Những trò chơi nên trải nghiệm khi du lịch CoTo

Mọi vùng biển tại Việt Nam đều có rất nhiều trò chơi thể thao trên biển. Cô Tô cũng không ngoại lệ. Tại đây có rất nhiều trò chơi giúp bạn trải nghiệm Cô Tô với đa dạng cung bậc cảm xúc hơn. Ngắm cảnh tại bãi đá Cầu Mỵ, ngọn hải đăng, thưởng thức BBQ ban đêm lãng mạn là những hoạt động nhẹ nhàng.Du lịch CoTo sẽ hoàn hảo hơn khi thêm các cảm giác mạnh. Các bạn nên tham gia một số trò chơi mà chúng tôi giới thiệu bên dưới.

Những trò chơi nên trải nghiệm khi du lịch CoTo
Những trò chơi nên trải nghiệm khi du lịch CoTo

Cô Tô Park trên đảo CoTo

Công viên nước Cô Tô rất thích hợp để tham gia team building và những người thích cảm giác mạnh.  Tại công viên này bạn sẽ được thử cảm giác mạnh khi trượt trên cao xuống biển, tất nhiên sẽ có áo phao nhé. Nhưng cảm giác rất tuyệt. Ngoai ra con có trò chơi xích đu, đua thuyền kayak vượt sóng…

Dù lượn trên đảo Cô Tô

Kết hợp với cano trò dù lượn được rất nhiều người yêu thích. Trò chơi này có thể mang đến cho bạn cảm giác mạnh vào ban đầu và có thể lướt mình trên mặt biển, ngắm Cô Tô từ trên cao. Nhưng nếu ai sợ độ cao, tốc độ thì nên tìm kiếm các trò chơi nhẹ nhàng hơn nhé.

Lặn biển ngắm san hô

Du lịch phát triển mạnh, các dịch vụ lặn biển ngắm san hô cũng rất phát triển. Tuy nhiên ở một số nơi thiên nhiên và con người đã làm chúng mất đi vẻ đẹp. Nếu muốn ngắm san hô bạn có thể đi thuyền đến Cô Tô con để ngắm những rặng san hô nằm ngay dưới mặt nước trong vắt. Thực tế lặn biển sẽ mang đến những cảm giác kích thích, trí tò mò và khám phá của con người sẽ tốt hơn và có những trải nghiệm thú vị hơn.

Đi cano trên mặt biển

Sóng tại Cô Tô rất yên bình, nơi đây rất thích hợp để lướt cano. Bạn sẽ có thể tự mình điều khiển cano trên mặt biển hoặc đi kèm một người điều khiển cano. Tốc độ lướt cano hoàn toàn tùy thuộc vào mong muốn của bạn. Trò chơi này được ưa chuộng hơn lặn biển, dù lượn hoặc chèo thuyền kayak.

Những trò chơi nên trải nghiệm khi du lịch CoTo
Những trò chơi nên trải nghiệm khi du lịch CoTo

Câu mực đêm trên đảo cô tô

Câu mực đêm sẽ được kết hợp với các ngư dân. Bạn có thể liên hệ với các tour du lịch để họ có thể tìm cho bạn những chiếc thuyền tốt từ các ngư dân và cùng họ ra biển. Những chú mực được câu lên vào ban đêm còn phát sáng nhìn rất sinh động. Đây là một trải nghiệm tuyệt vời và không có nhiều nơi có thể làm được. Cần đăng ký tour Cô Tô với dịch vụ câu mực đêm, đến đảo Cô Tô con hãy truy cập vào https://tour.pro.vn/tour-co-to

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô

  • Chú trọng đến áo quần năng động. Mang theo những dụng cụ bảo vệ chống nắng, chống muỗi, thuốc say sóng và những loại thuốc cơ bản.
  • Nên book tour vào các dịp ít người đi để đảm bảo giá tour rẻ. Đi du lịch tự do vào mùa cao điểm thì phải book phòng trước.
  • Theo dõi thời tiết trước khi đến với đảo
  • Không nên mang theo quá nhiều tiền mặt. Trên đảo Cô Tô bạn cũng có thể rút tiền dễ dàng tại các quầy ATM. Thậm chí nếu bạn đi theo tour thì đã thanh toán gần như toàn bộ chi phí.

Một trong những địa điểm hấp dẫn nhất tại Việt Nam hiện nay chính là Cô Tô. Mức phí du lịch Cô Tô hiện nay cũng giảm mạnh khi cả các công ty lữ hành, tàu cao tốc và dịch vụ trên đảo đều cam kết giảm giá cho các dịch vụ du lịch Cô Tô. Bạn sẽ giảm được ít nhất từ 1 đến 2 triệu khi du lịch CoTo vào thời điểm này. Đây sẽ là những trải nghiệm tuyệt vời cho bạn mà không một biển đảo nào bạn tìm được cảm xúc tương tự.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *