Hỗ trợ dịch vụ mua dự án chung cư vinhomes west point đỗ đức dục

Hỗ Trợ Dịch Vụ Mua Dự án Chung Cư Vinhomes West Point đỗ đức Dục.

Chung cư vinhomes west point cao cấp đã và đang gây tiếng vang lớn trên thị trường bất động sản khu vực phía tây Hà Nội. Dự án được khởi công xây dựng quý I/2018, dự kiến bàn giao quý IV/2019, bắt đầu mở bán đợt một và tạo nên cơn sốt trên thị trường. Để đảm bảo mua căn hộ Vinhomes West Point giá gốc và chọn lựa được mặt bằng dự án ưng ý, khách hàng cần lưu ý đến các dịch vụ mua căn hộ từ chủ đầu tư.

Hỗ trợ dịch vụ dự án từ vinhomes miền Bắc

Dự án vinhomes west point thuộc chuỗi bất động sản cao cấp vinhomes của tập đoàn vingroup – với quy mô và nhiều dự án trên toàn quốc. Với kinh nghiệm phát triển nhà cho phân khúc thị trường cao cấp, vingroup mang đến cho khách hàng nhiều hỗ trợ dịch vụ tiện ích và báo giá chung cư vinhomes west point hấp dẫn cho khách hàng.

  • Tư vấn khách hàng chuyên nghiệp để lựa chọn căn hộ chung cư phù hợp về mục đích sử dụng, đầu tư và tài chính.
  • Hỗ trợ xe đưa đón đi xem mặt bằng, tiến độ công trình, nhà mẫu…
  • Cung cấp thông tin dự án chính xác tuyệt đối để khách hàng nắm bắt kịp thời các vấn đề, quyết định nhanh chóng thay đổi đầu tư sinh lời hiệu quả.
  • Hỗ trợ khách hàng ký hợp đồng trực tiếp với chủ đầu tư, đảm bảo quyền lợi, sở hữu căn hộ hợp pháp.

Các chính sách hỗ trợ về giá của vingroup cũng là một cơ hội cho các nhà đầu tư có cơ hội sở hữu căn hộ vinhomes dễ dàng hơn:

  • Hỗ trợ khách hàng vay vốn ngân hàng tới 70% giá trị căn với lãi suất 0%.
  • Hỗ trợ thanh toán theo tiến độ công trình giúp các nhà đầu tư giám sát tiến độ hiệu quả.
  • Chính sách chiết khấu theo tiến độ công trình lên đến 9% giá trị căn cũng là một ưu đãi lớn mà vingroup mang đến cho khách hàng.

Cơ hội đầu tư sinh lời với vinhomes west point

dự án chung cư Vinhomes West Point đỗ đức dục được thiết kế theo xu hướng nhà ở hiện đại, với không gian xanh, thiết kế nội thất đẳng cấp. Không những thế, dự án còn sở hữu vị trí kim cương trong ngành bất động sản, yếu tố quan trọng tạo nên cơ hội đầu tư sinh lời lớn.

  • Trong tương lai, khu vực phía tây thành phố sẽ phát triển thành trung tâm hành chính, kinh tế của thủ đô, thu hút nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước. Mức độ khan hiếm và nhu cầu nhà ở khu vực sẽ ngày càng tăng cao. Các căn hộ có thể trở thành căn hộ nhà ở cho thuê hay văn phòng cho các căn offiicetel. Với các nhà đầu tư bất động sản với mục đích sinh lời thì đây là lựa chọn không thể bỏ qua.
  • Chính sách giá hấp dẫn, giúp các nhà đầu tư quay vòng vốn hiệu quả, mua nhà một cách đơn giản để sở hữu một căn hộ cao cấp tại khu vực trọng điểm này. Đặc biệt thu hút các ia đình muốn an cư lập nghiệp tại thủ đô với mức tài chính eo hẹp. Cơ hội không nhiều cho một dự án bất động sản cao cấp.

Dự án dự án chung cư Vinhomes West Point sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho không gian sống lý tưởng của các gia đình, cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai. Để lựa chọn được mặt bằng căn hộ phù hợp cùng chính sách về giá hấp dẫn, dịch vụ từ vingroup là điều cần thiết. Khách hàng cần lưu ý liên hệ trực tiếp với Vinhomes miền Bắc để được hỗ trợ hiệu quả.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *