Tất Tần Tật Thông Tin Về Phà Tuần Châu Cát Bà Cập Nhật

pha-tai-ben-tuan-chau

Bến phà Tuần Châu – Quảng Ninh là địa điểm quen thuộc dành cho du khách trong chặng đường di chuyển trải nghiệm tour đi Cát Bà. Với sự thuận tiện đa dạng các kích cỡ phà có thể chở được lượng khách lớn thì đây là sự lựa chọn di chuyển hợp lý và phổ biến dành cho du khách khi tham quan biển đảo như Cát Bà – Quảng Ninh.

Vậy bến phà Tuần Châu nằm tại đâu? Di chuyển đến bến phà Tuần Châu như thế nào? Giá vé di chuyển bằng phà từ bến Tuần Châu sang bến Gia Luận – Cát Bà là bao nhiêu?  Bài viết sau đây của mình sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này ngay nhé !

Bến phà Tuần Châu ở đâu?

Có vị trí nằm tại Tuần Châu – Hạ Long – Quảng Ninh, bến phà Tuần Châu không chỉ thuận tiện cho những du khách di chuyển theo tuyến Hạ Long – Cát Bà mà nơi đây còn sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, với những góc view đắt giá bạn có thể trải nghiệm không gian quang cảnh đợi phà trọn vẹn nhất.

pha-di-chuyen-tren-bien

Di chuyển đến bến phà Tuần Châu như thế nào?

Bạn có thể sử dụng các phương tiện cá nhân như ô tô, xe máy hay book xe từ những công ty cung cấp dịch vụ di chuyển theo cung đường bộ đến bến:

Xuất phát bằng ô tô từ bến xe Giáp Bát – Hà Nội bạn sẽ mất khoảng thời gian 2h di chuyển theo QL1A qua cầu Thanh Trì rẽ phải vào cao tốc Hà Nội – Hải Phòng, chạy dọc cao tốc qua cầu Bạch Đằng giao giữa tỉnh Hải Phòng và Quảng Ninh bạn sẽ đi vào cao tốc Hạ Long – Hải Phòng, sau đó bạn sẽ đi qua Nút Giao Minh Khai và rẽ phải tại QL18, tiếp đó bạn qua cầu Tuần Châu vào đường Ngọc Châu và đi thêm khoảng 3,5km nữa bạn sẽ đến với bến phà Tuần Châu rồi nhé !

pha-tuan-chau-cat-ba

Những kinh nghiệm, lưu ý khi đi Cát Bà bến phà Tuần Châu ?

Bến phà Tuần Châu vào những mùa cao điểm cũng khá đông đúc, vậy nên dưới đây là những kinh nghiệm, lưu ý khi đi bến phà Tuần Châu dành cho bạn:

+) Bạn nên lưu ý về thời gian và đi chuyển đến bến phà đúng giờ vì số chuyến chạy trong ngày không nhiều và khoảng thời gian giữa các chuyến cũng khá dài.

+ Một kinh nghiệm lưu ý vô cùng hưu ích là bạn nên tìm hiểu trước về lịch chạy, giá vé phà Tuần Châu để căn thời gian di chuyển sao cho phù hợp nhé.

+) Bạn nên sử dụng những chiếc túi xách chắc chắn hay chú đồ đạc của mình vì chỉ cần không chú ý cảnh giác bạn sẽ bị kẻ gian móc túi

+) Bạn nên mang theo những vật dụng như áo mũ để tránh nắng có thể sử dụng khi chờ phà

+) Bạn chú ý đi theo hiệu lệnh của nhân viên để tránh tình trạng xô đẩy hay té ngã

Với những hướng dẫn cụ thể và chi tiết mà mình cung cấp cho bạn qua bài viết trên. Hy vọng bạn sẽ chuẩn bị hành trang cho những chuyến đi của mình được thuận lợi, an toàn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *