Khả năng tiết kiệm chi phí nghỉ dưỡng với dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ Alma

Mục đích của mọi loại đầu tư là thu được về nhiều lợi nhuận, và tất nhiên đó phải là nguồn lợi hợp pháp. Cách đây vài chục năm, thị trường bất động sản Việt Nam vẫn khá trung thành với các dự án truyền thống như đất nền gần khu công nghiệp, nhà cho thuê văn phòng, cao ốc xây trung tâm thương mại,… Song thời gian gần đây, mọi thứ phát triển như vũ bão, hàng loạt xu hướng kinh doanh mới được du nhập vào Việt Nam. Trong đó có mô hình sở hữu kì nghỉ vô cùng tiết kiệm chi phí nghỉ dưỡng. Vì thế không có lý do gì để nó không du nhập vào nước ta và được nhiều người đón nhận.

Lịch sử hình thành và phát triển loại hình sở hữu kì nghỉ trên thế giới.

Khái niệm sở hữu kì nghỉ ở Việt Nam hiện nay còn quá mới, thậm chí nhiều người trong giới kinh doanh cũng chưa nắm rõ. Nhưng ở các nước khác trên thế giới thì nó đã quá quen từ rất lâu.

Kết quả hình ảnh cho sở hữu kỳ nghỉ Alma

Mô hình này được bắt nguồn từ Pháp. Nơi đây nổi tiếng với dãy núi Apls xinh đẹp được nhiều du khách viếng thăm, và nhu cầu nghỉ dưỡng thường xuyên là điều tất yếu. Từ nhu cầu này, năm 1960 nhiều nhà nghỉ trong vùng đã đưa ra hình thức sở hữu kì nghỉ. Ban đầu nó chỉ xuất hiện nhỏ lẻ, song với những lợi ích vượt trội thì mô hình nhanh chóng lan rộng.

Tiếp đó là ở Florida, Mỹ năm 1970, hình thức đó được gọi tên là Timeshare. Đến 1974, thì Timeshare được hiểu rộng hơn giống với ý nghĩa hiện nay là sở hữu kỳ nghỉ hoặc trao đổi kỳ nghỉ.

Đã gần 60 năm, kể từ ngày ra đời song mô hình kinh doanh dịch vụ nghỉ dưỡng này vẫn có sức hút và phát triển đáng kể. Ngày nay, thì không chỉ có Châu Âu, Châu Mỹ có mô hình này mà cả các nước Châu Á như Việt Nam cũng đã có bước đầu tiếp nhận và sẽ còn tạo ra nhiều tiềm năng đột phá trong tương lai.

Tiết kiệm chi phí nghỉ dưỡng với dịch vụ Sở hữu kỳ nghỉ Alma

Resort Alma có vị trí tại Nha Trang- một trong những bãi biển tuyệt vời nhất Việt Nam và Châu Á, bởi vậy, chi phí cho việc nghỉ dưỡng nơi đây không hề nhỏ. Song mô hình Sở hữu kỳ nghỉ Alma, sẽ cho du khách được trải nghiệm những điều ngược lại:

Kết quả hình ảnh cho sở hữu kỳ nghỉ Alma

  • Sử dụng mô hình này, giá thuê resort nếu tính ra theo thời gian thông thường sẽ luôn thấp hơn nhiều so với giá niêm yết. Alma còn sở hữu những khu nghỉ dưỡng hàng đầu khác trên thế giới, và việc nhà đầu tư có thể trao đổi kì nghỉ trong hệ thống này là hoàn toàn dễ dàng, tiện ích và quan trọng là vô cùng tiết kiệm.

  • Một vấn đề khác mà khách du lịch luôn gặp phải khi đặt phòng resort là có thể bị “hét giá”, “cháy phòng” những mùa cao điểm. Với dịch vụ sở hữu kì nghỉ Alma cam kết điều này sẽ không bao giờ xảy ra.

  • Hơn thế, nhà đầu tư còn yên tâm về giá trị của kì nghỉ sẽ không bị ảnh hưởng bởi các tác động bên ngoài như sự tăng và trượt giá bất động sản, như các dạng đầu tư địa ốc truyền thống. Chủ sở hữu có thể toàn quyền tặng cho, bán lại kì nghỉ để thu lợi nhuận.

Kết quả hình ảnh cho sở hữu kỳ nghỉ Alma

Công ty TNHH Khu du lịch Vịnh Thiên Đường (ALMA) do Ngài Igal Ahouvi – Lãnh sự Danh dự Việt Nam tại Israel  thành lập và hoàn toàn có vốn đầu tư nước ngoài xong mục đích lại là giúp nhà đầu tư trong nước có thêm nhiều lựa chọn trong lĩnh vực bất động sản, và góp phần mở rộng lĩnh vực kinh doanh du lịch ở Việt Nam. Công ty cung cấp nhiều loại nhà ở tiện ích với không gian ấm cúng, vừa và lớn, tùy theo số lượng người và nhu cầu của du khách.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chuyến du lịch nghỉ dưỡng tiết kiệm thì mô hình sở hữu kì nghỉ Alma là một lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Vừa được trải nghiệm những giây phút sảng khoái, sự phục vụ chuyên nghiệp song vẫn đảm bảo chi phí bỏ ra là hợp lý, là tất cả những gì Alma Nha Trang đem lại.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *