Thịt trâu Ấn Độ giá bao nhiêu? Có rẻ hơn thịt trâu trong nước?

Thịt trâu hấp, thịt trâu nướng, thịt trâu xào lá lốt…là những món ăn không thể cưỡng nổi. Người tiêu dùng có cơ hội thưởng thức ẩm thực hấp dẫn với thịt trâu Ấn Độ. Nguồn thực phẩm không còn đắt đỏ như thịt trâu tươi nội địa. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa biến hóa khôn lường thực đơn theo ý muốn của mình.

Bạn biết gì về thịt trâu Ấn Độ?

Thịt trâu Ấn Độ được nuôi với số lượng lớn tại quốc gia đạo Hồi. Trâu được nuôi với mục đích làm thực phẩm chính trong nước. Đồng thời xuất khẩu ra nước ngoài với sản lượng lớn mỗi năm. Việt Nam là quốc gia tiêu thụ thịt trâu Ấn rất lớn. Khi nguồn hàng nội địa không đáp ứng được nhu cầu tiêu dùng, giá lại cao. Thì trâu Ấn là giải pháp gỡ rối tuyệt vời. Nguồn thực phẩm này rất giàu dinh dưỡng nên được chọn bổ sung khẩu phần ăn trong gia đình. Được chế biến thành nhiều thực đơn ẩm thực nổi tiếng trong các ngành hàng cao cấp.

Thịt được giết mổ, đem đóng gói cẩn thận và chia thành từng phần riêng biệt. Mỗi phần được ký hiệu bằng những mã khác nhau. Mỗi phần thịt cổ, thịt vai, thịt bắp hay thịt mông…lại có mỗi mức giá khác nhau. Giá thành thịt khá rẻ nhờ nguồn cung dồi dào, số lượng thịt rất lớn. 

Thịt trâu Ấn Độ giá bao nhiêu? Có rẻ hơn thịt trâu trong nước?

Chúng ta vẫn thấy vô số những lời quảng cáo thịt trâu Ấn Độ giá rẻ đến từ nhiều nhà cung cấp. Qua khảo sát, giá trâu nhập khẩu rẻ hơn nhiều so với giá thịt trâu tươi nội địa. Chỉ bằng ½ – 1/3 so với giá thịt trâu tươi. Thịt trâu đông lạnh Ấn Độ loại thượng hạng rơi vào khoảng từ 141.000 đồng/ kg. Loại thịt vụn rẻ nhất chỉ dao động từ 75.000 đồng/ kg.

Trong khi đó, thịt tươi nội địa lại có giá cao gấp đôi. Thịt trâu tươi tại các chợ dao động từ 200 – 300.000 đồng/ kg. Nhiều bộ phận có giá chênh vượt trội thịt trâu nhập. Những loại thịt vụn tưởng chừng giá thấp nhưng cũng rất cao. Mức giá này đang đặt nặng đến vấn đề tài chính, nhất là kinh doanh số lượng lớn.  

Chính vì thế, thit trau an do được các nhà hàng, quán ăn lựa chọn nhiều hơn. Họ thường nhập số lượng lớn thịt trâu Ấn đông lạnh để kinh doanh. Tuy giá rẻ nhưng chất lượng tốt, độ ngọt và mềm, mùi vị rất ngon. Hơn nữa, có quá nhiều mã sản phẩm để các đầu bếp dễ dàng lựa chọn cho thực đơn của mình. Dù trải qua rất nhiều biến động về giá cả nhưng giá thịt trâu nhập khẩu vẫn khá bình ổn. Mang đến nguồn cung ổn định, phong phú, phục vụ mọi nhu cầu.

Đại lý cung cấp thịt trâu Ấn Độ giá sỉ tốt nhất Việt Nam

Quả thật trâu Ấn là nguồn thực phẩm cho thấy được vị thế lớn trong lòng người dùng Việt. Hiểu được nhu cầu tiêu thụ ngày càng cao thịt trâu Ấn Độ. Công ty thực phẩm nhập khẩu Hưng Gia không ngừng nỗ lực để mang đến chất lượng tốt nhất. Đây là nơi mua sắm an toàn, tiết kiệm mà quý khách đừng nên bỏ qua. Đến với Hưng Gia, khách hàng sẽ sở hữu được nguồn thịt tươi ngon nhất với mức giá cực kỳ ưu đãi. 

Để biết chính xác giá thịt trâu Ấn Độ đông lạnh mới nhất, quý khách truy cập vào website. Bảng giá được cập nhật hàng ngày, hàng giờ giúp bạn có sự so sánh tốt nhất. Hưng Gia cung cấp số lượng không giới hạn theo yêu cầu. Từ thịt nạm trâu, thịt thăn nội, thịt nạc đùi, nạc mông, thịt thăn ngoại, bắp…với đầy đủ nguồn gốc. Hưng Gia sẵn sàng đáp ứng mọi nhu cầu của khách, phục vụ tận tình 24/24.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *