Sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội là dòng sàn nào

Sàn Gỗ Tự Nhiên Cao Cấp Nhất Hà Nội Là Dòng Sàn Nào ảnh 2

Dù trên thị trường đang có rất nhiều các sản phẩm sàn công nghiệp nhưng sàn gỗ tự nhiên vẫn luôn được mọi người nhắc nhiều đến và được rất nhiều gia đình tìm kiếm và lựa chọn. Tuy vậy, những dòng sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất tại Hà Nội thì dù có nhiều người quan tâm vẫn không phải ai cũng có thể mạnh dạn bỏ ra một số tiền lớn để sở hữu.

Lý do sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội được thèm muốn

Tại sao sàn gỗ công nghiệp rẻ hơn rất nhiều so với sàn gỗ tự nhiên và có nhiều mẫu mã đẹp mà chất lượng cũng được đảm bảo, nhưng tại sao sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội luôn được nhiều gia đình lựa chọn và tìm kiếm đến thế? Vì dòng sàn này được làm bằng gỗ tự nhiên như sàn giáng hương lại được làm bằng gỗ giáng hương  chứ không phải gỗ nào khác. Đây là một loại gỗ quý loại I, rất hiếm và được làm ván sàn gỗ Hà Nội thì gỗ giáng hương phải được trồng lâu năm như vậy gỗ mới già. Hay là sàn  chiu liu cũng là một ván sàn gỗ Hà Nội quý, một sản phẩm cao cấp khác trong các dòng sàn tự nhiên. Sản phẩm sàn này cũng được làm bằng gỗ chiu liu hay còn gọi là gỗ muồng đen loại gỗ này rất hiếm nó cũng là loại gỗ quý loại I, và hiếm được rất nhiều gia đình lựa chọn. Gõ Đỏ hay Óc Chó cũng là một sản phẩm sàn tự nhiên nằm trong nhóm cao cấp nhất tại Hà Nội.

Đẳng cấp sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội

Sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất Hà Nội được nhiều gia đình yêu thích và lựa chọn vì họ thích gỗ tự nhiên, thích mùi hương của gỗ tự nhiên chứ không phải do hóa chất để tạo ra mùi, họ thích hòa quyện vào cũng thiên nhiên. Dù sàn gỗ công nghiệp có làm tinh xảo đến mấy cũng không bằng vân gỗ thật của gỗ tự nhiên được, dù có ép như nào cũng không bền bằng gỗ thật được. Chính vì thế mà dòng sàn này có nhiều nhưng không thể thay thế được dòng sản phẩm sàn tự nhiên được.  Thế nên sản phẩm sàn tự nhiên tuy đắt hơn sàn gỗ công nghiệp không có nhiều mẫu mã như dòng sàn này nhưng rất nhiều gia đình đều lựa chọn sàn tự nhiên. Bấm vào đây nếu bạn quan tâm đến dòng sàn gỗ công nghiệp. Bạn có thể tìm kiếm thông tin về dòng sàn tự nhiên cao cấp nhất tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội . Nếu bạn không tiện đến có thể liên hệ 0909102111 để chúng tôi tư vấn trực tiếp.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *