Tư vấn chọn tranh đồng lưu niệm cho bạn bè nước ngoài

Tư Vấn Chọn Tranh đồng Lưu Niệm Cho Bạn Bè Nước Ngoài.

Khi bạn bè, đối tác làm ăn kinh doanh người nước ngoài tới Việt Nam, tặng quà mang đậm bản sắc dân tộc văn hóa Việt là cách để xây dựng mối quan hệ một cách hòa hiếu. Tranh đồng lưu niệm được lựa chọn khá phổ biến để làm quà tặng cho bạn bè nước ngoài. Lịch sử phát triển của các làng nghề chế tác đồ đồng khá lâu đời, với nhiều sản phẩm mang trong mình giá trị văn hóa cao, phù hợp dành tặng bạn bè quốc tế. Dòng tranh đồng với giá trị thẩm mỹ cao, đa dạng lựa chọn. Tuy nhiên nên lựa chọn tranh đồng loại nào, như thế nào và ở đâu để làm quà lưu niệm ý nghĩa?

Kinh nghiệm chọn tặng tranh đồng làm quà lưu niệm

Tranh đồng là sự kết hợp của nghệ thuật chế tác đồ đồng thủ công truyền thống cùng tranh dân gian hoặc các dòng tranh phong thủy Việt nam. Sản phẩm được thiết kế với nhiều kích thước, nội dung phù hợp làm quà tặng sang trọng, truyền tải ý nghĩa sâu sắc về văn hóa, truyền thống của con người Việt, tới đối tác, bạn bè quốc tế. Khách hàng quan tâm có thể lưu ý các dòng tranh độc đáo như:

  • Tranh đồng mô tả các biểu tượng nổi tiếng của Việt nam: Chùa một cột, chùa thiên mụ, bác hồ, mặt trống đồng… mang giá trị lịch sử.
  • Chọn các dòng tranh phong cảnh, tranh dân gian độc đáo được chế tác bằng chất liệu đồng Việt. Đại diện cho nét văn hóa độc đáo, miêu tả cuộc sống, con người Việt nam.
  • Tranh chữ thư pháp bằng đồng là một cách độc đáo truyền tải văn hóa việt/
  • Các dòng tranh phong thủy như lời chúc tốt lành gửi gắm đến người nhận. Một cách để thể hiện được sự sáng tạo của người Việt, sự trọn vẹn của lời chúc nhân dịp đặc biệt.

Tùy vào khả năng tài chính mà người mua lựa chọn chất liệu phù hợp: giả cổ hay dát vàng sang trọng, hay xử lý kim khí. Kích thước khổ tranh vừa vặn, không cần quá lớn sẽ phù hợp hơn. Ưu tiên hàng đầu vẫn là tranh được chế tác từ các làng nghề truyền thống, thương hiệu uy tín để làm quà tặng cho bạn bè quốc tế.

Một số gợi ý quà lưu niệm bằng đồng độc đáo

Ngoài tranh đồng, các làng nghề đồ đồng đẹp truyền thống còn mang đến nhiều gợi ý quà lưu niệm độc đáo cho người dùng lựa chọn làm quà cho bạn bè.

  • Mô hình tượng đồng bác hồ, tượng võ nguyên giáp, các nhân vật kiệt xuất của Việt Nam.
  • Tượng con giáp tượng đồng phong thủy với ý nghĩa may mắn.
  • Vật phẩm lịch sử, phong thủy mang đậm bản sắc văn hóa Việt: trống đồng, mặt trống đồng…

Khách hàng có thể yêu cầu tư vấn thiết kế và chế tác tranh theo nhu cầu, sở thích và ý tưởng riêng. Đồng thời cân nhắc kích thước, chất liệu, phù hợp với khả năng tài chính.

Chọn quà tặng cho bạn bè, đối tác với chất liệu đồng truyền thống sẽ là gợi ý tuyệt vời để truyền tải thông điệp. Quà tặng tranh đồng lưu niệm đa dạng, được chế tác công phu, với những biểu trưng Việt nam độc đáo gây ấn tượng với người nhận. Tuy nhiên, chọn mua đồ đồng nam định hoặc các làng nghề uy tín lâu năm vẫn là ưu tiên hàng đầu mà người tiêu dùng cần xem xét. Khách hàng đang tìm kiếm quà tặng lưu niệm ý nghĩa cho bạn bè quốc tế, có thể tham khảo các mẫu có sẵn tại đồ đồng quang hà uy tín, hoặc để lại phản hồi để được tư vấn.

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *