Thuê nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng cần lưu ý điều gì?

Thuê nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng là lựa chọn của rất nhiều doanh nghiệp hiện nay. Bởi ngoài tiết kiệm chi phí đầu tư còn không mất quá nhiều thời gian để cho ra sản phẩm. Tuy nhiên để yên tâm về chất lượng sản phẩm khi đến tay người dùng, bạn cần lựa chọn thật kỹ. Do đó nếu bạn không có kinh nghiệm, hãy đừng bỏ qua những lưu ý chúng tôi chia sẻ sau đây nhé.

C:\Users\hp\Desktop\unnamed.jpg

Lựa chọn nhà máy sản xuất TPCN có trang thiết bị hiện đại

Một nhà máy sản xuất TPCN được trang bị thiết bị hiện đại sẽ mang đến rất nhiều lợi thế cho doanh nghiệp. Ngoài đảm bảo chất liệu còn giúp giảm giá thành sản phẩm. Vì vậy để giúp sản phẩm có sức cạnh tranh trước các đối thủ khác, bạn hãy đừng quên điều này nhé.

Nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng chủ động về nguồn nguyên liệu

Đối với thực phẩm chức năng, ngoài công thức thì nguyên liệu giữ vai trò rất quan trọng. Nguyên liệu tốt sẽ cho ra những sản phẩm tốt. Cho nên khi tìm nhà sản xuất TPCN uy tín, bạn hãy chọn những đơn vị chủ động về nguồn nguyên liệu. Ngoài ra, đây còn yếu tố quan trọng giúp bạn yên tâm về tiến độ sản xuất sản phẩm nữa nhé.

Lựa chọn nhà máy sản xuất TPCN có đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm

Đây là một trong những lưu ý bạn không nên bỏ qua khi lựa chọn nhà máy sản xuất TPCN. Với đội ngũ nhận sự giàu kinh nghiệm, sẽ mang đến cho bạn dịch vụ, sản phẩm tốt nhất. Ngoài ra các vấn đề liên quan đến xây dựng công thức, đăng ký công bố sản phẩm…bạn luôn được hỗ trợ từ A-Z tốt nhất.

C:\Users\hp\Desktop\nha-may-nam-duoc-1572233504-width960height720.jpg

Ưu tiên nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP

Sản phẩm muốn có chất lượng tốt nhất và không gặp rắc rối trong lưu thông, bạn cần tìm đúng nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP. Vì vậy đứng trước rất nhiều nhà máy sản xuất như hiện nay, bạn hãy tìm hiểu thật kỹ nhé. Bởi không phải tất cả mọi nhà máy, đều đảm bảo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của Bộ y tế. Do đó khi lựa chọn, bạn hãy xem xét thật kỹ các tiêu chí liên quan đến quy trình sản xuất, nhân sự, dây chuyền sản xuất…Nếu nhà máy đảm bảo bảo các tiêu chí này, bạn sẽ hoàn toàn yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

Không nên lựa chọn nhà máy sản xuất TPCN mới thành lập

Nắm bắt nhu cầu sử dụng thực phẩm chức năng lớn, cho nên xuất hiện nhiều nhà máy sản xuất TPCN hơn. Tuy nhiên kinh nghiệm luôn là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công của sản phẩm. Do đó, bạn không nên lựa chọn những nhà máy sản xuất TCN mới thành lập. Đa số những đơn vị mới thành lập thường thiếu kinh nghiệm. Vì thế khi xảy ra các vấn đề ngoài ý muốn sẽ gặp khó khăn trong việc xử lý.

Phải có hợp đồng ký kết rõ ràng giữa hai bên

Để tránh những sự cố ngoài ý muốn, bạn cần thực hiện ký kết hợp đồng rõ ràng với đơn vị cung cấp dịch vụ. Đây chính là kinh nghiệm giúp bạn yên tâm về quyền lợi của mình, khi lựa chọn nhà máy sản xuất thực phẩm chức năng.

Tạm kết

Hy vọng với bài viết chúng tôi chia sẻ ở trên, đã giúp bạn có được lựa chọn đúng đắn khi đứng trước nhiều nhà máy sản xuất thực phẩm chức  năng. Ngoài ra nếu bạn cần tư vấn hoặc hỗ trợ hãy liên hệ ngay với Life Gift. Chúng tôi tự hào là một trong những nhà máy sản xuất TPCN đạt chuẩn GMP uy tín nhất hiện nay. Để tìm hiểu thêm các dịch vụ tại Life Gift, bạn hãy truy cập vào https://www.giacongthucphamchucnang.vn nhé. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *