Roborock S6 MaxV tiện ích cho ngôi nhà hiện đại

Roborock S6 Maxv Tiện ích Cho Ngôi Nhà Hiện đại 2

Ưu điểm của Roborock S6 MaxV

  • Kết hợp hút bụi và lau sàn hoàn hảo
  • Công suất hoạt động mạnh
  • Thùng chứa rác lẫn thùng chứa bụi đều lớn
  • Có cảm biến độ ẩm
  • Tích hợp với hệ điều hành bằng giọng nói thông minh Amazon Alexa
  • Lịch trình làm việc thông minh
  • Tính năng tường ảo và nhận diện cầu thang thông minh

Nhược điểm

  • Giá thành đắt nhất trong các dòng Roborock của Xiaomi
  • Khi lau sàn thì chưa thể tự động tránh thảm khi lau

Tìm hiểu chi tiết hơn về robot hút bụi xiaomi chính hãng: Roborock S6 MaxV ở nội dung bài viết bên dưới của chúng tôi nhé.

Roborock S6 MaxV tiện ích cho ngôi nhà hiện đại

Ngoại hình của Roborock S6 MaxV

Chiều cao 9,6, đường kính 35cm. Có 2 màu sắc chủ đạo là đen và trắng. Thân bên ngoài được làm từ nhựa ABS siêu bền. Đối với màu đen, trong quá trình sử dụng sẽ bị lưu lại dấu vân tay.

Ngoại hình khá lý tưởng, mặc dù không cải tiến nhiều so với S5 nhưng chúng tinh tế hơn rất nhiều. Hiện chúng là một trong những sản phẩm bán chạy được nhiều người mua nhất. Từ ngoại hình cho đến tính năng đều hoàn hảo.

Khả năng vượt chướng ngại vật của S6

S6 MaxV được trang bị công nghệ ReactiveAI. Công nghệ này được thiết kế để hỗ trợ robot hút bụi nhận diện chướng ngại vật và có thể vượt qua mọi rào cản một cách dễ dàng. Hiện nay S6 rất tự hào với công nghệ này của mình.

Đặc biệt S6 có sử dụng thêm 2 camera điều hướng và xử lý hình ảnh trí tuệ nhân tạo. Các vật dụng sẽ được định hình để biết được loại chướng ngại vật và tìm cách vượt qua chúng một cách dễ dàng hơn. Thị trường robot hút bụi Hà Nội Roborock S6 MaxV được bán chạy nhất.

Ứng dụng tích hợp điều khiển giọng nói

Bạn cso thể điều khiển S6 MaxV bằng điều khiển giọng nói để ra lệnh cho các hoạt động dọn nhà của mình. Chúng có nhiều chế độ hoạt động nên bạn có thể cân bằng việc dọn dẹp theo từng chế độ để tạo ra mức tiếng ồn hoàn hảo nhất.

Công nghệ pin hiện đại nhất

Lithium 5.200mAh là công nghệ pin hiện đại nhất của robot hiện nay. Các dòng Roborock của Xiaomi đều sử dụng công nghệ pin này. Chúng hoạt động lên đến 2,5h. Những gia đình có diện tích sàn 200m2 sẽ không còn lo lắng về thời lượng pin khi hoạt động. Đặc biệt công nghệ cảnh báo pin sạc hiện đại. Khi ở mức 19%, Roborock S6 MaxV sẽ tự động tìm về trạm sạc của mình. Công nghệ sạc nhanh sẽ giúp chúng tiếp nguôn năng lượng tốt và quay lại làm việc sau một thời gian ngắn.

Roborock S6 MaxV tiện ích cho ngôi nhà hiện đại

Thiết lập tường ảo và bản đồ

Chúng có thể hút bụi và tránh chượng ngại vật hoàn hảo. Đặc biệt là không di chuyển đến khu vực được đặt tường ảo, lập bản đồ chuyên nghiệp. Chúng cũng có thể quay về trạm sạc từ việc thiết lập bản đồ. Dù có chướng ngại vật cản thì chúng cũng có thể tìm về trạm sạc tốt nhất. Ngoài ra, chúng tích hợp cả việc lưu nhiều bản đồ và ưu tiên bản đồ, phòng cần được dọn dẹp trước.

Hoạt động yên tĩnh

Độ ồn khi ở mức 3m bạn sẽ không cảm nhận được. Bạn có thể đọc sách, ngủ, nghỉ ngơi cạnh cạnh vị trí mà chúng hoạt động. Roborock S6 MaxV là sản phẩm bạn nên lựa chọn hiện nay. Chúng là dòng cao cấp nhất của Xiaomi và được ứng dụng các công nghệ hiện đại nhất từ thương hiệu này.

Những đánh giá của chúng tôi về Roborock S6 MaxV hy vọng đã mang đến cho các bạn những thông tin bổ ích. Liên hệ với chúng tôi nếu các bạn cần tư vấn về Roborock S6 MaxV, Xiaomi Roborock hoặc bất cứ thương hiệu robot nào nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *