Cách nhận diện trung tâm dịch vụ tư vấn du học mỹ uy tín

Nhu cầu du học Mỹ ngày càng cao vì thế các trung tâm dịch vụ du học mỹ ngày càng mở rộng nhiều dưới nhiều hình thức nhưng không phải trung tâm nào cũng làm ăn chân chính mà có những trung tâm làm ăn kiểu chộp giật khiến lòng tin của khách hàng bị hoang mang, không biết nên lựa chọn trung tâm nào. Hãy cùng trung tâm tư vấn du học mỹ EBI chia sẻ cách nhận diện trung tâm dịch vụ tư vấn du học mỹ uy tín nhé.

– Trung tâm dịch vụ tư vấn du học mỹ uy tín là các trung tâm được cấp giấy phép hoạt động về lĩnh vực tư vấn du học, và có giấy phép đăng kí doanh nghiệp để đảm bảo tính pháp lý của mỗi trung tâm.

Những cơ sở du học mỹ nhỏ, không uy tín thường quảng cáo rầm rộ và không có giấy phép hoạt động.

– Trung tâm tư vấn du học mỹ phải có địa chỉ chính xác cụ thể. Muốn biết chính xác bạn hãy tới trực tiếp trung tâm tư vấn du học mỹ để tìm hiểu, tư vấn và xem phong cách làm việc, tác phong, cách giải quyết vấn đề của từng trung tâm.

– Trung tâm đó có kinh nghiệm tư vấn du học mỹ lâu năm. Điều này cho thấy mức độ uy tín, sự tín nhiệm của khách hàng đối với trung tâm tư vấn. Chỉ có những trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín mới tồn tại được còn những trung tâm làm ăn chộp giật, không có uy tín sẽ bị đào thải nhanh.

– Nhân viên tư vấn du học mỹ giàu kinh nghiệm sẽ giúp cho bạn tư vấn, giải quyết những vấn đề khúc mắc, rắc rối về mặt giấy tờ, tư vấn cho bạn những thông tin thực tế về trường học và ngành học mà bạn lựa chọn. Giúp bạn hoàn thiện bộ hồ sơ du học hoàn chỉnh để xin visa du học…Đây là yếu tố vô cùng quan trọng để bạn có được đến mỹ du học hay không.

Thông thường, các trung tâm tư vấn du học mỹ thường liên kết với các trường học ở mỹ nên rất am hiểu về từng trường và từng ngành học. Môi trường sống ở mỹ.

– Chi phí ở mỗi trung tâm tư vấn du học sẽ khác nhau. Nên bạn cần tìm hiểu kỹ.

Lưu ý: Có nhiều trường học tại mỹ không cho du học sinh tự nộp hồ sơ trực tiếp mà phải qua trung tâm tư vấn du học mỹ.

Nếu bạn lựa chọn trung tâm tư vấn du học mỹ là cầu nối thực đến mỹ du học bạn cần tìm tới trung tâm uy tín.

Tham khảo các trường liên kết du học thạc sĩ tại https://ebivietnam.com/doi-tac/dai-hoc/john-f-kennedy-university/

EBI là trung tâm tư vấn du học mỹ uy tín nhất tại thành phố Hồ Chí Minh.

EBI là trung tâm dịch vụ tư vấn du học mỹ hàng đầu tại thành phố Hồ Chí Minh. Trung tâm đã chắp cánh thành công có hàng nghìn hàng vạn bạn trẻ đến mỹ du học. Với hơn 10 năm làm việc trong lĩnh vực tư vấn du học mỹ chúng tôi nắm rất rõ các luật của nước mỹ thay đổi và cập nhật mới nhất các thủ tục, giấy tờ, cách xin visa..thành công và nhanh chóng. Trung tâm EBI liên kết với rất nhiều trường học ở mỹ ở nhiều cấp bậc khác nhau từ trung học, cao đẳng cho tới đại học. Trung tâm EBI được cấp phép trong hoạt động tư vấn du học mỹ. Vì thế, bạn hoàn toàn yên tâm về dịch vụ du học mỹ tại đây. Mọi thông tin liên quan tới vấn đề du học mỹ cần giải đáp bạn hãy liên hệ tới số hotline 090 2818 282 hoặc website https://ebivietnam.com/ của trung tâm tư vấn du học mỹ EBI để được giải đáp nhanh chóng, miễn phí

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *