở trẻ dưới 12 tuổi. Dó đó, Omega – 3 còn là một giải pháp điều trị ADHD – chứng rối loạn tăng động giảm chú ý.
  • Thực phẩm chức năng Omega – 3 giảm thiểu khả năng cũng như các triệu chứng trầm cảm. Trong khi đó, trẻ em từ 6 – 12 tuổi, do sự thay đổi đột ngột về tâm sinh lý rất dễ mắc trầm cảm vào giai đoạn này. Và Omega – 3 giảm thiểu khả năng bé trầm cảm.

Những ưu điểm tuyệt vời của thực phẩm chức năng Omega – 3 + Acid folic + B6, B12

Thực phẩm chức năng Omega – 3 + Acid folic + B6, B12 là một sản phẩm có thành phần chính là Omega – 3 nhưng được tổng hợp và bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết khác của cơ thể. Trong đó, loại thuốc này có nhiều ưu điểm nổi biết mà các phụ huynh cần biết để cân nhắc sử dụng, như là:

Thuốc Omega 3 + Acid folic + B6, B12 là sản phẩm thuộc về thương hiệu Doppelherz, của tập đoàn Queisser Pharma. Tập đoàn này có trụ sở tại Đức và phân phối theo quy trình phân phối toàn cầu.

Sản phẩm Omega3 mang thương hiệu Doppelherz, đã được phân phối tại hơn 35 quốc gia ở Châu Âu và được phân phối chính tại hơn 70 quốc gia trên Thế giới. Với phân phối rộng khắp và xuất xứ của mình, loại thuốc này đảm bảo an toàn và hiểu quả để các bậc cha mẹ trọn lựa cho con em mình.

Omega 3  + Acid folic + B6, B12 có công thức khá độc đáo. Thuốc có hàm lượng dầu cá trong mỗi viên khá lớn, lên tới 2000 mg dầu cá. Công thức có sự kết hợp giữa Omega 3, Acid folic, và các vitamin nhóm B, tập trung nhiều tác dụng hỗ trợ phát triển trí não. Ngoài ra, nó bổ sung vitamin, khoáng chất và các dưỡng chất thiết yếu cho cơ thể, giúp hỗ trợ phát triển não bộ, ngăn ngừa suy giảm trí nhớ, làm chậm quá trình lão hóa.

Ngoài ra, Omega 3 + Acid folic + B6, B12 có quy cách đóng gói hộp có 30 viên. Với giá thuốc Omega 3 là 245.000 VNĐ/hộp, được phân phối toàn quốc. Nhìn chụng, đây là một mức giá hợp lý trên thị trường dược hiện nay. Bạn có thể tìm đến các nhà thuốc bất kì sẽ dễ dàng tìm thấy sản phẩm thuốc bổ mắt Omega 3 + Acid folic + B6, B12 cho con em mình.

Tìm hiểu về phương pháp sử dụng và bảo quản của thuốc bổ mắt Omega 3 + Acid folic + B6, B12

Dầu cá Omega 3 + Acid folic + B6, B12 ,thuốc bổ mắt omega 3 cũng như các loại thuốc khác đều có hướng dẫn sử dụng và bảo quản chi tiết trên bao bì. Tuy nhiên, để ba mẹ hiểu rõ hơn về sản phẩm. Chúng tôi vẫn xin phép đề cập tới trong bài viết này.

Về đối tượng sử dụng, Omega 3 + Acid folic + B6, B12 dùng cho trẻ em trên 10 tuổi, hoặc người suy giảm trí nhớ, da khô sạm.

Cách dùng thuốc Omega – 3 như sau: uống 2 viên/lần/ngày, uống với nước trong bữa ăn.

Về bảo quan, thuốc nên được bảo quản nơi mát, nhiệt độ không quá 25 độ C và để xa tầm tay trẻ em.

Nhìn chung, Omega – 3 rất cần thiết cho cơ thể của trẻ em, nó hỗ trợ tốt cho sư phát triển của bé. Do đó, việc sử dụng thuốc bổ sung omega – 3 nên được cha mẹ thực hiện ngay khi bé còn nhỏ. Và chắc chắn, dầu cá Omega 3 + Acid folic + B6, B12 với lương dầu cá phù hợp và bổ sung nhiều dưỡng chất cần thiết khác sẽ là lựa chọn tuyệt vời dành cho ba mẹ để chăm sóc cho con trẻ của mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *