Trải nghiệm đường đua công thức F1 mini tại Hà Nội

Trải Nghiệm đường đua Công Thức F1 Mini Tại Hà Nội1

Bạn là người yêu thích tốc độ, thích mạo hiểm và phưu lưu? Vậy còn chần chừ gì mà không đến trải nghiệm đường đua công thức F1 mini lần đâu tiên xuất hiện tại Việt Nam ngay thôi nào! Cùng chúng tôi khám phá ngay nhé!

>> Xem thêm: tour quan lạn

  1. Định vị tọa độ đường đua Go Kart

Đua xe công thức 1 đã trở thành một trong những môn thể thao mạo hiểm được đông đảo các bạn trẻ Hà Thành yêu thích thời gian gần đây. Từ trung tâm thành phố Hà Nội bạn có thể di chuyển theo hướng Đại Lộ Thăng Long đến đường Lê Quang Đạo rồi đi tiếp qua cầu vượt Miếu Đầm là đến rồi. Chú ý khi đi nhớ để ý đường tránh đi vào đường cao tốc nhé!

Địa chỉ: ĐCT08, Mễ Trì, Từ Liêm, Hà Nội.

  1. Khám phá đường đua công thức F1 mini đầu tiên tại Hà Nội

Là một trong những môn thể thao mạo hiểm được đông đảo các bạn trẻ yêu thích. Chỉ với một chiếc xe ô tô mui trấn 4 bánh cùng đường đua đạt chuẩn đã mang đến cho bạn cảm giác như đang đua xe công thức F1 thật  vậy.

>> Xem thêm: tour thác bờ

Xe  Go Kart được vận hành bằng động cơ 2 thì, có trọng tâm thấp tránh cho trường hợp bị lật xe khi không có cân bằng điện tử. Với những chiếc xe Go Kart được thiết kế độc đáo dành cho những ai lần đầu tiên thử sức mình với bộ môn thể thao mạo hiểm này. Là một trong những môn thể thao không phân biệt tuổi tác. Thế nhưng độ tuổi thích hợp để có thể chơi môn thể thao này là từ tuổi vị thành niên trở nên (tức từ 13 tuổi trở nên).

Xe Go Kart cho phép bạn di chuyển với tốc độ từ 50 – 70km/h và còn tùy thuộc vào đường đua. Ngoài ra, tại đây còn có những chiếc xe dành riêng cho các bạn nhỏ đã được chỉnh tốc độ dưới 35km/h để có thể đảm bảo an toàn khi di chuyển cho các bé.

Một số lưu ý khi tham gia đua xe Go Kart tại Hà Nội:

–        Đối với những người lần đầu tiếp xúc với bộ môn thể thao mạo hiểm này nên đến đường đua sớm nhất 1h đồng hồ để được các nhân viên tại đây hướng dẫn một cách kỹ càng nhất.

–        Mặc, trang bị đầy đủ các đồ bảo hộ cần thiết khi tham gia đua.

–        Nên tham gia đua xe vào buổi chiều để có thể chiêm ngưỡng khung cảnh hoàng hôn tuyệt đẹp của Hà Nội.

–        Khi bẻ lái xe khá nặng, nên bẻ thật mạnh tay để cua, khi quen rồi có thể tự điều chỉnh

  1. Giá vé tham gia đua xe Go Kart tại Hà Nội:

–        Giá vé: 250.000VND/người (chơi trong 1 tiếng với nhóm từ 6 đến 8 người), Giá vé đã bao gồm đồ bảo hộ: giáp chân, giáp tay, mũ bảo hiểm

–        Giờ mở cửa:  từ 9h00 sáng đến 21h00

>> Xem thêm: du lịch team building

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *