Những món quà tặng sếp nam độc đáo nhất

104.những Món Quà Tặng Sếp Nam độc đáo Nhất.1.1

Sếp của bạn là nam và bạn muốn ghi điểm với sếp? Một món quà vừa giá trị vừa ý nghĩa sẽ giúp bạn thực hiện điều đó. Những gợi ý sau đây của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được quà tặng sếp nam độc đáo nhất, chất lượng nhất.

Mô hình thuyển buồm phong thủy – quà tặng sếp nam độc đáo nhất

Món quà đầu tiên mà chúng tôi tin rằng bất kể sếp nam nào cũng yêu thích đó là mô hình thuyền buồm phong thủy dát vàng. Bởi lẽ đây là món quà ý nghĩa và giá trị.

Mô hình thuyền buồm này được dát một lớp vàng lá 24k vô cùng đẹp và sang trọng. Không những vậy chúng còn được chế tạo từ khuôn riêng nên có thể xem là độc nhất vô nhị. Doanh nhân, đặc biệt là sếp nam rất thích thuyền buồm phong thủy. Bởi vì với họ nó đại diện cho sự may mắn, sự thành công, thuận buồm xuôi gió trong kinh doanh.

Thuyền buồm phong thủy được dát vàng 24k

Tranh cá chép dát vàng – quà tặng doanh nhân thành đạt

Món quà tặng sếp nam độc đáo tiếp theo mà chúng tôi muốn giới thiệu với bạn đó chính là bức tranh cá chép dát vàng. Tranh cá chép mang vẻ đẹp tiêu biểu của nghệ thuật dân gian và phong thủy. Người ta tin rằng cá chép là linh vật kết nối giữa con người và trời đất. Cá chép tượng trưng có ý chí và tinh thần dũng cảm, vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống và công việc. Treo tranh cá chép trong nhà sẽ giúp gia chủ thành công trong sự nghiệp và gặp nhiều tài lộc.

Tranh cá chép dát vàng – biểu tượng của sự thành công và ý chí

Chậu tùng la hán

Chậu tùng la hán là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng tại quatangdatvang.com. Người ta thường dùng nó để làm quà tặng trong các dịp đặc biệt như quà tặng tân gia, quà tặng doanh nghiệp, quà tết, quà tặng sếp. Tùng la hán vốn không phải là loại cây đẹp vì chẳng có hoa quả lại xù xì. Nhưng người ta yêu thích nó bởi sức sống mãnh liệt, bền bỉ hàng trăm năm. Theo quan niệm của nhiều dân tộc, tùng la hán có linh khí, trừ tà, cản giá độc và đem lại một cuộc sống bình an, hạnh phúc. Tùng la hán còn tượng trưng cho khí phách và sự uy nghi, bề thế, sự thịnh vượng, phồn vinh, đặc biệt phù hợp làm quà tặng cho sếp nam.

Chọn cây phát tài làm quà tặng sếp nam độc đáo

Chọn cây phát tài làm quà cho sếp ư? Liệu có đơn giản quá hay không? Không! Bởi vì đây là cây phát tài vô cùng đặc biệt. Đặc biệt nằm ở chỗ nó được chế tác thủ công từ bàn tay tài hoa của nghệ nhân qua nhiều giờ liền. Chất liệu làm nên sản phẩm này là vàng 24k vô cùng giá trị và cao cấp.

Mua cây phát tài làm quà tặng sự kiện độc đáo tặng sếp nam không chỉ đẹp mà còn mang nhiều ý nghĩa. Theo quan niệm phong thủy, cây phát tài mang lại may mắn, sung túc và cát khí cho gia chủ. Tin chắc rằng sếp nam của bạn sẽ rất thích món quà may mắn này.

Cây phát tài dát vàng

Linh vật chim hạc

Chim hạc được cho là cha của mọi loại chim. Nó rất được ưa chuộng để làm quà tặng các dịp đặc biệt. Linh vật chim hạc dát vàng của quatangdatvang.com sẽ mang đến nhiều may mắn cho người nhận. Ngoài ra nó còn tượng trưng cho sự trường thọ, sự an toàn và thịnh vượng.

Linh vật chim hạc dát vàng 24k sang trọng

Bạn đã chọn được quà tặng sếp nam độc đáo ưng ý chưa? Để đặt mua 1 trong 5 món quà độc đáo trên cùng nhiều sản phẩm khác, hãy liên hệ với chúng tôi tại địa chỉ quatangdatvang.com.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *