Du lịch Cô Tô có những gì? Có nên đi hay không

Bạn đang muốn đi du lịch Cô Tô nhưng chưa nắm được nhiều thông tin về địa điểm này? Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây để có thêm cho mình thông tin hữu ích. Du lịch Cô Tô có những gì? Tham khảo dưới đây cùng công ty du lịch CINVESTRA Việt Nam.

Du lịch Cô Tô có những gì? Có nên đi hay không
Du lịch Cô Tô có những gì? Có nên đi hay không
  1. Tổng hợp những hoạt động có thể chơi được tại Cô Tô

Mở đầu cho câu hỏi du lịch Cô Tô có những gì phải kể đến hoạt động vui chơi giải trí. Các trò chơi này một phần nằm trong quần thể công viên giải trí Cô Tô waterpark và một số trò nằm riêng dịch vụ ngoài. Tùy thuộc lịch trình mà các bạn có thể tham gia sao cho phù hợp nhất với mình.

+ Chèo thuyền Kayak: Trò chơi này có thể chèo ở ngoài biển hoặc trong môi trường mặt nước tĩnh lặng. Nếu như chèo ngoài biển, sóng và gió lớn hơn sẽ khiến bạn cảm thấy khá mệt và khó di chuyển.

+ Dù lượn: Đây là trò chơi mạo hiểm kết hợp giữa dù và cano kéo du khách lên một độ cao nhất định. Và đương nhiên là bạn vẫn luôn bám theo đường chạy của chiếc cano bởi các dây kết nối an toàn.

+ Lướt thuyền chuối: Đây là trò chơi thể thao biển mang cảm giác mạnh theo nhóm 5-7 người. Trò chơi cực vui nhộn với nhóm du khách mặc áo phao rồi ngồi lên chiếc thuyền phao chuối cột với cano bằng sợi dây cáp chắc chắn. Cano kéo thuyền đi với vận tốc 60-80km trong sự hò reo phấn khích của người tham gia.

+ Câu mực đêm: Trò chơi này khá vui nhưng không dành cho các bạn say sóng. Bởi việc ngồi trên thuyền nhỏ của ngư dân cũng làm bạn nôn nao chóng mặt.

+ Cắm trại, hát hò nhảy múa và BBQ. Khi đi đoàn đông thì việc liên hoan, tổ chức party là quyết định sáng suốt. Các bạn chủ động mang theo lều, mua củi để đốt lửa vào làm tiệc nướng BBQ tại khu vực biển nào đó.

Xem ngay: Thuê xe 7 chỗ trong ngày

  1. Du lịch Cô Tô có những gì? Thưởng thức món ngon đặc sản Cô Tô ngay

Du lịch Cô Tô có những gì? Thưởng thức món ngon đặc sản Cô Tô ngay
Du lịch Cô Tô có những gì? Thưởng thức món ngon đặc sản Cô Tô ngay

Cô Tô nổi tiếng với các món ăn hải sản, bạn có thể thưởng thức tại nhiều nhà hàng nổi tiếng. Nếu như muốn mua về làm quà, bạn mua hải sản tươi sống được ngư dân đánh bắt đêm trước rồi đóng thùng ướp đá cẩn thận. Ngoài ra, mực một nắng cũng là đặc sản tại Cô Tô mà có thể mua về làm quà.

Tại thị trấn có nhiều nhà hàng ngon, giá hợp lý, các bạn đi đông nên gọi trước đặt bàn. Giá bữa ăn ở nhà hàng thường dao động 100-150k/ suất.

Ăn sáng tại đảo có đầy đủ từ phở bò, bún hải sản hay bánh cuốn.. với giá cực rẻ 20-30k/ suất.

Lưu ý nhỏ khi du lịch tại Cô Tô:

+ Trước khi lên tàu ra đảo, bạn nên uống thuốc đề phòng say sóng biển nhé, ăn sáng đầy đủ.

+ Trên đảo vào mùa hè thường có nhiều muỗi và côn trùng, bạn nên chú ý mang theo xịt muỗi phòng bị cắn.

+ Tại Cô Tô dù đã có lưới điện quốc gia những vẫn rất hay mất điện, hãy mang theo đèn pin dự phòng.

Tổng đài hỗ trợ của Công ty chúng tôi: 0932.040.378.

Nếu như có bất kỳ thông tin nào muốn chia sẻ, liên hệ website: tour.pro.vn.

Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *