Nên lựa chọn loại cửa nhôm xingfa 4 cánh nào cho ban công lớn

Nên Lựa Chọn Loại Cửa Nhôm Xingfa 4 Cánh Nào Cho Ban Công Lớn.

Cửa nhôm được lắp đặt nhiều trong nhà ở, chung cư, thay thế cho các mẫu cửa gỗ truyền thống. Ngoài các khu vực quan trọng như cửa đi lại, cửa phòng, khu vực ban công cũng là nơi cần chú trọng, đảm bảo thiết kế nhà ở đẹp. Cửa nhôm xingfa 4 cánh được lắp đặt nhiều cho khu vực ban công lớn, phù hợp với thiết kế nhà Việt. Tuy nhiên, nên chọn loại cửa xingfa 4 cánh nào? Tiêu chuẩn thiết kế ra sao sẽ phù hợp với không gian ban công? Dưới đây là nhận định quan trọng giúp gia chủ có lựa chọn phù hợp

Cửa nhôm xingfa 4 cánh cho khu vực ban công

Nhà ở gia đình có khu vực ban công lớn, muốn tận dụng tối đa năng lượng và ánh sáng mặt trời. Mẫu cửa nhôm xingfa thiết kế 4 cánh sẽ là lựa chọn phù hợp. Kết cấu 4 cánh cửa khép kín có thể thay thế cho tường bê tông, cửa gỗ thông thường khá bất tiện cho khu vực phòng nhà ở. Đặc điểm cửa nhôm xingfa 4 cánh cho khu vực ban công phù hợp.

  • Cửa nhôm thiết kế sang trọng, tinh tế với khả năng xuyên sáng qua kính cường lực. Hệ cửa cho phép tiếp nhận nhiều ánh sáng nhất mà không ảnh hưởng đến không gian sống.
  • Cửa nhôm xingfa thiết kế kín, cho khả năng chống nóng, chống ồn cho nhà ở tốt hơn cửa gỗ, cửa sắt thông thường. Khu vực ban công cần nhiều ánh sáng, linh hoạt mở cửa khi cần thiết và không gian phòng vẫn được đảm bảo.
  • Kết cấu cửa nhôm xingfa chống va đập, đột nhập. Cùng với bộ phụ kiện cao cấp, cửa nhôm xingfa cho phép người dùng sử dụng linh hoạt, an tâm về an ninh an toàn.

Gia đình có thể lựa chọn nhiều loại cửa 4 cánh cho khu vực ban công như: cửa dạnh cánh quay, cửa cánh lùa, cửa xếp gấp… với nhôm xingfa hệ 55, 63 hay 93 có độ dày tiêu chuẩn 2mm.

Nhận diện nhôm xingfa và phụ kiện chính hãng cho hệ cửa

Nhôm xingfa khá phổ biến trên thị trường, nhiều đơn vị phân phối sản phẩm nhập khẩu chính hãng hoặc sản xuất tại Việt nam hay sản phẩm giả nhái thương hiệu. Người tiêu dùng cần chú ý các đặc điểm sau để nhận diện nhôm xingfa chính hãng:

  • Sản phẩm nhôm xingfa có tem đỏ chống hàng giả, chứng nhận lô hàng CQ và CO do nhà sản xuất cung cấp. Trên nhôm xingfa có mã QR để check và truy xuất nguồn gốc. Tên thương hiệu được in rõ nét trên sản phẩm, không bị nhòe mờ.
  • Các hệ nhôm có đầy đủ thông tin để khách hàng kiểm tra. Độ dày nhôm xingfa chính hãng tiêu chuẩn 2mm – 2.05mm. Màu sắc sáng bóng, sơn phũ tĩnh điện đều.
  • Phụ kiện cửa nhôm chính hãng của kinlong với đầy đủ chứng nhận chất lượng, bộ phụ kiện đầy đủ khi lắp đặt. Chất liệu phụ kiện là hợp kim, phủ bề mặt với sơn tĩnh điện cao cấp.

Nhôm xingfa được ứng dụng nhiều trong thi công nội – ngoại thất. Với mức giá phải chăng, cửa nhôm xingfa cạnh tranh với các hệ cửa nhôm châu âu cao cấp. Thiết kế cửa nhôm xingfa 4 cánh đa dạng, phù hợp với khu vực cửa đi lại, cửa ban công diện tích rộng lớn. Tuy theo yêu cầu sử dụng, thiết kế nhà ở mà gia chủ sẽ được đơn vị tư vấn hỗ trợ chọn mẫu cửa phù hợp. Mọi thắc mắc về thi công lắp đặt cửa nhôm xingfa, khách hàng có thể liên hệ với thủ đô glass để được hỗ trợ.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *