Tranh hoa sen mạ vàng trang trí nội thất thuần túy hồn Việt

Tranh Hoa Sen Mạ Vàng Trang Trí Nội Thất Thuần Túy Hồn Việt (2)

Tranh hoa sen là một trong những bức tranh mang tính nghệ thuật cao. Đặc biệt bức tranh này cũng thể hiện bạn là người tinh tế, hướng nội và hành xử nghệ thuật trong cuộc sống. Vị trí treo tranh đa dạng, đối tượng tặng đa dạng và giá thành cũng như mẫu mã, kích thước rất phong phú. Tìm hiểu kỹ về bức tranh này bạn sẽ thấy được nhiều điều thú vị.

Ý nghĩa của tranh hoa sen

Hoa sen tượng trưng cho phẩm chất cao quý. Khi mà trong thực tế dù sống trong môi trường nào thì chúng vẫn tỏa ngát hương. Tâm hồn việt, tính cách con người Việt cũng như những đóa hoa sen. Do vậy chúng là tượng trưng cho nhân phẩm cao quý nhất, xứng đáng là món quà tặng có giá trị.

Tranh hoa sen mạ vàng trang trí nội thất thuần túy hồn Việt
Tranh hoa sen mạ vàng trang trí nội thất thuần túy hồn Việt

Hình tượng nhân sinh của đóa sen vươn lên nghịch cảnh, hoa sen trong nhà chùa, nơi thanh tịnh cũng mang đến những ý nghĩa tốt đẹp. Nhìn thấy hoa sen chúng ta như cảm nhận được tâm hồn thanh thoát, không vụ lợi và không vướng ưu tư.

Trong phong thủy, tranh hoa sen mang mang ý nghĩa là vượng khí, năng lượng trời đất như tích tụ trong mỗi bức tranh này.

Chính vì những ý nghĩa tuyệt vời nên hoa sen luôn được nhiều người làm nghệ thuật khai thác. Trong phong thủy, quà tặng vật phẩm này cũng có chỗ đứng và mang lại rất nhiều lợi ích.

Có thể tặng tranh hoa sen cho ai

Các ngày lễ của mẹ, ngày phụ nữ và 20/11 tranh hoa sen sẽ mang đến nhiều ý nghĩa nhất

Đặc biệt với các bức tranh cá chép hoa sen bạn cũng có thể tặng cho các đối tác kinh doanh, tân gia, thăng quan tiến chức đều được.

Tranh hoa sen không kén chọn đôi tượng tặng quà. Hoa sen cũng kết hợp với rất nhiều hiện tượng khác như cá chép, đôi uyên ương… Bạn có thể tùy vào đối tượng tặng để chọn những hình ảnh kèm theo hoa sen thích hợp nhất. Truy cập https://quavang24h.com sẽ giúp các bạn tham khảo nhiều mẫu mã đa dạng và dễ lựa chọn hơn.

Tranh hoa sen nên treo ở đâu

Phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc, đều có thể treo tranh hoa sen. Thậm chí là ở không gian phòng của nhà nghỉ, khách sạn đều có thể treo dòng tranh này. Chúng luôn mang đến cho người xem cảm giác thư thái, giảm căng thẳng và tinh thần vui tươi. Hướng bắc sẽ hợp nhất với bức tranh này. Chúng sẽ mang đến nhiều tài lộc và hòa khí hơn.

Mua tranh hoa sen ở MT Gold Art

MT Gold Art quavang24h.com luôn có sẵn các bức tranh hoa sen mạ vàng đa dạng. Thiết kế tinh tế bằng vàng 24K. Tất cả các sản phẩm đều có thời gian bảo hành dài, đa dạng các kích thước, mẫu mã để người mua có thể chọn phù hợp với mục đích tặng quà, trang trí của mình

Tranh hoa sen mạ vàng trang trí nội thất thuần túy hồn Việt
Tranh hoa sen mạ vàng trang trí nội thất thuần túy hồn Việt

Mọi thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua các địa chỉ:

  • Hà Nội: 215 Giáp Nhất, Nhân Chính, Q. Thanh Xuân – 0982 242 696
  • Hồ Chí Minh: Lầu 2, 85 Nguyễn Hữu Cầu,Tân Định, Q.1 – 093 230 8668

Chúng tôi sẽ tư vấn cho các bạn những bức tranh hoa sen phù hợp với các mục đích sử dụng nhất. Quý vị có thể gọi điện qua hotline hoặc đến các địa chỉ trên. Chúng tôi làm việc từ 8h sáng đến 20h hàng ngày nên sẽ đáp ứng mọi nhu cầu tư vấn cho các bạn trong lẫn ngoài giờ hành chính.

Tạm kết

Tranh hoa sen là món quà tặng “an toàn”. Bạn sẽ chẳng lo đến các vấn đề hợp hay không hợp phong thủy. Chúng là hồn Việt là tinh hoa Việt biểu trưng cho sự thịnh vượng, tươi tốt và luôn tỏa hương. Đây cũng được xem như là một món quà cực kỳ tinh tế mà người nhận nào đều cũng rât thích.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *