Du An The Global City: Đường đi dự án Global City thế nào?

Bạn quan tâm đến Du An The Global City nhưng lại không rõ đường đi dự án Global City ra sao. Bạn muốn nắm rõ và hiểu kỹ hơn về dự án này? Bạn muốn theo dõi 1 số hình ảnh thực tế được cập nhật từ dự án đang được triển khai này? Để giải đáp cho những thắc mắc nói trên, hãy cùng chúng tôi đến với nội dung sau đây. Chi tiết đường đi cũng như hình ảnh được chụp từ công trường dự án sẽ cho bạn biết hiện tại The Global City đang được triển khai đến đâu.

Du An The Global City thuộc quận nào?

Trước hết, chúng ta sẽ hình dung sơ bộ địa chỉ của dự án trên bản đồ hành chính của thành phố. Theo hàng loạt thông tin giới thiệu hiện nay, The Global City được phát triển xây dựng tại phường An Phú của thành phố Hồ Chí Minh. Điều này cũng có nghĩa là khu đô thị này sẽ được hình thành trong lòng quận 2 – thành phố Thủ Đức.

Theo dõi hình ảnh này, bạn đã đoán được vị trí của The Global City rồi chứ?
Theo dõi hình ảnh này, bạn đã đoán được vị trí của The Global City rồi chứ?

Với vị trí đặc biệt và đắc địa như thế, có thể khẳng định: The Global City chắc chắn sẽ trở thành 1 trong những cái tên hấp dẫn trong làng bất động sản thành phố. Ngay trong hiện tại và kéo dài đến tương lai, cái tên này sẽ còn nhận được rất nhiều lời khen có cánh. Dự án với quy mô lớn, sản phẩm đa dạng và tất cả đều đảm bảo chất lượng quốc tế sẽ đem lại cho chủ nhân của nó cuộc sống mơ ước.

Chính vì thế, nếu đang muốn sở hữu cho mình những căn biệt thự, nhà phố chất lượng tại quận 2 thì bạn hãy lưu lại cái tên này và bắt tay tìm hiểu về nó trong thời gian ngay hôm nay. Rất có thể, bài viết hôm nay sẽ mở ra cơ hội có 1 – 0 – 2 cho tương lai của bạn.

Cách đến Du An The Global City: Đường đi dự án Global City ra sao?

Nếu quan tâm đến dự án The Global City, bạn sẽ cần tìm hiểu về rất nhiều thông tin. Tuy nhiên, có thể nói chắn rằng đường đi dự án Global City chính là điều nên được tìm hiểu và hình dung đầu tiên. Để đến với dự án đang được xây dựng tại phường An Phú này, chúng ta có thể đi theo 1 lối tiếp giáp song song 4 mặt của dự án.

Bạn có thể đến với The Global City theo cao tốc Long Thành cũng như nhiều con đường khác
Bạn có thể đến với The Global City theo cao tốc Long Thành cũng như nhiều con đường khác

Cụ thể, bạn có thể đi theo đường Đỗ Xuân Hợp bởi con đường này tiếp giáp với phía đông của dự án này. The Global City cũng rất gần khu đô thị SaiGon Sports City khi khu đô thị phức hợp này nằm về phía tây của dự án.

Bạn cũng có thể di chuyển theo cao tốc Long Thành – Dầu Giây để đế với dự án này bởi cao tốc huyết mạch này nằm về phía đông của khu đô thị này. Ngoài ra, riêng phía bắc, The Global City tiếp giáp với sông Rạch Chiếc.

Các bạn vừa theo dõi 1 số thông tin về Du An The Global City cũng như theo dõi đường đi dự án Global City. Có thể khẳng định, The Global City là dự án lớn, tiềm năng, đáng để lựa chọn. Chính vì thế, hãy để thời gian tìm hiểu về nó bạn nhé. Việc đầu tư thời gian, công sức của bạn chắc chắn sẽ ít nhiều mang lại lợi ích trong hiện tại cũng như tương lai.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *