Cách thiết kế spa đơn giản tinh tế giúp tiết kiệm chi phí tối đa

Nhiều người muốn mở dịch vụ kinh doanh spa nhưng chưa biết nên thiết kế ra sao để vừa đơn giản tinh tế mà vẫn thiết kế được chi phí. Để đạt được các tiêu chí này một cách tuyệt đối thì phải tham khảo từ các chuyên gia, doanh nghiệp thiết kế. Vậy nên, bài viết này chúng tôi đưa ra một vài cách thiết kế spa đơn giản để có thể giúp bạn các bước cơ bản trong quá trình xây dựng một spa của riêng mình.

Thiết kế spa qui mô nhỏ, tiện nghi

Thiết kế spa nhỏ sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với thiết kế spa có qui mô lớn. Các chi phí được giảm đi là từ việc giảm nội thất, giam vật liệu và giảm chi phí mặt bằng. Với mặt bằng nhỏ sẽ thiết kế spa đơn giản mà tiết kiệm được chi phí rất thích hợp với chủ đầu tư có vốn ban đầu nhỏ. Thêm nữa qui mô nhỏ cũng giúp khoản đầu tư của bạn bớt mạo hiểm hơn, khi spa ổn định có thể mở thêm chi nhánh đỡ tốn chi phí ban đầu.

Hình ảnh có liên quan

Chọn loại hình kinh doanh spa giá rẻ phù hợp

Có nhiều loại hình kinh doanh spa như: trị liệu, spa thưgiãn, làm nail,…Mỗi một loại hình kinh doanh thì lại có một mức chi phí đầu tư khác nhau do đầu tư về cơ sở vật chất cũng như phong cách bài tr. Nên chọn loại hình kinh doanh spa giá rẻ phù hợp với năng lực tài chính để tránh ảnh hưởng đến các kế hoạch đặt ra

Nếu mới đầu tư thì nên chọn loại hình kinh doanh spa trị liệu hoặc spa thư giãn. Do qui trình đơn giản, chi phí đầu tư trang thiết bị ít, mà thiết kế spa đơn giản bớt được nhiều khoản chi phí. Không gian không cần quá rộng nên cũng tiết kiệm được tiền đầu tư mặt bằng.

Xem ngay: Thiết kế spa mini đẹp

Lựa chọn trang thiết bị, nội thất giá rẻ phù hợp với nhu cầu

Khi thiết kế spa đơn giản mà muốn tiết kiệm chi phí thì nên đánh vào vấn đề nội thất, trang thiết bị và cách thiết kế. Phong cách thiết kế nên để ở mức tối giản mà tinh tế không nên chọn thoe kiểu cổ điển hay tân cổ điển hoa văn cầu kì mà tốn diện tích. Các nội thất nhắm vào dự tiện nghi và thoải mái chứ không cần quá cầu kỳ. Bạn có thể chọn các vật liệu thay thế gỗ hoặc thủy tinh để có thể tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Đơn giản mà vẫn phục vụ tốt cho khách là tiêu chí và mục tiêu hàng đầu.

Hình ảnh có liên quan

Trên đây là một vài cách để thiết kế spa tại nhà mà tiết kiệm chi phí. Tuy nhiên đây chỉ là vài tips rất cơ bản để có thẻ bắt tay vào xây dựng spa thì bạn nên tìm các địa chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế spa chuyên nghiệp. Các chuyên gia sẽ cung cấp đầy đủ chi tiết bản vẽ và giá thành hợp lý với chi phí đầu tư của bản. Điều nay rất quan trọng vì thiết kế là điểm thu hút đầu tiên với những khách hàng sử dụng dịch vụ spa, vì phụ nữ vốn thích cái đẹp mà. Cuối cùng chúng tôi xin gợi ý cho bạn một địa chỉ web uy tín chuyên thiết kế spa: https://decofuni.com/thiet-ke-spa-don-gian-dep-tai-spa-my-tam/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *