Những yêu cầu cơ bản khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Những Yêu Cầu Cơ Bản Khi Lắp đặt Kho Lạnh Công Nghiệp 2

Đi vào đời sống như một nhu cầu không thể thiếu, kho lạnh công nghiệp đã chứng minh được vai trò quan trọng của mình đối với các ngành công nghiệp. Tuy nhiên, để có được một kho lạnh đạt chuẩn, nhất thiết đừng bỏ qua những yêu cầu cơ bản khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp dưới đây.

Những yêu cầu cơ bản khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Mục đích khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp

Lắp đặt kho lạnh công nghiệp thực sự vô cùng cần thiết, nhất là đối với những khu công nghiệp chế biến thủy hải sản, nông sản. Kho lạnh công nghiệp được tạo ra với mục đích là để kéo dài thời gian sử dụng của các sản phẩm. Khi hàng hóa được bảo quản trong kho lạnh sẽ đáp ứng tốt nhất các yêu cầu của người dùng. Sản phẩm vẫn giữ nguyên được chất lượng như lúc ban đầu, an toàn hơn với người tiêu dùng. Đặc biệt, với cấu tạo cũng như nguyên lý hoạt động, kho lạnh hoàn toàn thân thiện với môi trường, không gây ô nhiễm bầu không khí khi vận hành.

Đặc điểm cơ bản của kho lạnh công nghiệp

Lap dat kho lanh cong nghiep với thiết kế và chế tạo theo đúng tiêu chuẩn. Đảm bảo yên tâm về chất lượng và an toàn thực phẩm khi sử dụng kho. Bảo quản thực phẩm được tốt hơn, giữ được độ tươi ngon trong thời gian dài. Tăng giá trị thực phẩm, giúp nâng cao thu nhập cho người dùng.

Vách kho lạnh và trần được lắp ghép bằng các tấm cách nhiệt cao cấp. Do đó mang đến khả năng cách nhiệt tốt và tiêu thụ điện năng ít hơn đến 40% so với những tủ lạnh thông thường. Giúp người dùng tiết kiệm được chi phí tối đa. Bảo quản được số lượng lớn sản phẩm và không bị hạn chế với số lượng lớn.

Nền kho lạnh công nghiệp được đổ bê tong cốt thép hoặc bằng tấm cách nhiệt nên được ứng dụng rộng rãi trong việc bảo quản các sản phẩm khác nhau

Dàn lạnh của kho lạnh thiết kế theo kiểu treo trần và xả đá bằng điện trở. Diện tích rộng lớn đáp ứng đủ mọi nhu cầu của khách hàng: Kho lạnh thủy sản, kho chứa nông sản, kho chứa hải sản, kho bảo quản dụng cụ y học, bảo quản vắc xin, kho bảo quản hoa tươi…Công nhân dễ dàng ra vào sắp xếp và lấy hàng tiện lợi. Hơn nữa, thiết kế kho lạnh dễ dàng vệ sinh, tháo gỡ nên hàng hóa luôn đảm bảo sạch sẽ, chất lượng.

Những yêu cầu cơ bản khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp

 Những yêu cầu cơ bản khi lắp đặt kho lạnh công nghiệp

  • Lắp đặt kho lạnh công nghiệp phải ở vị trí cao ráo, thoáng mát. Tránh không được lắp ở những nơi ẩm thấp vì sẽ ảnh hưởng đến nhiệt độ của kho. Lắp ở nơi thuận lợi về địa hình để tạo điều kiện thuận lợi cho quá trình di chuyển sản phẩm dễ dàng, nhanh chóng hơn
  • Khi xây dựng kho cần có vách ngăn với khu vực bên ngoài để tránh được sự tác động của các yếu tố bên ngoài tới nhiệt độ bên trong kho lạnh. Với những nơi có điều kiện môi trường khắc nghiệt thì kho lạnh cần phải có điều chỉnh nhiệt độ phù hợp. Tránh ảnh hưởng đến sản phẩm bảo quản bên trong.
  • Kho lạnh công nghiệp cần dựng mái che, cửa thông gió để điều kiện trong kho được đảm bảo tốt nhất.
  • Cần có đủ nguồn nước sạch, hệ thống đèn chiếu sáng đạt chuẩn và đảm bảo vệ sinh đúng theo quy đinh.
  • Trong kho cần trang bị dung cụ vệ sinh, dụng cụ lao động, đèn báo khi có sự cố xảy ra

Với những tiêu chuẩn đặt ra nghiêm ngặt, lắp đặt kho lạnh công nghiệp chắc chắn là nơi an toàn nhất thay thế tủ lạnh thông thường trong việc bảo quản hàng hóa. Khi có nhu cầu, đừng ngần ngại liên hệ đến Đồng Tâm để mang về giải pháp chất lượng kho lạnh hoàn hảo, giá cạnh tranh như mong đợi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *