Có nên sử dụng tai nghe bluetooth gắn mũ bảo hiểm cho phượt thủ không?

Thật là phiền toái khi bạn đang đội fullface mà phải nghe điện thoại. Đeo tai nghe điện thoại thông thường thì rất dễ đau tai. Chính vì thế mà tai nghe bluetooth đã được cải tiến để mang đến giải pháp cho anh em phượt thủ đó là mẫu tai nghe không dây bluetooth được gắn mũ bảo hiểm sử dụng cực kỳ tiện lợi để sử dụng khi chạy xe.

Có nên sử dụng tai nghe bluetooth gắn mũ bảo hiểm cho phượt thủ không?

Câu trả lời là có bởi những lý do vô cùng ấn tượng dưới đây:

Được thiết kế dành riêng cho mũ bảo hiểm: Tai nghe bluetooth được thiết kế dành riêng cho mũ. Loại tai nghe bluetooth gắn mũ bảo hiểm này mang đến sự tiện lợi tối đa cho các biker cũng như các phượt thủ khi chạy tour.

Hai tai được thiết kế có thể dán dính vào 2 hốc tai ở trên mũ, bạn có thể dễ dàng tháo chúng ra khi không sử dụng. Micro được tích hợp sẵn đồng thời khả năng uốn dẻo linh hoạt sẽ giúp cho bạn dễ dàng để mic ở vị trí phù hợp.

Tai nghe bluetooth gắn mũ bảo hiểm tiện ích, linh hoạt
Tai nghe bluetooth gắn mũ bảo hiểm tiện ích, linh hoạt

Trên đầu Micro của tai nghe được tích hợp sẵn các nút nguồn, các nút điều chỉnh âm lượng và nghe gọi. Bạn có thể dễ dàng điều chỉnh mà không cần phải lôi điện thoại ra.

Bên cạnh đó, với thiết kế Pin khủng cho thời lượng sử dụng lên tới 8h liên tục ở chế độ nghe nhạc và nghe gọi. Còn nếu ở chế độ chờ, tai nghe có thể sử dụng trong 160h cơ đó.

Âm thanh phát ra từ tai nghe khá là sống động, bất kể loại nhạc gì đều khá là ổn. Đặc biệt tai nghe có thể kết nối với điện thoại bằng bluetooth với khoảng cách tối đa là 5m. 

Những ưu nhược điểm của tai nghe bluetooth gắn mũ bảo hiểm

Để có sự lựa chọn đúng đắn cho bản thân thì bạn hãy xem những ưu nhược điểm của loại tai nghe bluetooth được gắn mũ bảo hiểm so với những loại tai nghe thông thường nhé:

Ưu điểm của sản phẩm:

– Tai nghe được gắn trên mũ nên việc đội/tháo mũ không hề gây bất tiện. Dùng lâu không bị đau tai.

Tai nghe có gắn mũ bảo hiểm mang nhiều ưu điểm vượt trội
Tai nghe có gắn mũ bảo hiểm mang nhiều ưu điểm vượt trội

– Dễ dàng điều khiển bằng việc sử dụng các nút tích hợp trên micro

– Thời lượng pin khá lâu

Nhược điểm của tai nghe gắn mũ bảo hiểm

Không thể sử dụng chúng khi không mang mũ bảo hiểm

Tóm lại thì để sử dụng được khi chạy xe thì tai nghe có gắn mũ bảo hiểm sẽ vô cùng tuyệt vời. Bạn sẽ nhanh chóng cảm nhận được điều đó ngay thôi.

Bigbike là một đơn vị chuyên cung cấp đồ phượt chính hiệu với các sản phẩm dành cho các phượt thủ như mũ bảo hiểm, quần – áo bảo hộ, găng tay hay các loại giày bảo hộ moto. Các sản phẩm cho phượt thủ chính hãng được đến từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới. Các sản phẩm của Bigbike có thiết kế đa dạng phù hợp với kiểu dáng cũng như có nhiều mẫu mã khác nhau đáp ứng được mọi nhu cầu của khách hàng ngay cả với những phượt thủ khó tính nhất. Hãy liên hệ ngay với Bigbike nếu bạn mua sản phẩm hoặc cần tư vấn thêm về những món đồ cho phượt thủ nhé.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *