Tủ điện công nghiệp và các thông số kỹ thuật

Tủ điện Công Nghiệp Và Các Thông Số Kỹ Thuật1

Tủ điện công nghiệp là bộ phận quan trọng, không thể thiếu trong hệ thống điện áp của các khu công nghiệp, nhà máy sản xuất, trạm biến áp, các công trình điện dân dụng. Tủ điện công nghiệp có thiết kế phức tạp, đòi hỏi người thiết kế, lắp ráp phải am hiểu và có kinh nghiệm. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn tìm hiểu cụ thể về tủ điện công nghiệp và các thông số kỹ thuật.

Vai trò của tủ điện công nghiệp

Tủ điện công nghiệp là một chiếc tủ có vỏ làm bằng kim loại mạ kẽm hoặc sơn tĩnh điện, tủ chứa các thiết bị điều khiển hoặc đóng ngắt điện. Tủ điện có chức năng đấu nối và phân phối điện năng cho các công trình, hệ thống thiết bị của công trình. Vỏ tủ điện có lớp cách điện nên cách ly an toàn, ngăn nắp các thiết bị.

Tủ điện được ứng dụng trong mọi lĩnh vực, mọi công trình có hệ thống điện áp, thiết bị điện cần điều khiển, quản lý. Tủ điện công nghiệp lắp đặt cả ở trong không gian kín và ngoài trời. Có nhiều loại tủ điện công nghiệp khác nhau, mỗi loại có những thông số kỹ thuật đáp ứng từng mục đích sử dụng.

Đặc tính kỹ thuật các loại tủ điện công nghiệp

Chúng tôi xin giới thiệu tới quý khách hàng một số loại tủ điện công nghiệp tiêu biểu nhất của HAHUCO. HAHUCO là thương hiệu tủ điện uy tín, chất lượng của Công ty TNHH Xây lắp – Dịch vụ và thương mại Hải Hưng.

– Tủ điện công nghiệp HAHUCO hạ thế:

Khung tủ điện làm bằng thép cao cấp phun sơn tĩnh điện, độ dày đạt 2mm – 3mm. Kết cấu tủ điện hạ thế HAHUCO đạt tiêu chuẩn chống bụi, chống nước IP43 và IP55, tiêu chuẩn chất lượng ngành điện IEC 60439-1. Dòng điện định mức có thông số kỹ thuật 0,4kA – 50Hz, dòng điện tối thiểu là 100A và tối đa là 6300A.

– Tủ điện công nghiệp HAHUCO trung thế:

Tủ điện có kết cấu cứng cáp, chắc chắn và bền bỉ với khung thép cao cấp phun sơn tĩnh điện. Tủ điện chống han gỉ, chống nước và chống bụi tốt. Chất lượng tủ điện trung thế HAHUCO đạt các tiêu chuẩn: IEC 60649, IEC 60265-1  IEC 60255, IEC 62271. Dòng định mức điện tối thiểu và tối đa là 200A – 2500A, dòng đoản mạch tối thiểu và tối đa là 20kA – 40kA. Hiệu suất điện định mức tối đa 36kV.

– Tủ điện công nghiệp HAHUCO ATS:

Tủ điện có chức năng gửi tín hiệu tự động để vận hành máy phát điện trong mọi trường hợp gặp sự cố điện. Thời gian chuyển đổi lưới điện chỉ mất vỏn vẹn 5-10 giây. Khi điện lưới hoạt động bình thường trở lại, tủ điện ATS sẽ tự động tắt máy phát điện sau 10-30 giây. Tủ điện công nghiệp ATS có chế độ điều khiển trực tiếp và điều khiển tự động, có hệ thống đèn hiển thị và thông báo.

– Tủ điện HAHUCO điều khiển chiếu sáng:

Tủ điện ứng dụng trong lĩnh vực điều khiển hệ thống đèn điện chiếu sáng ở những nơi công cộng, trong khu đô thị, khu công nghiệp, bệnh viện, trung tâm mua sắm… Tủ điện có chế độ cài đặt thời gian bật/tắt nhất định cho hệ thống đèn điện, bật/tắt toàn bộ hoặc từ 1/2 đến 1/3 hệ thống đèn điện chiếu sáng.

– Tủ điện HAHUCO điều khiển động cơ:

Nhiệm vụ chính của tủ điện là khởi động, điều khiển động cơ trong các trạm bơm, nhà máy sản xuất, khu công nghiệp… Tủ điện có nhiều phương pháp khởi động tùy theo mục đích sử dụng trong từng lĩnh vực cụ thể. Tủ điện điều khiển có các cấp bảo vệ chống nước, chống bụi nên có độ bền và tính an toàn cao.

Để được tư vấn cụ thể các loại tủ điện HAHUCO và thông số kỹ thuật chi tiết nhất, quý khách hàng hãy liên hệ đến tudien.org.vn theo hotline 0934 123 128.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *