Tin Tức Về Chi Phí Vé Vào Côn Sơn – Kiếp Bạc Cập Nhật

lễ-tại-côn-sơn-kiếp-bạc

Chùa Côn Sơn – đền Kiếp Bạc là cụm di tích lịch sử nổi tiếng của tỉnh Hải Dương. Do tính chất địa lí và lịch sử nên 2 điểm này thường được tổ chức lễ hội trùng nhau, để nhân dân tưởng nhớ đến 2 vị anh hùng dân tộc là Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và Nguyễn Trãi.

Dành cho du khách đang có dự định muốn tham quan du lịch Côn Sơn – Kiếp Bạc trong thời gian tới, Chắc hẳn không thể bỏ qua thông tin cần thiết về chi phí giá vé tham quan tại Côn Sơn – Kiếp Bạc nhé!

đền-kiếp-bạc-chí-linh

Côn Sơn – Kiếp Bạc nằm ở đâu ?

Chùa Côn Sơn nằm trên ngọn núi Côn Sơn phường Cộng Hòa, thị xã Chí Linh, tỉnh Hải Dương, cách thành phố Hà Nội 80km về hướng Đông. Đền Kiếp Bạc nằm cách chùa Côn Sơn 10km thuộc xã Hưng Đạo, thị xã Chí Linh. Tổng thể đây là 2 điểm di tích linh thiêng với lối kiến trúc độc đáo , là nơi chứng kiến và kể lại lịch sử về những người anh hùng dân tộc.

Chỉ đường đi đến Côn Sơn – Kiếp Bạc: Bạn có thể di chuyển bằng nhiều cung đường cũng như phương tiện khác nhau. Nhưng theo kinh nghiệm của trang chuyên về tour Côn Sơn – Kiếp Bạc cho biết, dưới đây là cung bạn đường đi dễ nhất nhé!

Từ trung tâm thành phố Hà Nội, bạn đi theo đường quốc lộ 1A hướng Bắc Ninh đến nút giao Đại Phúc thành phố Bắc Ninh thì bạn rẽ phải vào quốc lộ 18, đến đoạn thị trấn Sao Đỏ bạn rẽ trái đi thêm 2km nữa là tới chùa Côn Sơn. Bạn tra Google map đi thêm 10km nữa là đến đền Kiếp Bạc nhé!

côn-sơn-kiếp-bạc

Chi Phí Vé Vào Côn Sơn – Kiếp Bạc Cập Nhật

– Vé tham quan di tích Côn Sơn: Người lớn ( trên 1,2m): 15.000 đồng/vé, Trẻ em ( dưới 1,2m): miễn phí

– Vé gửi xe ô tô ở Côn Sơn: Dưới 9 chỗ 10.000 đồng/ xe, dưới 16 chỗ 12.000 đồng/ xe, từ 29 chỗ 15.000 đồng/ xe.

– Vé tham quan di tích lịch sử Kiếp Bạc có giá tương tự như chi phí vé tham quan ở Côn Sơn nhé

Trên đây là thông tin về giá vé được chúng tôi cập nhật mới nhất. Hy vọng bài viết đã cung cấp những thông tin hữu ích cho chuyến hành trình của bạn. chúc bạn có một chuyến đi vui vẻ và may mắn!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *