Những điểm đáng chú ý về ván sàn gỗ Óc Chó Mỹ ( phần 2)

Những điểm đáng Chú ý Về Ván Sàn Gỗ Óc Chó Mỹ ( Phần 2) ảnh 2

Nhiều lý do để ván sàn gỗ Óc Chó Mỹ được mọi người yêu thích và săn tìm. Như phần 1 khi giới thiệu về dòng ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất này, mình đã giới thiệu đến các nguồn gốc của dòng ván sàn này và lý do mà sản phẩm lại được ưa thích.  Ngoài là sàn quý loại I và rất hiếm ra ván sàn gỗ Óc Chó Mỹ có màu gỗ rất đẹp và là màu độc không có sàn tự nhiên nào có màu như thế cả. Chính vì thế sản phẩm sàn mang đến cho căn phòng sử dụng  một phong cách cổ điển, quý phái và sang trọng. Ngoài lý do về màu sắc ra còn chất lượng của ván sàn gỗ Óc Chó Mỹ.

Chất lượng sản phẩm ván sàn gỗ Óc Chó Mỹ

Ván sàn gỗ Óc Chó Mỹ có tỷ trọng rất nặng, gỗ rất đanh và rắn nhưng ko bị nứt hay bị toạc gỗ, nên khi làm ra ván sàn thì sản phẩm lại rất bền. Sản phẩm đã là sàn tự nhiên thì đã có độ bền cao hơn rất nhiều so với  sàn gỗ công nghiệp mà sản phẩm sàn còn là ván sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất và rất đanh nên độ bền của dòng sàn này là rất cao. Không những thế ván sàn gỗ Óc Chó Mỹ còn chịu được các lực của các vật rất nặng, và chống được mối mọt kẻ thù của gỗ, chống được các côn trùng.  Ván sàn gỗ Óc Chó Mỹ lại có độ giãn nở bằng 0 nên dòng sàn này có đặc tính mùa hè thì mát mùa đông thì ấm cũng không bị co giãn.  Sản phẩm sàn còn chịu được nhiệt cao, đi thật chân, độ ma sát của ván sàn cao nên không lo bị trơn trượt…..

Ván sàn gỗ Óc Chó Mỹ được mô phỏng nhiều trên các dòng sàn gỗ công nghiệp

Hầu hết các hãng sàn gỗ công nghiệp đều lấy màu sắc Óc Chó Mỹ làm cảm hứng để tạo nên sản phẩm sàn . Màu sắc này cũng giúp sàn trở nên độc đáo và bán rất chạy khi tung ra thị trường. Để xem về màu sắc này trên các dòng sàn gỗ công nghiệp hãy click tại đây.

Còn có rất nhiều lý do để các gia đình lựa chọn ván sàn gỗ Óc Chó Mỹ mà bạn có thể chưa biết. Nếu bạn muốn tìm hiểu về sản phẩm sàn gỗ tự nhiên cao cấp nhất này, hãy đến tham quan tại sàn gỗ Nguyễn Kim địa chỉ 84 đường Láng, Ngã Tư Sở, Đống Đa, Hà Nội hoặc gọi đến số 0909102111 để được tư vấn một cách cụ thể giúp bạn có thêm thông tin để lựa chọn sàn cho ngôi nhà mình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *