Những thực phẩm hiệu quả bổ sung nội tiết nữ

Những thực phẩm hiệu quả bổ sung nội tiết nữ

Nội tiết tố suy giảm khiến phái nữ chịu ảnh hưởng không ít. Đặc biệt khiến giai đoạn tiền mãn kinh tới gần. Vậy làm thể nào bổ sung estrogen cho cơ thể? Bạn có thể điểm qua những thực phẩm được xem là thuốc nội tiết tố dành cho nữ ngay dưới đây.

Thiếu giảm nội tiết tố gây ảnh hưởng gì?

Estrogen hay còn gọi nội tiết tố là một trong những yếu tố không thể thiếu đối với mỗi người. nó mang đến nhiều lợi ích thiết thực đảm bảo sức khỏe, sắc đẹp và sinh lý nữ. Điều đó giúp bạn nhận thấy được phần nào đó những ảnh hưởng khi thiếu hụt estrogen. Cụ thể như sau:

  • Lão hóa da xuất hiện gây nên các hiện tượng nám, tàn nhang, chảy xệ, đen sạm…
  • Nóng trong người, mồ hôi đổ nhiều
  • Thiếu canxi, loãng xương
  • Có nguy cơ mắc các bệnh lý liên quan đến tim mạch
  • Đời sống tình dục ảnh hưởng lớn…

Chính những ảnh hưởng lớn của tình trạng thiếu giảm estrogen khiến không ít người lo lắng. Vậy, làm thế nào để bổ sung nội tiết tố, đảm bảo tốt cho người sử dụng? Bạn có thể bổ sung nó bằng những thực phẩm trong đời sống thường dùng.

Những thực phẩm hiệu quả bổ sung nội tiết nữ
Những thực phẩm hiệu quả bổ sung nội tiết nữ

Những thực phẩm nào bổ sung estrogen?

Nếu có nhu cầu bổ sung nội tiết tố cho cơ thể, bạn nên sử dụng những thực phẩm cụ thể như sau.

Đậu nành

Một trong những thực phẩm bổ sung estrogen được đông đảo người dùng chọn sử dụng phải kể đến đậu nành. Bởi nó là nguồn thực phẩm cho giá trị dinh dưỡng cao, giàu chất đạm, giàu các vitamin và khoáng chất. Đặc biệt hơn nó có chứa isoflavones, thành phần sản sinh estrogen trong cơ thể nhờ vào hai thành phần chủ yếu trong mần đậu nành là genistain và daidzein.

Mời quý khách xem thêm sản phẩm   Fucoidan nhật bản

Theo nghiên cứu của y học cho rằng, lượng estrogen sản sinh cao nhất khi người dùng sử dụng đậu nành trong giai đoạn nảy mầm. Do đó hiện nay bạn có thể chọn sử dụng tinh chất mầm đậu nành để thực hiện nhu cầu này. Ngoài ra bạn có thể sử dụng một số loại đậu khác để tăng cường sản sinh nội tiết tố nữ như đậu đỏ, đậu xanh…

Hạt lanh

Thực phẩm thứ hai bạn cần nhắc đến khi có nhu cầu bổ sung nội tiết tố cho cơ thể phải kể đến hạt lanh. Bởi trong hạt này có chứa lignas thông qua hệ tiêu hóa được chuyển thành enterolactone. Với dưỡng chất này giúp bạn ngăn ngừa ung thư hiệu quả. Đồng thời nó mang đến một số tác dụng cao trong việc ngăn ngừa một số loại bệnh khác liên quan đến tim mạch.

Tỏi

Loaij cây xuất hiện nhiều tại Việt Nam có thể cung cấp estrogen cho cơ thể phái nữ phải kể đến tỏi. Do đó bạn có thể dễ dàng tìm kiếm sản phẩm này về sử dụng. Nó không chỉ mang đến cho bạn mùi vị, bên cạnh đó nó còn được biết đến với nhiệm vụ cung cấp isflavonoids.

Bên cạnh những thực phẩm đó, nếu muốn tăng cường estrogen một cách nhanh chóng, thuận tiện nhất bạn nên sử dụng thuốc bổ sung nội tiết tố nữ Equelle được sản xuất từ Nhật Bản. Nếu có nhu cầu có thể liên hệ shopchatluong.com để sở hữu sản phẩm như ý muốn.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *