Bán tượng đồng online thế nào cho hiệu quả?

11 Bán Tượng đồng Online Thế Nào Cho Hiệu Quả Ảnh 1

Hiện nay, nhu cầu bán tượng đồng online ngày càng tăng cao. Tuy nhiên, nhiều đơn vị gặp phải thất bại vì chưa biết cách quảng bá hình ảnh hay thiết kế website hợp lý. Hiểu được điều đó, với bài viết này chúng tôi sẽ giúp bạn phương pháp bán tượng đồng online hiệu quả nhất.

Hiểu rõ về internet và bán tượng đồng online

Bán tượng đồng online là câu hỏi mà hầu hết những người đang có nhu cầu bán hàng đều gặp phải khi muốn bán sản phẩm tượng đồng của mình thông qua internet.

Đầu tiên bạn cần biết mạng internet là một môi trường nơi đó mọi người có thể nói chuyện, trao đổi dữ liệu, đặc biệt là có thể mua hàng mà không cần phải tới trực tiếp cửa hàng.

Nó hỗ trợ rất tốt với người  chuyên đúc tượng đồng bán tượng đồng, bởi thông qua mạng lưới internet bạn tiếp cận được nhiều khách hàng hơn mà không cần quá nhiều chi phí.

Quảng bá hình ảnh thông qua các trang mạng xã hội

Một trong những phương pháp để bạn tiếp cận và bán hàng tượng đồng trực tuyến dễ dàng nhanh nhất là thông qua mạng xã hội, đặc biệt là Facebook vì đây là mạng xã hội phổ biến và có lượng người dùng đông nhất hiện nay.

Bạn nên sử dụng tốt cả 2 cơ chế riêng biệt trên Facebook để bạn bắt đầu xây dựng thương hiệu của mình là Facebook cá nhân và Facebook thương hiệu kinh doanh.

Với Facebook cá nhân, bạn hãy có khoảng 1000 bạn hoặc tốt hơn là 5000 bạn thì đó chính là khách hàng tiềm năng. Việc của bạn chỉ là post các hình ảnh bán tượng đồng của bạn trên tường.

Với Facebook thương hiệu cá nhân, bạn cần nhiều công sức và chi phí hơn. Bạn nên vẽ chân dung khách hàng ra càng chi tiết càng tốt. Sau đó đừng tiếc tiền chi cho các chi phí quảng bá, chạy quảng cáo trên internet.

Thiết kế website một cách đơn giản, ngay ngắn và đẹp mắt

Thiết kế website bán hàng tượng đồng rất quan trọng vì nó thể hiện sự thẩm mỹ, ánh mắt của chủ cơ sở. Đồng thời thể hiện phần nào đó sự chuyên nghiệp của cơ sở đúc đồng.

Đối với bất kì sản phẩm nào, dịch vụ nào, kể cả hàng tượng đồng, bạn cần chọn một chủ đề nhất định để làm cơ sở xây dựng website tổng quát. Như tượng đồng, bạn nên xây dựng chủ đề kiểu “dân gian”, “truyền thống” thì sẽ rất thu hút và phù hợp với tính chất sản phẩm đúc tượng phật đồng.

Website nên lượng bỏ nhiều chi tiết nhất có thể, đơn giản hoá để khách hàng khi truy cập có thể dễ dàng nắm bắt được thông tin nhất. Bạn cũng cần chăm chút hình ảnh trên website, lựa chọn những hình ảnh chính diện, sắc nét và nổi bật để khách hàng có thể tiện theo dõi chất lượng sản phẩm tượng đồng. Sắp xếp rõ rang theo từng dòng tượng như tượng đồng Phật Di Lặc riêng, tượng chân dung riêng để tiện theo dõi.

Bạn có thể sử dụng các bài viết SEO để tối ưu từ khoá và kéo tượng traffic truy cập về website của bạn. Sử dụng và gắn các backlink từ các web vệ tinh kéo traffic sang website chính của bạn cũng là một cách hay. Lượng traffic tăng tức lượng khách hàng tiếp cận tăng, đồng thời kéo theo tỷ lệ chốt sale của bạn cao hơn.

Những lời nhận xét tượng đồng cũng là phương pháp tiếp thị gián tiếp qua kênh tryền thông online. Sự đánh giá về sản phẩm từ các website khác cũng giúp bạn tăng uy tín thương hiệu.

Trên đây là những phương pháp hiệu quả để có thể bán tượng đồng online trên mạng. Bạn cũng có thể tham khảo website Phohangdong.com của chúng tôi, website này là một mẫu sẵn ưu tú dành cho bạn vì chúng tôi đã tối ưu hoá hiệu quả bán tượng đồng trên website này.

Thông tin liên hệ: Đồ Đồng Mỹ Nghệ Thành Phát

Hotline: 0963514966, 0963523786

Hà Nội: 136 Nguyễn Chí Thanh, Đống Đa, Hà Nội

Đà Nẵng: 128 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Tp Hồ Chí Minh: 524B Đường An Dương Vương, phường 9, quận 5, Tp Hồ Chí Minh

“Chữ Tín Quý Hơn Vàng”

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *