Thi công cầu thang bê tông ấn tượng cho không gian sống

Hoàn thiện hạng mục cầu thang đẹp, ấn tượng, đạt tiêu chuẩn an toàn không phải điều đơn giản. Thiết kế cầu thang như thế nào để di chuyển thuận lợi, hợp phong thủy cũng như tạo được ấn tượng tốt cho không gian. Các chất liệu: Đá terrazzo, granito hay đá tự nhiên được dùng nhiều để lát nền cầu thang. 

Một giải pháp thi công cầu thang mới ra đời với ứng dụng bê tông mài nghệ thuật đang dần trở thành xu hướng. Cầu thang bê tông thô mộc thiết kế gây ấn tượng mạnh, sẽ là điểm nhấn cho không gian. Bạn quan tâm đến xu hướng cầu thang bê tông theo phong cách thô mộc, bài viết dưới đây sẽ cung cấp những thông tin hữu ích.

Điểm nổi bật của cầu thang bê tông theo phong cách thô mộc

Bê tông mài là phương pháp thi công hiện đại, làm mới bề mặt bê tông thô ráp, nhàm chán. Ứng dụng bê tông mài trong thi công cầu thang được nhiều kiến trúc sư, gia chủ lựa chọn cho không gian sống. Điểm nổi bật của thiết kế cầu thang bê tông mài nghệ thuật mang đến cho kiến trúc nhà ở:

  • Bê tông mài được xử lý bột màu, bột đá làm tăng giá trị nghệ thuật của cầu thang. Thiết kế cầu thang hoàn toàn mới mẻ, gây ấn tượng cho tổng thể kiến trúc. Gia chủ cũng có thể lựa chọn bê tông mài truyền thống, với gam màu sáng cổ điển để làm nổi bật không gian.
  • Bê tông mài mang lại cảm giác gần gũi, thân thuộc, dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách hiện đại đến cổ điển. Màu bê tông xám không hề tẻ nhạt, được làm bóng, xử lý bề mặt, làm tăng tính thẩm mỹ.
  • Cầu thang bê tông mài hoàn toàn đáp ứng các tiêu chuẩn về độ bền, chịu lực va đập mạnh. Bề mặt bê tông mài chống chịu ăn mòn, kháng hóa chất tốt và thân thiện với con người. Tuổi thọ cầu thang bê tông mài cao, chi phí bảo dưỡng thấm.

Các gợi ý thiết kế cầu thang đẹp với giải pháp bê tông mài nghệ thuật

Cầu thang bê tông mài mang hơi hướng nghệ thuật, thể hiện sự tinh tế trong kiến trúc nhà ở. Nhiều mẫu thiết kế cầu thang bê tông mài đẹp sẽ là điểm nhấn ấn tượng cho không gian. Gia chủ có thể tham khảo các mẫu cầu thang bê tông mài đẹp dưới đây:

  • Cầu thang bê tông mài cắm tường – Kiểu các bậc thang được thi công 1 đầu gắn liền với tường, tương tự xương cá. Thiết kế cầu thang bê tông mài cắm tường mang lại cảm giác tự do, phóng khoáng cho không gian.
  • Cầu thang bê tông mài kết hợp lan can sắt nghệ thuật. Với những đường thẳng song song nối liền trần và bậc thang, tạo nên hiệu ứng đẹp mặt. 
  • Cầu thang bê tông mài kết hợp vật liệu gỗ, mang đến sự gần gũi, thân thuộc cho không gian. Gam màu xám của bê tông và màu gỗ phù hợp với phong cách thô mộc, đơn giản nhưng tinh tế.

Bê tông mài nghệ thuật mang đến luồng gió mới trong thiết kế, thi công nhà ở. Không gian sống sẽ thêm phần nổi bật, ấn tượng với cầu thang bê tông, theo phong cách thô mộc. Thiết kế cầu thang bê tông mài tạo cảm giác gần gũi, thân thuộc nhưng độc đáo, mới lạ cho tổng thể kiến trúc. Gia chủ cũng có thể sáng tạo bằng cách kết hợp bê tông mài với chất liệu gỗ, sắt, sử dụng hiệu ứng đèn để làm mới hạng mục cầu thang nhà ở. Liên hệ với Cầu thang Khang Minh để được tư vấn thiết kế cầu thang đẹp, ấn tượng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *