Giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu

Giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam:Bà Rịa- Vũng Tàu có 5 sản phẩm đoạt giải
Tin từ Trung tâm Khuyến công và tư vấn phát triển công nghiệp tỉnh cho biết: Tại buổi lễ trao giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam 2012 diễn ra tại TP. Rạch Giá tỉnh Kiên Giang tối 9-10 (do Cục công nghiệp địa phương- Bộ Công thương tổ chức), Bà Rịa- Vũng Tàu có 5 sản phẩm đạt giải, gồm: Gạch bê tông tự chèn của Công ty TNHH Xây dựng- Dịch vụ- Thương mại Đại Hoàn Cầu (huyện Tân Thành), Sản phẩm thuyền buồm của cơ sở sản xuất đồ gỗ mỹ nghệ Minh Tuyên (huyện Long Điền); sữa tươi thanh trùng Vutamilk của Công ty CP sữa Vũng Tàu (huyện Tân Thành), Mắm bằm Đất Đỏ (Công ty TNHH Dịch vụ – Thương mại Khang Anh); và máy ép trấu thành củi của Công ty TNHH Sản xuất Hoàng Phi (huyện Châu Đức).
Được biết, năm 2012, khu vực phía Nam có 70 sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu đạt giải và tiếp tục chuẩn bị tham gia dự giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu toàn quốc trong thời gian tới.
Xem thêm
(24-10-12 | 02:54

Tôn vinh sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía Nam – năm 2012

Lễ tôn vinh các sản phẩm đạt giải sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp khu vực đã được Cục Công nghiệp địa phương phối hợp với Ban tổ chức Hội chợ triển lãm hàng CNNTTB khu vực phía Nam, tổ chức vào tối ngày 09/10/2012. Thay mặt Bộ Công Thương, Cục trưởng Cục CNĐP ông Đỗ Xuân Hạ và ông Lê Văn Thi, Phó Bí thư tỉnh ủy , Chủ tịch UBND tỉnh Kiên Giang đã trao Giấy chứng nhận, kỷ niệm chương cho các đơn vị có sản phẩm đạt giải. Các sản phẩm đạt giải ngoài các phần thưởng được nhận sẽ được ưu tiên hỗ trợ từ nguồn kinh phí khuyến công quốc gia và các nguồn kinh phí địa phương để đầu tư phát triển sản xuất, đổi mới công nghệ thiết bị, xúc tiến thương mại, đào tạo lao động,… theo chương trình khuyến công quốc gia và khuyến công địa phương.
Xem thêm
(24-10-12 | 02:54)

Chứng nhận gạch bê tông tự chèn cường độ cao của Công ty TNHH XD-DV-TM ĐẠI HOÀN CẦU đựơc bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía nam năm 2012

Trong năm 2012, Sản phẩm gạch bê tông tự chèn cường độ cao của Công ty TNHH XD- DV-TM ĐẠI HOÀN CẦU vinh dự đựơc bình chọn là Sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu khu vực phía nam. Đó là sự nổ lực phấn đấu và không ngừng sáng tạo của cả toàn thể công nhân viên công ty TNHH XD- DV- TM ĐẠI HOÀN CÂU nói chung và Nhà máy sàn xuất Gạch không nung ĐẠI HOÀN CẦU nói riêng. Cùng vơi sự quyết tâm cao hơn của cán bộ công nhân viên nhà máy, Công ty TNHH XD- DV- TM ĐẠI HOÀN CẦU sẽ phấn đấu đạt mục tiêu đựơc bình chọn là sàn phẩm công nghiệp tiêu biểu cấp Quốc gia và khu vực Đông Nam Á.
Xem thêm
(19-10-12 | 03:22)

Gạch nén không nung chất lượng cao của Công ty TNHH XD – DV – TM ĐẠI HOÀN CẦU được bình chọn là sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu cấp huyện năm 2012

Cuộc thi bình chọn sản phẩm công nghiệp nông thôn tiêu biểu được Ngành Công thương tổ chức hàng năm, nhằm tôn vinh các sản phẩm công nghiệp có chất lượng, giá trị sử dụng cao, có tiềm năng phát triển sản xuất, mở rộng thị trường. Đồng thời, đây còn là cơ sở để tỉnh có kế hoạch hỗ trợ phát triển sản xuất và xúc tiến thương mại, góp phần thúc đẩy công nghiệp nông thôn phát triển.
Xem thêm
(18-10-12 | 01:12)

Trảm tướng, điều quân, xuất tiền xử nợ xấu

Câu chuyện nợ xấu có vẻ đã lắng bớt trong dư luận nhưng thực chất, đằng sau đó là cả một thực tế không yên ả. Hệ thống ngân hàng đang hối hả xử lý nợ xấu để tự lo cho mình.

Nợ xấu tăng lên

Mịt mờ như “nợ xấu” của hệ thống ngân hàng. Đây là lời ví von của một chuyên gia khi nói về việc này. Quả thực, các thông tin về nợ xấu của ngân hàng đều vẫn đang khá là mịt mờ. Ngoài các con số nợ xấu chiếm khoảng 8,6%, ước lượng vào khoảng 202.000 tỷ đồng được chốt vào cuối quý I năm 2012, hầu như các thông tin khác về nợ xấu không có gì thêm.

Xem thêm
(18-10-12 | 01:10)

Đối tượng được hỗ trợ xây dựng nhà ở mới hoặc sửa chữa nâng cấp nhà ở

Bộ Xây dựng đã phối hợp với các Bộ, ngành liên quan và các địa phương nghiên cứu, xây dựng Đề án và dự thảo cơ chế, chính sách hỗ trợ hộ nghèo cải thiện nhà ở trình Thủ tướng Chính phủ xem xét, ban hành. Theo nội dung Đề án thì đối tượng được hỗ trợ xây dựng nhà ở mới hoặc sửa chữa nâng cấp nhà ở đã có là những hộcó đủ các điều kiện sau:

Xem thêm
(18-10-12 | 01:09)

Doanh nghiệp bất động sản và “quân cờ” tiến độ

Nếu như trước đây, thuật ngữ “nằm lòng” của giới đầu tư kinh doanh bất động sản là “vị trí và vị trí” thì giờ đây, trong rất nhiều trường hợp, yếu tố quyết định khả năng thoát hàng của các dự án chính là câu chuyện tiến độ.

Yếu tố số một

Khi niềm tin trên thị trường bị suy giảm, việc đảm bảo và công khai tiến độ dự án được cho là “vũ khí” lợi hại, giúp các chủ đầu tư bất động sản tránh được tình cảnh bi đát với hàng loạt dự án “đắp chiếu” tràn lan từ Nam chí Bắc.

Xem thêm
(15-10-12 | 01:00)

Đổi mới giáo dục: Kỳ vọng quyết sách của Hội nghị Trung ương 6

Các nhà quản lý, các thầy cô giáo cho rằng: Hội nghị Trung ương 6 đưa 2 vấn đề khoa học và giáo dục vào làm nội dung bàn thảo cùng với các vấn đề quan trọng khác là một tín hiệu đáng mừng cho ngành GD&ĐT.

Những người tâm huyết với sự nghiệp trồng người đặt nhiều kỳ vọng vào những quyết sách của hội nghị, vào những việc “cần làm ngay”.

Xem thêm
(15-10-12 | 00:58)

Cận cảnh khách sạn siêu sang số một Trung Đông

Với chi phí xây dựng lên tới 3 tỷ USD, Grand Palace là khách sạn đầu tư tốn kém thứ hai thế giới, chỉ sau Singapore Marina Bay Sands.

Với bãi biển riêng, hai hồ bơi, 12 nhà hàng, quầy bar, bến du thuyền và bãi đáp máy bay, Grand Palace là địa điểm dừng chân của những tỷ phú nức tiếng chịu chơi vùng Trung Đông giàu có. Khách sạn có 38 phòng Palace Suite, diện tích mỗi phòng này lên tới hơn 650m2, gồm 3 phòng ngủ, ti vi màn hình phẳng 50 inch, lát đá cẩm thạch và phục vụ phòng làm việc 24/24.

Xem thêm
(15-10-12 | 00:57)

Bất động sản ‘loạn’ tranh chấp, kiện cáo

Gần đây, xung đột giữa chủ đầu tư và người mua nhà ngày càng tăng cao do hàng loạt dự án chậm tiến độ. Quyền lợi khách hàng không được đảm bảo dẫn tới mâu thuẫn với chủ đầu tư và kéo theo đó là kiện tụng, tố cáo.

Dự án đắp chiếu: Kiện cáo nổi lên

Tại Hà Nội, cái tên AZ Land là một trong những nối ám ảnh của nhà đầu tư và người mua nhà. Từng được mệnh danh là một đại gia bất động sản với hàng loạt dự án như CT1 Vân Canh, AZ Lâm Viên Complex tại 107 Nguyễn Phong Sắc, AZ Sky Định Công… sau gần 3 năm triển khai huy động vốn từ các nhà đầu tư, tất cả các dự án đều đang còn dang dở hoặc vẫn nằm trên giấy.

AZ Lâm Viên Complex tại 107 Nguyễn Phong Sắc mặc dù đã được đổ trần tầng 2, nhưng từ cuối năm 2011 đã tạm dừng thi công mà không biết ngày nào mới tiếp tục. Dự án AZ Sky Định Công được quây tôn kín xung quanh và vẫn im lìm từ nhiều tháng nay. Dự án CT1 Vân Canh sau 2 lần khởi công, nay trong tình trạng cỏ mọc um tùm. Đặc biệt, người mua nhà dự án Vân Canh CT2 đang có nguy cơ mất trắng. Cám cảnh trước những dự án bất động, nhiều nhà đầu tư tìm hỏi chủ dự án nhưng đều chỉ nhận được những lời hứa hẹn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *